Dịch vụ gửi hàng đi Container tại Thái Hùng 

Hiện nay công nghệ phát triển, đời sống cũng ngày càng cải thiện hơn, nhu cầu sử dụng và phân phối hàng hóa cũng ngày càng nhiều. Và những phương tiện vận chuyển hàng cũng theo đó ngày càng đa dạng hơn rất nhiều. Hiện nay tại vận tải Thái Hùng đang cung cấp dịch vụ gửi hàng đi container đảm bảo chất lượng cao đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cùng khám phá thông tin dịch vụ này ngay dưới đây nhé!

1. Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi container của vận tải Thái Hùng 

Đây là dịch vụ được phân chia theo phương tiện vận chuyển. Tại vận tải Thái Hùng, có rất nhiều loại xe vận chuyển chuyên dụng được trang bị để đáp ứng những nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của khách hàng. 

Cùng với đó không chỉ mình container  mà còn có rất nhiều những loại xe, thuyền tàu,…. vận chuyển đối với những loại hàng khác nhau kể cả những loại hàng cần xe chuyên dụng như siêu trường siêu trọng hay các loại hóa chất, dầu,…

dich-vu-van-chuyen-hang-di-container

Dịch vụ vận chuyển hàng đi bằng container

Thái Hùng đang có một hệ thống xe container  lớn nhỏ khác nhau nhằm vận chuyển các loại hàng với khối lượng lớn và với kích thước cồng kềnh,… Dịch vụ gửi hàng bằng container  tại Thái Hùng hiện nay đang được khách hàng sử dụng rất nhiều chính bởi những ưu điểm tiêu biểu như thời gian vận chuyển nhanh chóng, có thể vận chuyển được rất nhiều loại hàng hóa khác nhau và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. 

Thái Hùng đã cung cấp dịch vụ gửi hàng bằng container có khách hàng khắp cả 3 miền Bắc Trung Nam và nhận được sự tin tưởng hoàn toàn của khách hàng trong nhiều năm qua. Từ đó nâng tầm giá trị dịch vụ cao hơn rất nhiều. 

2. Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng đi container 

Cũng giống như những mức giá dịch vụ gửi hàng bằng các hình thức phương tiện khác, mức giá thương sẽ phụ thuộc vào trọng lượng, khối lượng cũng như loại hàng cần vận chuyển. 

bao-gia-dich-vu-van-chuyen-bang-container

Báo giá dịch vụ vận chuyển bằng container

Chính vì thế, để nhận được bảng báo giá cụ thể về dịch vụ gửi hàng bằng container bạn chỉ cần cung cấp thông tin gói hàng mà bạn muốn vận chuyển. Sau đó bên công ty sẽ quy cách về khối lượng, loại hàng và hình thức vận chuyển để tính đưa ra mức chi phí cho dịch vụ chính xác nhất và trao đổi cụ thể với bạn.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ gửi hàng đi container 

Quy trình cung cấp dịch vụ mà hiện nay vận tải Thái Hùng đang cung cấp đảm bảo chuyên nghiệp và đem đến được sự hài lòng cho khách hàng. Quy trình cung cấp dịch vụ gửi hàng bằng container tại vận tải Thái Hùng được thực hiện như sau:

quy-trinh-van-chuyen-hang-bang-container

Quy trình vận chuyển hàng bằng container

 • Tiếp nhận nhu cầu sử dụng và tư vấn dịch vụ sau đó thống nhất giá cả lên hợp đồng ok.
 • Tiếp đến là sử dụng xe chuyên dụng tiếp nhận hàng từ chỗ khách hàng
 • Sau đó nhập kho lên đơn vận chuyển theo đúng với ngày tháng đã thống nhất trên hợp đồng
 • Cuối cùng là tiến hàng giao hàng bằng container đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho những sản phẩm hàng hóa được giao.

Quy trình thực hiện giao nhận nhanh chóng giúp đáp ứng mọi nhu cầu mà hiện nay khách hàng đang cần. 

4. Cam kết dịch vụ gửi hàng đi container 

Bạn có biết tại sao hiện nay có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi container của Thái Hùng không? Chính bởi những cam kết vàng làm nên chất lượng dịch vụ của công ty vận tải này:

cam-ket-khi-van-chuyen-bang-container

Cam kết gửi hàng bằng container

 • Đảm bảo nhận hàng giao hàng bằng container  chuyên dụng đáp ứng đầy đủ cho mọi đơn hàng khối lượng lớn và các loại hàng chuyên dụng.
 • Ngoài ra còn đảm bảo cam kết thời gian giao hàng đúng hạn và nhanh nhất có thể.
 • Chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng chu đáo
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn 100% nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra với hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 
 • Đội ngũ nhân viên vận chuyển làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Vận tải Thái Hùng luôn luôn chú ý đến quyền lợi của khách hàng và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho họ. 

5. Giải đáp thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng bằng container 

Một số giải đáp thắc mắc về dịch vụ gửi hàng bằng container bạn có thể tham khảo qua:

 • Các sản phẩm vận chuyển bằng container bao gồm những gì? Những loại hàng hóa được vận chuyển bằng container  bao gồm tất cả các chủng loại từ nông sản, hàng tiêu dùng, siêu trường siêu trọng cho đến hóa chất,… đều có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe chuyên dụng container.
 • Vận chuyển hàng bằng container mất bao lâu? Hàng hóa được vận chuyển bằng container hiện nay tùy thuộc vào từng khoảng cách mà thời gian dài ngắn khác nhau. Thường thì sẽ mất chậm nhất là 3 ngày để vận chuyển hàng từ bắc vào nam. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ chỉ mất 1 ngày. 

Dịch vụ gửi hàng đi container hiện nay vận tải Thái Hùng đang cung cấp đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng. Chất lượng dịch vụ mà Thái Hùng tạo dựng chính là điều làm nên sự tin tưởng của khách hàng. Nếu như muốn sử dụng dịch vụ này của chúng tôi hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.