Dịch vụ gửi hàng đi Container tại Thái Hùng 

Hiện nay công nghệ phát triển, đời sống cũng ngày càng cải thiện hơn, nhu cầu sử dụng và phân phối hàng hóa cũng ngày càng nhiều. Và những phương tiện vận chuyển hàng cũng theo đó ngày càng đa dạng hơn rất nhiều. Hiện nay tại vận tải Thái Hùng đang cung cấp dịch vụ gửi hàng đi container đảm bảo chất lượng cao đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cùng khám phá thông tin dịch vụ này ngay dưới đây, từ đó có sự lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu. 

Mục lục bài viết

1. Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi container của vận tải Thái Hùng 

Đây là dịch vụ được phân chia theo phương tiện vận chuyển. Tại vận tải Thái Hùng, có rất nhiều loại xe vận chuyển chuyên dụng được trang bị để đáp ứng những nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của khách hàng. 

Cùng với đó không chỉ mình container  mà còn có rất nhiều những loại xe, thuyền tàu,…. vận chuyển đối với những loại hàng khác nhau kể cả những loại hàng cần xe chuyên dụng như siêu trường siêu trọng hay các loại hóa chất, dầu,…

Thái Hùng đang có một hệ thống xe container  lớn nhỏ khác nhau nhằm vận chuyển các loại hàng với khối lượng lớn và với kích thước cồng kềnh,… Dịch vụ gửi hàng bằng container  tại Thái Hùng hiện nay đang được khách hàng sử dụng rất nhiều chính bởi những ưu điểm tiêu biểu như thời gian vận chuyển nhanh chóng, có thể vận chuyển được rất nhiều loại hàng hóa khác nhau và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. 

Thái Hùng đã cung cấp dịch vụ gửi hàng bằng container có khách hàng khắp cả 3 miền Bắc Trung Nam và nhận được sự tin tưởng hoàn toàn của khách hàng trong nhiều năm qua. Từ đó nâng tầm giá trị dịch vụ cao hơn rất nhiều. 

Ưu điểm của hình thức vận chuyển hàng bằng container tại Thái Hùng?

Hiện nay, hình thức vận tải này ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Hình thức vận chuyển này được nhiều người sử dụng khi có nhu cầu. Sở dĩ như vậy là bởi gửi hàng đi Container có những đặc điểm ưu việt nổi bật phải kể tới:

Dịch vụ thường gắn liền với hình thức tàu chợ hoặc tàu định tuyến

Điều này có nghĩa là vận chuyển hàng hóa bằng tàu container chuyên tuyến, có lịch trình và biểu cước thông báo trước một cách rõ ràng. Chẳng hạn, nếu bạn muốn tìm dịch vụ gửi hàng đi Container đi nước ngoài như Hàn Quốc, Mỹ, Anh, …thì sẽ có tàu hàng tuần để phục vụ nhu cầu này. Hoặc bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Hà Nội vào tại TPHCM thì cũng có tàu container nội địa gần như hàng ngày đáp ứng nhu cầu này cho bạn một cách nhanh chóng.

Có lịch trình cụ thể để mọi người dễ dàng nắm bắt

Có lịch trình cụ thể để mọi người dễ dàng nắm bắt

Vô cùng linh hoạt về lịch trình vận chuyển

Hiện nay, các cảng lớn trên thế giới như Singapore, Hamburg, New York, Los Angeles, Hongkong, Tokyo, …đều có tàu ghé cảng Việt Nam với lịch tàu hàng tuần. Cho nên, việc này giúp mọi người dễ dàng linh động lịch trình trong việc vận chuyển hàng hóa khi cần.

Giải pháp linh động về lượng hàng

Không cần quá nhiều, chỉ vài chục kilogram, cũng có thể bố trí được khi có nhu cầu gửi hàng hóa. Nhưng sẽ thuận tiện hơn nếu bạn có đủ hàng để đóng nguyên 1 hoặc nhiều container. Trường hợp, nếu như đi tàu hàng rời, lô hàng cần vận chuyển của bạn cần đáp ứng mức tối thiểu, cỡ vài ngàn tấn trở lên.

Linh động về hàng hóa cần gửi đi lại

Linh động về hàng hóa cần gửi đi lại

Giá cả phải chăng

Dịch vụ gửi hàng đi container so với các phương thức vận tải khác như đường sắt, đường bộ, đường hàng không thì nó có mức giá vô cùng hợp lý. Chính vì yếu tố này, cho nên hiện nay nhiều người lựa chọn hình thức gửi hàng đi Container khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

>>> Xem thêm:  Dịch vụ vận chuyển kho xưởng/nhà máy trọn gói

2. Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng đi container 

Cũng giống như những mức giá dịch vụ gửi hàng bằng các hình thức phương tiện khác, mức giá thương sẽ phụ thuộc vào trọng lượng, khối lượng cũng như loại hàng cần vận chuyển. 

bao-gia-dich-vu-van-chuyen-bang-container

Báo giá dịch vụ vận chuyển bằng container

Chính vì thế, để nhận được bảng báo giá cụ thể về dịch vụ gửi hàng bằng container bạn chỉ cần cung cấp thông tin gói hàng mà bạn muốn vận chuyển. Sau đó bên công ty sẽ quy cách về khối lượng, loại hàng và hình thức vận chuyển để tính đưa ra mức chi phí cho dịch vụ chính xác nhất và trao đổi cụ thể với bạn.

Lựa chọn và đồng hành cùng với vận tải Thái Hùng, quý khách hàng yên tâm về báo giá. Bởi, chúng tôi tự tin cam kết mang tới mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bởi vậy, nếu chưa an tâm bạn có thể tìm hiểu một vài nơi khác để xem xét bảng giá. Sau đó đồng hành cùng dịch vụ của chúng tôi để tiết kiệm phần nào chi phí đáng kể khi vận chuyển hàng hóa.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ gửi hàng đi container 

Quy trình cung cấp dịch vụ mà hiện nay vận tải Thái Hùng đang cung cấp đảm bảo chuyên nghiệp và đem đến được sự hài lòng cho khách hàng. Quy trình cung cấp dịch vụ gửi hàng bằng container tại vận tải Thái Hùng được thực hiện qua các bước như sau:

quy-trinh-van-chuyen-hang-bang-container

Quy trình vận chuyển hàng bằng container

Bước 1: Nắm bắt thông tin từ khách hàng

Trước tiên, công ty sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua:

SĐT 1: 0903 638 005

SĐT 2: 0909 422 005

SĐT 3: 0282 200 5656.

Hoặc khách hàng gửi tới Email: thaihungtransport@gmail.com để nhân viên liên lạc lại tư vấn. Nếu có thời gian bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 119/1 QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM. Nhân viên của Thái Hùng sẽ tiếp nhận nhu cầu sử dụng và tư vấn dịch vụ sau đó thống nhất giá cả lên hợp đồng cụ thể cho khách hàng.

>>> Nên xem thêm: Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Xe Tải Uy Tín

Bước 2: Nhận hàng cần vận chuyển từ khách và nhập kho

Ở bước này, chúng tôi sẽ dùng xe chuyên dụng đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để tiếp nhận hàng cần gửi. Bước này, nhân viên sẽ xử lý đóng gói cẩn thận để vận chuyển không bị hư hỏng hay xảy ra sự cố gì. Tùy theo mặt hàng mà nhân viên sẽ thực hiện bài bản nhằm đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa tới tay người nhận nguyên vẹn. Sau đó nhập kho lên đơn vận chuyển theo đúng với ngày tháng đã thống nhất trên hợp đồng.

Tiến hành nhận hàng hóa cần vận chuyển của khách hàng

Tiến hành nhận hàng hóa cần vận chuyển của khách hàng

Bước 3: Giao hàng đến đúng địa chỉ

Cuối cùng là tiến hành giao hàng bằng container đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho những sản phẩm hàng hóa được giao. Sau đó, hỗ trợ tư vấn,giải đáp tất cả các thắc mắc có liên quan cho khách hàng hoàn toàn miễn phí (nếu cần).

Quy trình thực hiện giao nhận nhanh chóng giúp đáp ứng mọi nhu cầu mà hiện nay khách hàng đang cần. Do đó, vận tải Thái Hùng tự tin mang tới cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4.5 lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Container tại Thái Hùng

Nếu biết 5 yếu tố dưới đây, chắc chắn khách hàng sẽ không cần phải chần chừ khi có nhu cầu tìm địa chỉ gửi hàng đi Container:

1.Dịch vụ chuyên nghiệp, bởi chúng tôi làm việc theo quy trình cụ thể. Vì vậy giúp khách hàng không gặp khó khăn khi phối hợp.

2.Bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cụ thể là hơn 10 năm. Cho nên công ty đã quen với nhiều loại hàng, nhiều tuyến vận tải, bởi thế hãy yên tâm khi hợp tác.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, vận tải Thái Hùng sẽ không làm quý vị phải thất vọng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, vận tải Thái Hùng sẽ không làm quý vị phải thất vọng

3.Sự tận tụy, trách nhiệm với hàng hóa của khách là điều toàn thể cán bộ nhân viên công ty Thái Hùng phải tuân thủ. Điều này giúp giảm bớt lo lắng cho khách khi giao hàng của cho một bên vận chuyển độc lập.

4.Chúng tôi sở hữu đội ngũ năng lực nhân sự tốt, nhiều năm công tác trong các hãng tàu, công ty logistics. Chính vì vậy có thể xử lý tốt những tình huống có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng.

5.Dịch vụ công ty cung cấp là trọn gói gồm cả vận chuyển và thủ tục. Bởi vậy sẽ giúp giảm bớt sự va chạm nhiều cho khách hàng không phải phối hợp với nhiều bên.

5. Cam kết dịch vụ gửi hàng đi container 

Bạn có biết tại sao hiện nay có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi container của Thái Hùng không? Chính bởi những cam kết vàng làm nên chất lượng dịch vụ của công ty vận tải này:

cam-ket-khi-van-chuyen-bang-container

Cam kết gửi hàng bằng container

  • Đảm bảo nhận hàng giao hàng bằng container  chuyên dụng đáp ứng đầy đủ cho mọi đơn hàng khối lượng lớn và các loại hàng chuyên dụng.
  • Ngoài ra còn đảm bảo cam kết thời gian giao hàng đúng hạn và nhanh nhất có thể.
  • Chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng chu đáo
  • Chịu trách nhiệm hoàn toàn 100% nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra với hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 
  • Đội ngũ nhân viên vận chuyển làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Vận tải Thái Hùng luôn luôn chú ý đến quyền lợi của khách hàng và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho họ. Cho nên, nhiều năm qua chúng tôi luôn xây dựng được thương hiệu của mình vững chắc trên thị trường.  Bởi vậy, đồng hành cùng với dịch vụ gửi hàng đi Container tại Thái Hùng quý khách không cần phải đắn đo.

6. Giải đáp thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng bằng container 

Một số giải đáp thắc mắc về dịch vụ gửi hàng bằng container bạn có thể tham khảo qua:

Các sản phẩm vận chuyển bằng container bao gồm những gì?

Những loại hàng hóa được vận chuyển bằng container  bao gồm tất cả các chủng loại từ nông sản, hàng tiêu dùng, siêu trường siêu trọng cho đến hóa chất,… đều có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe chuyên dụng container.

Vận chuyển hàng bằng container mất bao lâu?

Hàng hóa được vận chuyển bằng container hiện nay tùy thuộc vào từng khoảng cách mà thời gian dài ngắn khác nhau. Thường thì sẽ mất chậm nhất là 3 ngày để vận chuyển hàng từ bắc vào nam. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ chỉ mất 1 ngày. 

Thời gian vận chuyển hàng hóa vô cùng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm cho khách hàng

Thời gian vận chuyển hàng hóa vô cùng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm cho khách hàng

Dịch vụ gửi hàng đi container hiện nay vận tải Thái Hùng đang cung cấp đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng. Chất lượng dịch vụ mà Thái Hùng tạo dựng chính là điều làm nên sự tin tưởng của khách hàng. Do đó, nếu bạn không có nhiều thời gian để làm những thủ tục trên. Tuy nhiên bạn muốn vận chuyển hàng hóa bằng container , rất đơn giản chỉ cần gửi cho chúng tôi các yêu cầu. Lô hàng cần vận chuyển của bạn sẽ được đưa tới nơi nhận với giải pháp tôi ưu và chi phí tối thiểu nhất bằng sự chuyên nghiệp của vận tải Thái Hùng.

Nếu như muốn sử dụng dịch vụ này của chúng tôi hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.