Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bến Tre của Thái Hùng

Với dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bến Tre của Thái Hùng, bạn sẽ được đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa bạn muốn vận chuyển. Hàng hóa được chuyển đi nhanh chóng, đúng hẹn, chi phí cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

Vì sao dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bến Tre được nhiều người quan tâm?

Bến Tre là khu vực nằm ở phía đông bắc của miền Tây Nam Bộ, là tỉnh nông nghiệp trọng điểm của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây đang có sự phát triển và hiện đại hóa một cách nhanh chóng nhờ vào khoa học kỹ thuật. Bởi sự tiến bộ trong công nghệ, nhu cầu giao thương hàng hóa cũng tăng cao.

Hiện tại, Bến Tre bao gồm các huyện như: Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam. Thạnh Phú; thành phố Bến Tre. Dân cư tập trung nhiều và có tốc độ trẻ hóa cao.

Dịch vụ gửi hàng được nhiều người quan tâm

Dịch vụ gửi hàng được nhiều người quan tâm

Bởi những thay đổi lớn về diện mạo kinh tế mà nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Bến Tre cũng đang ngày càng được kích thích và đẩy mạnh hơn. Bến Tre là một thị trường tiềm năng trong việc tiêu thụ các mặt hàng công nghiệp từ TPHCM.

Các công ty luôn có sự trao đổi, xuất hiện nhiều dịch vụ thương mại điện tử… Giữa các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân ở 2 khu vực này luôn có sự trao đổi hàng hóa nhất định. Điều này đã tạo điều kiện cho nhiều dịch vụ vận tải phát triển nhanh chóng.

Lịch trình gửi hàng từ TPHCM đi Bến Tre

Ngày trước, việc vận chuyển, gửi hàng từ TPHCM đi Bến Tre thường được tiến hành qua các hình thức như qua bưu điện hoặc nhà xe. Đôi khi, những hình thức này lại tốn nhiều thời gian, các thỏa thuận không được bàn bạc chất lượng.

Cho nên, các đơn vị có dịch vụ chuyển phát chất lượng, nhanh chóng đang được rất nhiều người tìm đến. Trong số đó có dịch vụ vận tải Thái Hùng với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo xe đi đúng tuyến đường, giao hàng đúng hẹn.

Các chuyến xe được giao hàng đến các quận huyện của Bến Tre như: thành phố Bến Tre, huyện Ba Trì, huyện Bình Đại, huyện Châu Thành, huyện Chợ Lách, huyện Giống Trôm, huyện Mỏ Cày Bắc, huyện Mỏ Cày Nam, huyện Thạnh Phú.

XEM THÊM

Các chuyến xe thường đi theo khoảng thời gian trong ngày như:

  • Buổi sáng: xe khởi hành lúc 12h và 3 ngày sau sẽ có mặt tại Bến Tre lúc 12h đêm
  • Buổi chiều: xe khởi hành lúc 4h và 3 ngày sau sẽ có mặt tại Bến Tre lúc 7h sáng
  • Buổi tối: xe khởi hành lúc 10h và 3 ngày sau sẽ có mặt tại Bến Tre lúc 1h trưa

Vận tải Thái Hùng mang đến niềm tin cho mọi khách hàng

Trong thời kỳ kinh tế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng cao. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bến Tre cũng ngày càng quan trọng hơn.

Vậy nên, dịch vụ vận tải Thái Hùng đã xuất hiện nhằm hỗ trợ người dùng trong việc vận chuyển hàng hóa. Công ty được thành lập từ năm 2010, đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều chi nhánh đáng tin cậy trên cả nước.

Thái Hùng - Mang niềm tin đến cho mọi khách hàng

Thái Hùng – Mang niềm tin đến cho mọi khách hàng

Sau quá trình hình thành, phát triển, Thái Hùng đã trở nên một đơn vị lớn, đáng tin cậy trong lĩnh vực vận chuyển. Với khoảng hơn 100 phương tiện vận chuyển, đội ngũ nhân viên lái xe, tư vấn chuyên nghiệp. Vận tải Thái Hùng cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách, ngay cả những người khó tính nhất.

Hy vọng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bến Tre sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Bến Tre hoặc bất cứ tỉnh thành nào, hãy liên hệ với Thái Hùng để được tư vấn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

  • Hotline: 0903638005
  • Email: thaihungtransport@gmail.com
  • Địa chỉ: 119/1 QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.