Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Cần Thơ chuyên nghiệp

Bạn đang cần gửi hàng từ TPHCM đi Cần Thơ? Bạn đang loay hoay tìm kiếm một dịch vụ đủ sự chuyên nghiệp, uy tín trong nghề? Dịch vụ vận tải Thái Hùng sẽ giúp đỡ đáp ứng những nhu cầu của bạn trong việc vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ của Thái Hùng sẽ mang đến điểm nổi bật gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Mục lục bài viết

Vì sao nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Cần Thơ lại ngày càng tăng?

Không chỉ riêng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Cần Thơ đang phát triển mà việc vận chuyển đến các tỉnh khác cũng vậy. Tuy nhiên, TPHCM và Cần Thơ lại là những trung tâm kinh tế chính trị lớn nên nhu cầu này khá nhộn nhịp. Hiện nay, giữa hai thành phố này có mối quan hệ trao đổi, buôn bán hàng hóa lớn.

Cần Thơ chính là một đô thị lớn đóng vai trò hạt nhân về cả chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục… của miền Tây Nam Bộ. Dân số tại Cần Thơ cũng dẫn đầu về việc tiêu thụ hàng hóa, trao đổi thông tin và hàng hóa đa dạng.

Nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Cần Thơ ngày càng tăng

Nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Cần Thơ ngày càng tăng

Tại đây cũng có nhiều hoạt động sản xuất dịch vụ, công nghiệp, khoa học giáo dục nên nhu cầu cần đến các nguồn vật liệu khác là rất lớn. Các ngành dịch vụ như Y tế, Ngân hàng, Văn hóa xã hội… tại Cần Thơ cũng rất phát triển. Đó chính là lý do khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa không ngừng gia tăng.

Lịch trình gửi hàng từ TPHCM đi Cần Thơ

Với việc gửi hàng từ TPHCM đi Cần Thơ, các chuyến xe thường vận chuyển gửi hàng trên đường quốc lộ hoặc giao tận nơi theo yêu cầu. Những địa điểm giao hàng đến Cần Thơ cụ thể như:

 • Thành phố Cần Thơ
 • Quận: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn
 • Huyện: Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt
 • Các KCN như: Trà Nóc, Hưng Phú, Thốt Nốt, Ô Môn

Các chuyến xe sẽ bắt đầu khởi hành tại kho chứa hàng rồi đi đến mỗi địa điểm trên theo hàng hóa cần chuyển. Mỗi ngày sẽ có ít nhất hai chuyến xe chở hàng đến Cần Thơ với những hàng lẻ, hàng ghép. Với những hàng hóa có kích thước lớn, số lượng nhiều sẽ được sắp xếp để vận chuyển nhanh nhất, đúng hẹn.

XEM THÊM

Dịch vụ vận tải Thái Hùng chuyên nghiệp, uy tín

Vận tải Thái Hùng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Cần Thơ chuyên nghiệp, chất lượng. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Thái Hùng đã xây dụng được niềm tin vững chắc trong lòng người dân.

Đến với dịch vụ của Thái Hùng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Được cung cấp nhiều hình thức vận chuyển đa dạng khác nhau tùy thuộc vào loại hàng hóa bạn muốn chuyển.
 • Vận chuyển hàng hóa đi nhanh chóng, đúng thời hạn, đúng địa điểm.
 • Chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng trên suốt quá trình vận chuyển.
 • Không có lo lắng về việc thất thoát hàng hóa, hư hỏng hay giao nhầm hàng.
 • Hệ thống xe vận chuyển đa dạng tùy theo tính chất hàng cần chuyển, xe luôn được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo đầy đủ mọi giấy tờ lái xe theo quy định.
Dịch vụ vận chuyển uy tín

Dịch vụ vận chuyển uy tín

Đặc biệt, tại kho của Thái Hùng luôn có nhân viên hỗ trợ cho việc đóng gói, sắp xếp các loại hàng hóa lên xe. Mọi người luôn làm việc một cách nhiệt tình, tận tâm và được đào tạo bài bản. Đội ngũ nhân viên lái xe có trình độ chuyên môn cao, thông thuộc đường xá nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Hy vọng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Cần Thơ của Thái Hùng sẽ giúp bạn yên tâm và hài lòng hơn. Thái Hùng sẽ cam kết luôn mang lại lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

 • Hotline: 0903638005
 • Email: thaihungtransport@gmail.com
 • Địa chỉ: 119/1 QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.