Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Kiên Giang uy tín

Hiện nay, có nhiều dịch vụ, công ty vận tải cung cấp dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Kiên Giang. Bởi nhu cầu ngày càng gia tăng nên vận tải Thái Hùng cũng cung cấp cho mọi quý khách hàng chất lượng dịch vụ tiện ích nhất. Sự tiện lợi đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

Những lợi thế của dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Kiên Giang

Kiên Giang là tỉnh có vị trí chiến lược rất quan trọng, tiếp giáp gần với các nước thuộc khu vực Đông Nam Á. Vì vị trí thuận tiện này nên Kiên Giang rất dễ để mở rộng sự giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực.

Khu vực đảo Phú Quốc cũng nổi tiếng là nơi có tiềm năng du lịch lớn, được đầu tư nhiều để trở thành đặc khu kinh tế. Hệ thống giao thông đường bộ phát triển, hai sân bay lớn là Rạch Giá và Phú Quốc cũng được hoàn thiện. Đó cũng là điều kiện quan trọng để dịch vụ vận chuyển hàng thêm nhộn nhịp hơn.

Đây chính là một địa phương có đầy đủ nhiều điều kiện thuận lợi để có thể phát triển các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Đó là bởi tốc độ tăng trưởng kinh tế, đô thị hóa rất nhanh trong số các tỉnh tại Tây Nam Bộ. Điều kiện buôn bán, trao đổi hàng hóa từ các tỉnh khác đến Kiên Giang hoặc từ Kiên Giang đi các tỉnh khác rất phát triển.

Lợi ích khi gửi hàng từ TPHCM đi Kiên Giang

Lợi ích khi gửi hàng từ TPHCM đi Kiên Giang

Nhiều người dân tại TPHCM cũng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng từ TPHCM đi Kiên Giang. Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển nhiều hàng hóa để trao đổi, giao thương giữa 2 khu vực. Dịch vụ vận tải Thái Hùng sẽ giúp bạn giao nhận hàng hóa nhanh chóng, đúng giờ.

Nhằm phục vụ nhu cầu của người dân, nên vận tải Thái Hùng luôn không ngừng tạo ra nhiều hình thức vận chuyển tốt, chất lượng ổn định.

Phương thức và hình thức giao nhận gửi hàng từ TPHCM đi Kiên Giang

Với dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Kiên Giang, bạn sẽ được vận chuyển hàng hóa theo các hình thức như:

  • Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng nguyên xe container 2 chiều Bắc Nam
  • Vận chuyển hàng hóa các loại đi miền Tây
  • Hàng hóa được giao nhận tại đúng kho hàng, đúng nơi thuận tiện cho khách hàng

Có thể giao hàng tận nơi cho những khách hàng mong muốn được nhận tại kho và trả hàng đúng địa chỉ khách hàng. Vận tải Thái Hùng sẽ tiến hành giao hàng đến đúng các điểm quận huyện của Kiên Giang như: An Minh, An Biên, Giang Thành, Châu Thành, Gò Quao, Giồng Riềng, Hòn Đất, Kiên Lương, Kiên Hải, Tân Hiệp, Phú Quốc, U Minh Thượng, Vĩnh Thuận; thành phố Rạch Giá, Hà Tiên.

Các chuyến xe đều được di chuyển đúng theo lịch trình đặt ra, giúp khách hàng giao nhận hàng đúng thời gian.

XEM THÊM

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Kiên Giang của Thái Hùng

Từ năm 2020, dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Kiên Giang được hình thành và nhiều người lựa chọn. Dịch vụ đã ngày càng có được sự uy tín của khách hàng kể cả về chất lượng lẫn giá thành. Thái Hùng luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Hệ thống kho bãi của Thái Hùng tại Kiên Giang cũng rộng rãi và được mở rộng nhiều để phục vụ khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên lái xe, tư vấn cũng được trang bị nhiều kĩ năng chuyên nghiệp. Mọi người đều có sự nhiệt tình, hết sức nỗ lực làm hoàn thành nhiệm vụ của mình trong mỗi công đoạn giao nhận hàng.

Thái Hưng - Mang đến sự chuyên nghiệp cho bạn

Thái Hưng – Mang đến sự chuyên nghiệp cho bạn

Mức giá vận chuyển cũng được đảm bảo với giá thành cạnh tranh nhưng chất lượng luôn khiến khách hàng hài lòng.

Hãy yên tâm chọn lựa dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Kiên Giang của vận tải Thái Hùng với dịch vụ và sự chăm sóc chu đáo nhất của đội ngũ nhân viên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

  • Hotline: 0903638005
  • Email: thaihungtransport@gmail.com
  • Địa chỉ: 119/1 QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.