Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín

Hiện nay, TPHCM và Bà Rịa – Vũng Tàu là 2 khu vực có mối quan hệ thương mại vô cùng quan trọng. Vì vậy, nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đang ngày càng gia tăng mạnh hơn. Hãy cùng vận tải Thái Hùng tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

Vì sao cần dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bà Rịa – Vũng Tàu?

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Bà Rịa – Vũng Tàu đang ngày càng tăng cao hơn. Đặc biệt, những lúc cần chuyển hàng gấp thì một đơn vị uy tín, chất lượng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bởi nhu cầu đó mà rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi cũng được thành lập nhiều. Những chuyến hàng được chở đi theo 1 hành trình nhất định nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho người gửi.

Sự cần thiết của dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bà Rịa - Vũng Tàu

Sự cần thiết của dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bà Rịa – Vũng Tàu

Đặc biệt, xe vận chuyển hàng đi từ TPHCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu cũng ngày càng có nhiều thuận lợi hơn. Đó là do sự phát triển nhanh chóng của Vũng Tàu về tài chính, kinh tế, xã hội và du lịch. Cơ sở hạ tầng được đầu tư nhiều, thu hút nhiều người đến nơi đây sinh sống, làm việc.

Vì vậy, việc vận chuyển hàng hóa cũng phát triển nhiều hơn. Các dịch vụ đang ngày càng được mở rộng và chú trọng nhiều hơn đến tận nơi các huyện của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lịch trình gửi hàng từ TPHCM đi Bà Rịa – Vũng Tàu

Thông thường, các chuyến xe gửi hàng từ TPHCM đi Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ chỉ mất 1,2 ngày vì nhiều vấn đề phát sinh. Lịch hoạt động của xe thường như sau:

 • Buổi sáng: xe tải khởi hành lúc 12h, 3 ngày sau xe sẽ có mặt ở Bà Rịa – Vũng Tàu lúc 12h đêm
 • Buổi chiều: xe tải khởi hành lúc 4h, 3 ngày sau xe sẽ có mặt ở Bà Rịa – Vũng Tàu lúc 7h sáng
 • Buổi tối: xe tải khởi hành lúc 10h, 3 ngày sau sẽ có mặt ở Bà Rịa – Vũng Tàu lúc 1h chiều

Các chuyến xe đi vào Bà Rịa – Vũng Tàu đều đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa và đến đúng điểm giao hàng. Cụ thể: thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, huyện Châu Đức, huyện Côn Đảo, huyện Đất Đỏ, huyện Long Điền, huyện Phú Mỹ, huyện Xuyên Mộc.

XEM THÊM

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bà Rịa Vũng Tàu của Thái Hùng

Thái Hùng là đơn vị được tin tưởng nhiều trong lĩnh vực chuyển phát hiện nay. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đang ngày càng được nâng cao chất lượng để phục vụ nhu cầu của mọi người. Thái Hùng sẽ mang đến cho những khách hàng khó tính nhất sự hài lòng nhất định.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, vận chuyển hàng, lái xe đều được đào tạo một cách bài bản. Mọi chuyến đi vận chuyển hàng hóa đều được đảm bảo chất lượng, hàng hóa được an toàn trên suốt dọc đường đi.

Thái Hùng - Sự lựa chọn tin cậy

Vận tải Thái Hùng sẽ cam kết với mọi khách hàng:

 • Hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ của mình
 • Đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực để đảm bảo sự an toàn cho các mặt hàng khi vận chuyển
 • Tiến độ vận chuyển được đảm bảo đúng hẹn
 • Giá cả dịch vụ có sự cạnh tranh cao
 • Chính sách bồi thường luôn rõ ràng với khách hàng mỗi khi có sự cố xảy ra
 • Cam kết lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Hy vọng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bà Rịa – Vũng Tàu của Thái Hùng sẽ giúp quý khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đến bất cứ tỉnh thành nào, hãy liên hệ với vận tải Thái Hùng để được tư vấn sử dụng dịch vụ. Mọi sự thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp và tư vấn chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

 • Hotline: 0903638005
 • Email: thaihungtransport@gmail.com
 • Địa chỉ: 119/1 QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.