Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Giang tại Thái Hùng

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Giang hiện nay đang có nhu cầu ngày càng tăng cao hơn. Để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, hiện nay các địa chỉ cung cấp dịch vụ cũng ngày càng cao hơn. Dịch vụ vận chuyển hàng lên Bắc Giang tại vận tải Thái Hùng cũng được biết đến là một trong những dịch vụ nhận được những đánh giá cao của khách hàng. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ!

Mục lục bài viết

1. Tuyến đường và khoảng cách di chuyển từ TPHCM đến Bắc Giang

Bắc Giang là 1 tỉnh tiếp giáp với Hà Nội, nằm gần trung tâm kinh tế, tuy nhiên Bắc Giang lại là 1 tỉnh chưa có sự phát triển mạnh mẽ. Những năm gần đây nhu cầu vận chuyển hàng hóa lên Bắc Giang đang ngày càng nhiều hơn. 

Khoảng cách từ TPHCM đến Bắc Giang khoảng 1722km. Hiện nay để di chuyển lên Bắc Giang đã có rất nhiều hình thức đa dạng với nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây là những tuyến đường di chuyển lên Bắc Giang cơ bản nhất:

tuyen-duong-di-len

Tuyến đường đi lên Bắc Giang

  • Tuyến đường đi qua quốc lộ 14 và quốc lộ 1A đi qua tất cả các tỉnh miền Trung và miền Bắc di chuyển đến Bắc Giang với khoảng cách đúng 1722km và mất 34h di chuyển. Đến tận trung tâm TP Bắc Giang di chuyển theo tuyến đường quốc lộ 1A. 
  • Tuyến đường thứ 2 có khoảng cách ngắn hơn đó là tuyến đường di chuyển đến lãnh thổ của các quốc gia giáp Việt Nam, di chuyển mất khoảng 26h và có được những trải nghiệm qua nước ngoài thú vị hơn.
  • Ngoài ra hiện nay các hình thức di chuyển bằng tàu hỏa hay máy bay cũng là một trong những hình thức giúp rút ngắn thời gian từ TPHCM đến Bắc Giang tuy nhiên có thể hình thức di chuyển này sẽ tốn thêm chi phí. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Giang của vận tải Thái Hùng

Hiện nay Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển xuyên Việt nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng. Với hệ thống xe chuyên dụng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với chất lượng cung cấp dịch vụ vận chuyển cao, hiện nay Thái Hùng luôn dẫn đầu trong việc vận chuyển. 

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-bac-giang

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Giang

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Giang của Thái Hùng đang thu hút rất nhiều khách hàng. Chúng tôi cam kết nhận hàng và giao hàng đúng chuẩn địa chỉ và đảm bảo đem đến được nhu cầu vận chuyển hàng chất lượng, hàng số lượng lớn và hàng đặc biệt vằng hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng. 

3. Phạm vi vận chuyển hàng tại TPHCM và Bắc Giang

Thái Hùng đảm bảo cung cấp dịch vụ trên khắp địa bàn TPHCM và nhận hàng đúng địa chỉ theo đúng yêu cầu của khách hàng ở mọi thời điểm và mọi địa chỉ. Không chỉ cung cấp dịch vụ ở TPHCM mà hiện nay Thái Hùng còn nhận giao hàng tại các tỉnh lân cận TP. Một số quận tiêu biểu mà Thái Hùng đã cung cấp dịch vụ bạn có thể tham khảo qua đó là: quận 1, quận 2, hay quận 7 và quận 12. Nhận hàng nhanh chóng.

pham-vi-van-chuyen-hang-len-bac-giang

Phạm vi vận chuyển hàng lên Bắc Giang

Đến với địa bàn của Bắc Giang, Thái Hùng đảm bảo cung cấp dịch vụ gửi hàng đến đúng địa chỉ đã nhận giao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đầy đủ cho tất cả các quận huyện trên địa bàn Bắc Giang: Thành phố Bắc Giang và 9 huyện, trong đó có 6 huyện miền núi là Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế, Lạng Giang, Yên Dũng, Tân Yên, 1 huyện vùng cao là Sơn Động và 2 huyện trung du, đồng bằng là Hiệp Hòa, Việt Yên.

Trên đây là những thông tin dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Giang mà Tái Hùng đang cung cấp. Nếu như muốn tư vấn sử dụng dịch vụ, hãy tham khảo thông tin liên hệ sau đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.