Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bình Định tại Thái Hùng

Nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Bình Định hiện nay đang ngày càng nhiều hơn và cũng chính vì thế mà các dịch vụ vận chuyển hàng ngày càng cao. Nếu như bạn đang có ý định lựa chọn tìm kiếm dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bình Định thì Thái Hùng là địa chỉ cung cấp dịch vụ an toàn đáng tin tưởng mà bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là những thông tin dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bình Định tại Thái Hùng bạn có thể tham khảo qua.

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách và tuyến đường từ TPHCM đến Bình Định

Từ TPHCM đi Bình Định hiện nay chỉ có khoảng cách khoảng 446km. Các tuyến đường di chuyển cũng như các hình thức di chuyển đến Bình Định hiện nay cũng ngày càng được mở rộng hơn rất nhiều. Dưới đây là một số những thông tin về tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Bình Định mà bạn có thể tham khảo qua: 

tuyen-duong-i-chuyen-den-Binh-DInh

Tuyến đường di chuyển đến Bình Định

  • Tuyến đường thứ nhất là tuyến đường di chuyển theo quốc lộ 1A di chuyển khoảng mất 635km. Tuyến đường di chuyển hết hơn 10h đồng hồ. 
  • Tuyến đường thứ 2 di chuyển theo nội thành của TPHCM với hướng cầu Sài Gòn và vào xa lộ Hà Nội theo tuyến đường Võ Nguyên Giáp và đi theo vào thị xã Long Thành. 

Hiện nay có rất nhiều chuyến bay cũng như có rất nhiều những hệ thống đường di chuyển theo các tuyến đường chính bằng tàu hỏa, bằng đường biển di chuyển từ TPHCM đến Bình Định nhanh chóng. Chính bởi sự phát triển và mở rộng cơ sở hạ tầng như thế này, hiện nay việc di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đến Bình Định ngày càng tiện lợi và dễ dàng hơn. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đến Bình Định tại Thái Hùng

Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bình Định nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Và đương nhiên, hiện nay để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, Thái Hùng đang ngày càng mở rộng hơn dịch vụ cũng như hệ thống xe chuyên dụng để vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau với số lượng lớn. 

gui-hang-tu-TPHCM-di-Binh-Dinh

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bình Định

Dịch vụ của Thái Hùng vận chuyển khắp 3 miền đảm bảo đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và đảm bảo sự an toàn khi vận chuyển hàng hóa. Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ chuyển hàng từ TPHCM đi Bình Định với thời gian nhanh chóng đồng thời đảm bảo đáp ứng được số lượng hàng lớn thì chắc chắn rằng Thái Hùng chính là địa chỉ đáng tin cậy không nên bỏ qua. 

3. Phạm vi gửi và nhận hàng từ TPHCM đi Bình Định

Tại TPHCM, dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo cung cấp đến rất nhiều địa chỉ quận huyện trên toàn khu vực đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trên khắp địa bàn TPHCM, hiện nay dịch vụ của Thái Hùng đang ngày càng phủ kín và được ưu tiên sử dụng trên khắp địa bàn TPHCM. Tiêu biểu nhất là một số quận như quận 12, quận 7, quận 8, quận 10,… đều là những nơi sử dụng dịch vụ của Thái Hùng nhiều nhất. 

pham-vi-gui-hang-di-Binh-Dinh

Phạm vi gửi và giao hàng tại Bình ĐỊnh

Tại Bình Định, dịch vụ của Thái Hùng giao hàng nhanh chóng đến khắp địa bàn gồm: thành phố Quy Nhơn (tỉnh lỵ) và 10 huyện: An Lão, An Nhơn, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạnh.

Dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo vận chuyển nhanh chóng đến nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Bình Định. 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bình Định của Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua. Liên hệ với Thái Hùng theo địa chỉ sau để nhận được thêm những dịch vụ tư vấn vận chuyển khác nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.