Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bình Thuận tại Thái Hùng

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bình Thuận tại Thái Hùng hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi chất lượng cao và đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bình Thuận của Thái Hùng, bạn có thể tham khảo qua để sử dụng dịch vụ nhé!

Mục lục bài viết

1. Tuyến đường và khoảng cách từ TPHCM đến Bình Thuận

Khoảng cách từ TPHCM đến Bình Thuận là 212km với thời gian di chuyển hơn 4h đồng hồ. Các tuyến đường cũng như các hình thức di chuyển từ TPHCM đến Bình Thuận đang ngày càng được mở rộng hơn. Cũng chính vì thế mà việc vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đến Bình Thuận đơn giản hơn rất nhiều. Một số tuyến đường tiêu biểu di chuyển từ TPHCM đến Bình Thuận đó là:

tuyen-duong-va-khoang-cach-tu-TPHCM-den-Binh-Thuan

Tuyến đường và khoảng cách từ TPHCM đi Bình Thuận

  • Tuyến đường thứ nhất với khoảng cách 200km thời gian di chuyển gần 4h đồng hồ. Tuyến đường này di chuyển qua quốc lộ 1A với thời gian di chuyển ngắn hơn những tuyến đường khác. 
  • Tuyến đường thứ 2 đây là tuyến đường có di chuyển qua phía cầu Sài Gòn đảm bảo đem đến được khả năng di chuyển dễ dàng hơn và tuyến đường di chuyển cũng ngắn hơn khoảng 50km so với những tuyến đường khác.
  • Ngoài ra còn có hình thức di chuyển bằng tàu hỏa từ TPHCM đến Bình Thuận với thời gian nhanh chóng hơn. 

Đó là một số hình thức di chuyển từ TPHCM đến Bình Thuận mà bạn có thể tham khảo qua. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bình Thuận tại Thái Hùng

Thái Hùng trong nhiều năm qua là địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng cao đảm bảo an toàn nhận được sự ủng hộ cũng như tin tưởng của rất nhiều người. Dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu gửi hàng từ Bắc đến Nam với số lượng lớn nhỏ khác nhau và những chủng loại hàng đa dạng khác nhau. 

dich-vu-gui-hang-di-Binh-Thuan

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bình Thuận

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bình Thuận hiện nay đang được khách hàng sử dụng nhiều hơn bởi vì nhu cầu vận chuyển hàng rất nhiều. Và đương nhiên nếu như bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển với chất lượng cao thì chắc chắn rằng dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp chính là sự lựa chọn không nên bỏ qua. 

Thái Hùng đang ngày càng mở rộng hơn các dịch vụ, hệ thống xe chuyên chở hàng hóa để đảm bảo cung cấp đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Thái Hùng có hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng có thể vận chuyển được cả các loại hàng siêu trường siêu trọng và hóa dầu,…

3. Phạm vi giao nhận hàng tại TPHCM và Bình Thuận 

Tại TPHCM, dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo cung cấp trên khắp toàn địa bàn thành phố và cả các tỉnh lân cận. Với hệ thống xe nhận hàng chuyên dụng, Thái Hùng nhận hàng tại tất cả các quận huyện của TPHCM tiêu biểu là các quận 12, quận 7, quận 10, quận 5,…. Sau đó vận chuyển về kho và giao hàng đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. 

pham-vi-gui-hang-o-binh-thuan

Phạm vi gửi hàng ở Bình Thuận

Đến với Bình Thuận, Thái Hùng đảm bảo cung cấp dịch vụ đến tất cả các huyện trên địa bàn Bình Thuận, cụ thể đó là: thị xã Phan Thiết (tỉnh lỵ) và 8 huyện: Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phong.

Đó là những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bình Thuận mà bạn có thể tham khảo qua. Hiện nay dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp đang nhận được những đánh giá tốt của khách hàng. Để sử dụng những dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp, có thể liên hệ theo địa chỉ thông tin sau đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.