Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Cao Bằng tại Thái Hùng

Cao Bằng là tỉnh phía Bắc nước ta với hệ thống đường đi di chuyển trước đây khá gập ghềnh do đồi núi. Tuy nhiên trong những năm gần đây, hệ thống cơ sở hạ tầng tại Cao Bằng và các tuyến đường huyết mạch được nâng cao hơn rất nhiều. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Cao Bằng hiện nay được Thái Hùng cung cấp cũng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Dưới đây là những thông tin dịch vụ bạn có thể tham khảo qua!

Mục lục bài viết

1. Tuyến đường và khoảng cách từ TPHCM đến Cao Bằng

Từ TPHCM đi Cao Bằng có khoảng cách là 1896 km di chuyển từ Nam vào Bắc đi các tỉnh từ Nam về. Đây là tỉnh phía Bắc của Việt Nam. Trước đây, hệ thống giao thông di chuyển lên Cao Bằng vẫn còn nhiều phần hạn chế. Tuy nhiên trong những năm gần đây hệ thống giao thông được cải thiện, những vấn đề về vận chuyển cũng được hỗ trợ nhiều hơn. Chính từ đó khiến cho việc vận chuyển hàng hóa từ TPHCM lên Cao Bằng dễ dàng hơn rất nhiều. Những tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Cao Bằng cơ bản là:

khoang-cach-tu-TPHCM-den-cao-bang

Khoảng cách từ TPHCM đến Cao Bằng

  • Tuyến đường đi qua quốc lộ 1A. Đây là tuyến đường di chuyển dài nhất và có thời gian di chuyển là 37 giờ. Tuyến đường này có đi qua quốc lộ 3A và DT258. 
  • Tuyến đường thứ 2 là tuyến đường đi qua quốc lộ 1A và quốc lộ 3. Đây là tuyến đường di chuyển qua 3 nước Lào, Thái Lan và Campuchia với thời gian di chuyển mất khoảng 33 giờ đồng hồ. 
  • Tuyến đường thức 3 là tuyến đường đi qua đường 13, di chuyển chỉ hất hơn 1700km và chỉ mất 31 tiếng đồng hồ di chuyển.

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Cao Bằng

Hiện nay Thái Hùng đang cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ TPHCM đi Cao Bằng chất lượng và đảm bảo an toàn. Vận tải Thái Hùng cung cấp đầy đủ các hệ thống xe vận chuyển hàng đặc thù riêng biệt có thể vận chuyển hàng hóa số lượng lớn và các loại hàng khó vận chuyển như siêu trường siêu trọng hay hóa dầu,…

dich-vu-van-chuyen-hang-di-cao-bang

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Cao Bằng

Thái Hùng sẽ đến địa chỉ mà bạn yêu cầu để nhận hàng và ký gửi hàng về kho để lên đơn vận chuyển đến Cao Bằng. Tất cả các hàng hóa được gửi đi sẽ được sắp xếp một cách hợp lý và tránh những vấn đề hư hỏng liên quan. Để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng lên Cao Bằng, Thái Hùng vẫn luôn mở rộng các chuyến bay và sử dụng các hệ thống xe cộ chuyên dụng vận chuyển hàng hóa đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng trên khắp địa bàn TPHCM. 

3. Phạm vi cung cấp dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Cao Bằng

Tại TPHCM, Thái Hùng nhận lấy hàng tại khắp các địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Tiêu biểu nhất đó là những địa điểm các quận trung tâm như quận Gò Vấp, quận 10, quận 6, quận 7, quận Phú Nhuận,… 

pham-vi-van-chuyen-hang-di-cao-bang

Phạm vi vận chuyển hàng đi Cao Bằng

Đến với Cao Bằng, xe vận chuyển của Thái Hùng sẽ vận chuyển hàng hóa đến đúng địa chỉ yêu cầu. Chúng tôi chuyển đến cả các khu vực nông thôn và thành thị cụ thể là toàn bộ các huyện của Cao Bằng cụ thể:

Thị xã Cao Bằng, Huyện Bảo Lạc,  Huyện Thông Nông, Huyện Hà Quảng, Huyện Trà Lĩnh, Huyện Trùng Khánh, Huyện Nguyên Bình, Huyện Hoà An,  Huyện Quảng Uyên, Huyện Thạch An, Huyện Hạ Lang, Huyện Bảo Lâm, Huyện Phục Hoà.

Thái Hùng nhận hàng đến nơi, vận chuyển đến chốn đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Cao Bằng thì hãy liên hệ với vận tải Thái Hùng theo những thông tin dưới đây nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published.