Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng tại Thái Hùng

Đà Nẵng là một trong những tỉnh đang phát triển du lịch lớn và nhu cầu gửi hàng hóa tiêu dùng cũng như hàng hóa kinh doanh từ TPHCM đi Đà Nẵng ngày càng cao. Hiện nay, Thái Hùng chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ của Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Mục lục bài viết

1. Tuyến đường và khoảng cách từ TPHCM đến Đà Nẵng 

Khoảng cách từ TPHCM đến Đà Nẵng hiện nay là 960km với khoảng hơn 17h đồng hồ di chuyển. Với khoảng cách này, hiện nay có rất nhiều hình thức di chuyển từ TPHCM đến Đà Nẵng. Đồng thời cũng có rất nhiều những tuyến đường di chuyển ngày càng được mở rộng hơn. Dưới đây là một số tuyến đường chính di chuyển từ TPHCM đến Đà Nẵng:

tuyen-duong-di-chuyen-den-da-nang

Tuyến đường và khoảng cách di chuyển từ TPHCM đến Đà Nẵng

 • Tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Đà Nẵng hiện nay với tuyến đường chính yếu là tuyến di chuyển qua quốc lộ 1A chỉ cần di chuyển theo thẳng quốc lộ là có thể đến với trung tâm thành phố Đà Nẵng nhanh chóng nhất rồi. 
 • Tuyến đường thứ 2 là tuyến đường di chuyển từ ngã tư cầu vượt Vũng Tàu. Tuyến đường này chỉ mất khoảng 780km di chuyển mà thôi. 
 • Ngoài ra hiện nay di chuyển từ TPHCM đến Đà Nẵng nhanh chóng nhất là di chuyển bằng máy bay đến sân bay Đà Nẵng chỉ mất 1h di chuyển mà thôi. 

Chính sự mở rộng tuyến đường như thế đã tạo ra được nhiều hơn tiện lợi cho việc di chuyển cũng như vận chuyển hàng từ TPHCM đến Đà Nẵng hiện nay. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng tại Thái Hùng

Hiện nay Thái Hùng đang ngày càng đầu tư nhiều hơn hệ thống xe chuyên dụng số lượng lớn để vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Đà Nẵng. Cũng chính từ đó, dịch vụ gửi hàng càng được nâng cao hơn chất lượng và đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng. 

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Da-Nang

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng

Thái Hùng cung cấp hệ thống xe chuyên dụng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng từ TPHCM đến Đà Nẵng theo yêu cầu của khách hàng, giao hàng đúng địa chỉ và đảm bảo nhanh chóng nhất, tránh các hiện tượng delay. Không chỉ giao hàng đến Đà Nẵng mà hiện nay Thái Hùng còn cung cấp vận chuyển hàng hóa khắp các tỉnh trên 3 vùng miền đất nước. Và dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng là dịch vụ vận chuyển miền Trung. 

3. Phạm vi nhận và giao hàng tại TPHCM và Đà Nẵng

Hiện nay, dịch vụ của Thái Hùng nhận hàng trên khắp các địa bàn của TP HCM đặc biệt nhất đó là những quận như quận 12, quận 6, quận 7, quận 11,… Trong thời gian qua, đây là một số những quận sử dụng dịch vụ của Thái Hùng khá nhiều và vẫn luôn tin tưởng dịch vụ vận tải mà Thái Hùng đang cung cấp. 

pham-vi-gui-hang-da-nang

Phạm vi nhận và giao hàng tại TPHCM và Đà Nẵng

Đến với Đà Nẵng, dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo giao đến toàn địa bàn TP Đà Nẵng. Một số huyện tiêu biểu tại Đà Nẵng hiện nay đang sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Thái Hùng nhanh chóng nhất đó là:

 • Huyện Hoàng Sa.
 • Huyện Hoà Vang.
 • Quận Thanh Khê
 • Quận Sơn Trà
 • Quận Ngũ Hành Sơn.
 • Quận Liên Chiểu.
 • Quận Hải Châu.
 • Quận Cẩm Lệ

Dịch vụ gửi hàng của Thái Hùng đảm bảo cung cấp đến tất cả các quận huyện trên khắp địa bàn Đà Nẵng, không bỏ sót bất cứ địa chỉ nào. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng của Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua. Để sử dụng thêm nhiều dịch vụ nữa, hãy liên hệ với Thái Hùng theo những thông tin sau: 

Leave a Reply

Your email address will not be published.