Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Dak Lak tại Thái Hùng

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Dak Lak đang ngày càng nhiều hơn để có thể đáp ứng kịp được những nhu cầu của khách hàng. Thái Hùng đã ngày càng nâng cao hơn chất lượng dịch vụ để có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Dak Lak của Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua. 

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách và tuyến đường di chuyển từ TPHCM đi Dak Lak

Từ TPHCM đến Dak Lak có khoảng cách khoảng 360km với thời gian di chuyển tầm 10h đồng hồ. Các tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Dak Lak cũng ngày càng nhiều hơn. Dưới đây là một số thông tin về các tuyến đường di chuyển từ TPHCM đi Dak Lak mà bạn có thể tham khảo qua:

tuyen-duong-di-chuyen-den-Dak-Lak

Tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Dak Lak

  • Tuyến đường thứ nhất: Tuyến đường này có chiều dài 250km với khoảng thời gian di chuyển là 7 đến 9h. Đây là tuyến đường đi theo quốc lộ 13 và theo hướng thị xã Đồng Xoài.  Đồng thời cũng di chuyển theo đại lộ 14.
  • Tuyến đường thứ 2 là tuyến đường có khoảng cách khoảng 360km và có tuyến đường di chuyển theo đại lộ hướng hầm Thủ Thiên sau đó có đi qua cao tốc Long Thành. Tuyến đường này có đi theo quốc lộ 27 theo địa phận tỉnh Dak Lak.

Đó là thông tin của một số tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Dak Lak mà bạn nên biết. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Dak Lak của Thái Hùng

Thái Hùng trong nhiều năm qua là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Dak Lak nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng. Thái Hùng trong nhiều năm qua đã ngày càng bổ sung nhiều hơn hệ thống cơ sở vật chất, xe vận chuyển chuyên dụng để vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa tiêu biểu như các loại hàng siêu trường siêu trọng, hàng hóa dầu khó vận chuyển.

gui-hang-tu-TPHCM-di-Dak-Lak

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Dak Lak

Hiện nay, không chỉ mình dịch vụ gửi hàng đi Dak Lak mà Thái Hùng còn cung cấp dịch vụ vận chuyển khắp 3 miền Bắc Trung Nam với hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng và cung cấp dịch vụ chất lượng cao đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Ngoài việc giao hàng tận nơi nhanh chóng an toàn, Thái Hùng còn đảm bảo cung cấp chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

3. Phạm vi giao nhận hàng tại TPHCM và Dak Lak

Hiện nay tại TPHCM, dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp được ưu tiên trên khắp địa bàn các quận huyện của TPHCM. Tiêu biểu nhất là các địa chỉ sử dụng nhiều như quận 12, quận 6, quận 7, quận 10,… Ngoài ra, Thái Hùng còn nhận hàng ở những tỉnh lân cận. 

pham-vi-van-chuyen-hang-di-Dak-Lak

Phạm vi gửi hàng từ TPHCM đi Dak Lak

Đến với Dak Lak, dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo nhận hàng ở các huyện trên khắp địa bàn tỉnh, vận chuyển hàng hóa giao đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu nhanh chóng, không hề chậm trễ và luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa khi vận chuyển. Những địa chỉ quận huyện tại Dak Lak hiện nay Thái Hùng cung cấp dịch vụ là:  Buôn Đôn, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M’Đrắk, các xã Ea R’Bin và Nam Ka của huyện Krông Nô; các xã Hòa Khánh, Hòa Xuân và Hòa Phú của huyện Cư Jut.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Dak Lak mà bạn nên tham khảo qua để có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ. Liên hệ với Thái Hùng theo những thông tin sau để nhận tư vấn và sử dụng dịch vụ nhanh hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.