Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Gia Lai tại Thái Hùng

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Gia Lai, hiện nay Thái Hùng đang ngày càng mở rộng hơn. Vậy dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Gia Lai hiện nay có phạm vi cung cấp dịch vụ ra sao và chất lượng cung cấp dịch vụ như thế nào? Tham khảo thông tin dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Gia Lai ngay dưới đây nhé!

Mục lục bài viết

1. Tuyến đường và khoảng cách từ TPHCM đi Gia Lai

Khoảng cách từ TPHCM đến Gia Lai khoảng 480km với thời gian di chuyển hơn 10h đồng hồ. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Gia Lai với khoảng cách được rút ngắn hơn. Dưới đây là thông tin của 1 số tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Gia Lai mà bạn có thể tham khảo qua:

tuyen-duong-di-chuyen-den-Gia-Lai

Tuyến đường và khoảng cách di chuyển từ TPHCM đến Gia Lai

  • Tuyến đường thứ nhất là tuyến đường có chiều dài 650km và chỉ dành cho phương tiện di chuyển là ô tô. Tuyến đường này di chuyển theo hướng cao tốc mới và đi ngang qua quốc lộ 1 và quốc lộ 20. 
  • Tuyến đường thứ 2 là tuyến đường di chuyển với chiều dài là 635km có thể dành cho cả xe ô tô và xe máy di chuyển. Tuyến đường này tiến đi theo xa lộ Hà Nội và có đi qua ngã tư Vũng Tàu cũng như đi qua đường Võ Nguyên Giáp.

Ngoài ra cũng có thể di chuyển từ TPHCM đến Gia Lai theo đường hàng không nhanh chóng chỉ 1h đồng hồ. Tuy nhiên mức giá di chuyển bằng hình thức này sẽ cao hơn nhiều so với hình thức di chuyển thông thường. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Gia Lai của Thái Hùng

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đến Gia Lai của Thái Hùng hiện nay đang nhận được rất nhiều đánh giá tốt của khách hàng. Hiện nay, Thái Hùng đang ngày càng mở rộng thêm và đầu tư thêm về cơ sở vật chuyển, hệ thống xe vận chuyển hàng hóa để đáp ứng vận chuyển được cả những loại hàng hóa đặc biệt, hàng siêu trường siêu trọng hay là cả các loại hàng khó vận chuyển như hóa dầu,…

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Gia-Lai

Dịch vụ gửi hàng từ THCM đi Gia Lai

Thái Hùng không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Gia Lai mà còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh xuyên suốt Bắc Trung Nam. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, Thái Hùng ngay lập tức sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu gửi hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp  hệ thống xe vận chuyển hàng về kho và tiến hành lên đơn gửi hàng đi đúng địa chỉ yêu cầu nhanh chóng nhất. 

3. Phạm vi gửi hàng tại TPHCM và Gia Lai

Tại TPHCM, Thái Hùng sẽ cung cấp dịch vụ nhận hàng gửi đi trên khắp các địa bàn quận huyện và những địa bàn tỉnh lân cận. Trong nhiều năm qua, những địa chỉ đang sử dụng dịch vụ của Thái Hùng cung cấp tại TPHCM tiêu biểu nhất đó là: quận 12, quận 1, quận 11, quận 7, quận 9,…

pham-vi-gui-hang-di-Gia-Lai

Phạm vì gửi hàng từ TPHCM đến Gia Lai

Tại Gia Lai, dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo vận chuyển cho toàn bộ các địa chỉ giao hàng theo đúng với mong muốn của khách hàng. Thái Hùng cung cấp dịch vụ trên khắp địa bàn Gia Lai và có nhận cả chuyển hàng ngược lại. Những địa bàn tại Gia Lai hiện nay Thái Hùng vẫn đang cung cấp dịch vụ đó là: thị xã Pleiku và 9 huyện: An Khê, Ayun Pa, Chư Păh, Chư Prông, Chư Sê, KBang, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang.

Thái Hùng cung cấp dịch vụ đảm bảo sự an toàn cũng như có những chính sách tốt ưu đãi dành cho khách hàng. Chính vì thế mà hiện nay khách hàng có những đánh giá rất tốt về dịch vụ vận tải Thái Hùng. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Gia Lai mà bạn có thể tham khảo qua. Để nhận tư vấn cũng như sử dụng thêm nhiều dịch vụ của Thái Hùng, hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.