Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nam tại vận tải Thái Hùng

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nam rất nhiều. Và đó cũng chính là lý do tại sao các địa chỉ cung cấp dịch vụ này lại ngày càng nhiều như thế. Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm những thông tin dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nam của vận tải Thái Hùng thì những thông tin cung cấp dưới đây thực sự rất hữu ích dành cho bạn. 

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách tuyến đường từ TPHCM đi Hà Nam

Theo bản đồ chính xác nhất thì khoảng cách từ TPHCM đi Hà Nam là 1800km. Tương đương với khoảng 32 giờ đồng hồ di chuyển bằng xe đường bộ. Hiện nay giao thông di chuyển từ TPHCM đến Hà Nam đang ngày càng được mở rộng hơn thuận tiện hơn khi di chuyển. Cũng chính vì thế, nó giúp cho việc gửi hàng cũng thuận tiện hơn rất nhiều. 

dich vu gui hang tu TPHCM di Ha Nam 1

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nam

Dưới đây là một số những thông tin các tuyến đường di chuyển từ TPHCM đi Hà Nam mà bạn có thể tham khảo qua:

  • Tuyến đường thứ nhất có thể di chuyển đó là tuyến đường đi qua quốc lộ 1A từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh qua tuyến đường quốc lộ lớn qua Ninh Bình di chuyển đến trung tâm TP Hà Nam. Tuyến đường này chỉ cần di chuyển khoảng 1500km và tương ứng với 30 giờ đồng hồ di chuyển bằng hình thức đường bộ. 
  • Tuyến đường thứ 2 này di chuyển theo quốc lộ 13 và theo tuyến đường AH. Tuyến đường di chuyển này mất khoảng 31 giờ đồng hồ di chuyển bằng xe ô tô đường bộ bình thường. 
  • Tuyến đường thứ 3 là tuyến di chuyển bằng một số phương tiện như đường sắt từ ga và đường hàng không. Với những hình thức này, thời gian di chuyển sẽ rút ngắn hơn tuy nhiên chi phí vận chuyển cũng sẽ cao hơn. 

Hiện nay các tuyến đường từ TPHCM đi Hà Nam đang ngày càng được mở rộng hơn giúp cho việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiện hơn rất nhiều. 

2. Thông tin dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nam tại vận tải Thái Hùng 

Hiện nay Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa vô cùng chất lượng và đảm bảo sự an toàn. 

tuyen duong van chuyen

Tuyến đường vận chuyển

Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nam đang được mở rộng trên nhiều phương tiện cũng như hình thức di chuyển đa dạng hơn. Hệ thống xe, phương tiện chuyển hàng cũng như đội ngũ nhân viên đảm bảo sự chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận hàng từ địa chỉ tận nơi mà khách hàng yêu cầu trên khắp địa bàn TP Hồ Chí Minh và vận chuyển với thời gian nhanh chóng nhất về Hà Nam. Đảm bảo có đầy đủ phương tiện cho việc di chuyển vận chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nam. chúng tôi vận chuyển đa dạng các chủng loại hàng khác nhau. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ. 

3. Phạm vi giao nhận hàng của dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nam

Tại TPHCM, dịch vụ của vận tải Thái Hùng đảm bảo cung cấp trên khắp địa bàn TP Hồ Chí Minh cùng với những tỉnh lân cận. 

pham vi van chuyen o Ha Nam

Phạm vi giao nhận hàng tại Hà Nam

Đến với Hà Nam, tất cả các quy trình vận chuyển đều được cập nhật đến với tất cả các huyện của Hà Nam, tiêu biểu nhất có thể kể đến như:

  • Thành phố Phủ Lý
  • Huyện Thanh Liêm
  • Huyện Bình Lục
  • Huyện Duy Tiên
  • Huyện Lý Nhân
  • Huyện Kim Bảng

Đó là toàn bộ những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nam mà bạn có thể tham khảo qua. Để có thể liên hệ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nam của vận tải Thái Hùng, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau để nhận tư vấn:

Leave a Reply

Your email address will not be published.