Giới thiệu dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Dương của Thái Hùng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Dương hiện nay ngày càng nhiều hơn. Các địa chỉ cung cấp dịch vụ này tại TPHCM cũng không ít tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng tốt và uy tín. Vậy, tại sao bạn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hải Dương của Thái Hùng? Tham khảo thông tin dịch vụ dưới đây nhé!

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách tuyến đường từ TPHCM đi Hải Dương 

Từ TPHCM đến Hải Dương có khoảng cách là 1643 km. Hiện nay đã có rất nhiều phương tiện cũng như những cách thức di chuyển nhanh chóng như máy bay, tàu hỏa,…

quang-duong-di-chuyen-di-Hai-Duong

Quang đường di chuyển đi Hải Dương

Hiện nay những tuyến đường di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa đang được rút ngắn để giúp cho việc thực hiện di chuyển và vận chuyển hàng hóa thêm nhanh chóng và tiện hơn rất nhiều. Dưới đây là những tuyến đường chính từ TPHCM đi Hải Dương:

  • Tuyến đường thứ nhất là tuyến đường có chiều dài 1632km và có thời gian di chuyển là 31 giờ đồng hồ. Tuyến đường này di chuyển qua quốc lộ 2 và quốc lộ 14A. 
  • Tuyến đường thứ 2 ngắn hơn khoảng 1450km và có thời gian di chuyển chỉ mất 24h đồng hồ. Đây là tuyến đường có di chuyển qua quốc lộ 13 và quốc lộ 8A.
  • Ngoài ra còn những tuyến đường di chuyển bằng đường sắt và đường hàng không. Hiện nay đã có rất nhiều chuyến bay được mở rộng hơn cùng với hệ thống các tuyến đường sắt từ TPHCM đi Hải Dương. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Dương của Thái Hùng

Hiện nay Thái Hùng đang ngày càng mở rộng nhiều hơn các dịch vụ vận tải từ Nam ra Bắc đến mọi vùng miền. Dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hải Dương được mở rộng với nhiều hình thức di chuyển khác nhau với nhiều tuyến đường và hình thức di chuyển vận chuyển hàng hóa đa dạng khác nhau. 

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Hai-Duong

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Dương

Các loại hàng hóa được vận chuyển đa dạng, đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng số lượng lớn. Kể cả những loại hàng hóa siêu trường siêu trọng, hóa chất hay bất cứ chủng loại hàng khó di chuyển nào khác. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các hệ thống xe và phương tiện vận chuyển giúp đem đến được cho khách hàng khả năng sử dụng dịch vụ đảm bảo hơn, chu đáo hơn rất nhiều so với những địa chỉ khác cùng phân khúc giá. 

3. Phạm vi giao nhận hàng tại TPHCM và Hải Dương

Hiện nay, dịch vụ của Thái Hùng cung cấp đầy đủ dịch vụ trên khắp địa bàn TPHCM từ những vùng quận huyện nhỏ lẻ đến cả các tỉnh lân cận TPHCM. Tiêu biểu nhất là các điểm quận huyện như quận 10, quận 8, quận 6, quận Phú Nhuận và một số tỉnh khác lân cận TPHCM. Chúng tôi đều có thể điều hệ thống xe chuyên dụng đến địa điểm khách hàng yêu cầu để nhận hàng và giao hàng. 

Pham-vi-cung-cap-dich-vu-gui-hang

Phạm vi giao nhận hàng

Về địa điểm chuyển hàng tới là tỉnh Hải Dương, chúng tôi giao hàng đến toàn bộ các địa phận quận huyện xã lớn nhỏ của Hải Dương. Tiêu biểu nhất có thể kể đến một số quận huyện:  thị xã Hải Dương và 8 huyện: Cẩm Bình, Chí Linh, Gia Lộc, Kim Môn, Nam Thanh, Ninh Giang, Thanh Miện, Tứ Kỳ.

Vận tải Thái Hùng đảm bảo cung cấp đầy đủ toàn bộ dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ TPHCM đi Hải Dương với thời gian nhanh chóng nhất và phục vụ tận tình đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Dương, hãy liên hệ với Thái Hùng theo thông tin sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published.