Giới thiệu dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng

Hiện nay những nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hải Phòng đang ngày càng nhiều hơn. Vậy, hiện nay những dịch vụ cung cấp tại TPHCM, đâu là địa chỉ đáng tin tưởng nhất? Hãy tham khảo dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng mà hiện nay Thái Hùng đang cung cấp nhé!

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách và tuyến đường từ TPHCM đi Hải Phòng

Từ TPHCM đi Hải Phòng có khoảng cách là 1700km. Hiện nay có rất nhiều tuyến đường lớn vận chuyển cũng như di chuyển từ TPHCM đi Hải Phòng tiện lợi cho việc di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa. Từ TPHCM đi Hải Phòng có thể di chuyển theo 3 tuyến đường cơ bản như sau:

tuyen-duong-di-chuyen-di-hai-phong

Tuyến đường di chuyển đi Hải Phòng

Di chuyển từ TPHCM đi Hải Phòng chia thành 3 khu vực chuyến đường cơ bản đó là từ TPHCM đến Đà Nẵng, từ Đà Nẵng đến Nghệ An và từ Nghệ An đến Hải Phòng. Hiện nay các phương thức di chuyển ngày càng đa dạng hơn nhiều hơn trên các tuyến đường sắt, đường bộ hay đường hàng không,.. Việc di chuyển từ TPHCM đến Hải Phòng đang được cải thiện ngày càng nhiều đem đến được việc di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa ngay càng đơn giản hơn, dễ dàng hơn rất nhiều. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng tại vận tải Thái Hùng

Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hải Phòng ngày càng nhiều. Và đây cũng là một trong những dịch vụ được Thái Hùng mở rộng thêm. Thái Hùng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi cc khu vực khác từ Bắc vào Nam cực kỳ chu đáo và đảm bảo đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng. 

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Hai-Phong

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng

Hiện nay với dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng, chúng tôi đảm bảo sẽ cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách và đồng thời giúp đem đến được khả năng vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển. Không những thế, hệ thống các dịch vụ cung cấp khi vận chuyển đều đảm bảo đem đến được sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng, chính sách bảo hành cực kỳ chu đáo. 

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng chính là một trong những sự lựa chọn được khách hàng tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận lựa chọn rất nhiều. Sự tin tưởng bắt đầu bởi chất lượng cũng như các chính sách tốt. Không chỉ mình dịch vụ này mà dịch vụ vận chuyển khắp bắc nam tại Thái Hùng đều có chất lượng tốt nhất. 

3. Phạm vi giao nhận hàng tại TPHCM và Hải Phòng

Về phạm vi giao nhận hàng, hiện nay dịch vụ này được đảm bảo giao nhận trên toàn hệ thống dịch vụ đảm bảo cung cấp đầy đủ xe vận chuyển đến những địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Thái Hùng cung cấp xe vận chuyển khắp điạ bàn TPHCM và những quận huyện lân cận để nhận hàng về kho và tiến hành giao hàng đến Hải Phòng. 

Tại Hải Phòng, phạm vi giao hàng khắp các địa bàn từ nông thôn đến thành phố Hải Phòng. Nhưng khu vực giao hàng tiêu biểu đó là: huyện An Dương, huyện An Lão, huyện Bạch Long Vĩ, huyện Cát Hải, huyện Kiến Thụy, huyện Yên Lãng, huyện Thủy Nguyên, huyện Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, Quận Đồ Sơn, quận Dương Kinh, quận Hải An, quận Hồng Bàng, quận Kiến An, quận Lê Chân, quận Ngô Quyền.

pham-vi-van-chuyen-di-hai-phong

Phạm vi giao nhận hàng tại Hải Phòng

Tất cả các sản phẩm hàng được giao đều được chúng tôi đem đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu và đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất. 

Nếu như bạn đang muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng hay bất cứ dịch vụ vận tải nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây để nhận tư vấn và được cung cấp dịch vụ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.