Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hòa Bình tại Thái Hùng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hòa Bình ngày một nhiều hơn. Để đáp ứng được những nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải này của khách hàng, hiện nay Thái Hùng đã và đang mở rộng hơn rất nhiều dịch vụ vận tải đa dạng khác nữa. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hòa BìnhThái Hùng đang cung cấp. 

Mục lục bài viết

1. Tuyến đường và khoảng cách từ TPHCM đến Hòa Bình

Khoảng cách từ TPHCM đến Hòa Bình hiện nay là 1600km. Đây là tuyến đường bộ nhanh nhất với nhiều quãng đường đi cũng như các thể di chuyển bằng phương tiện khác nhau. Dưới đây là một số thông tin các tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Hòa Bình cơ bản nhất:

tuyen-duong-di-Hoa-Binh

Tuyến đường từ TPHCM đi Hòa Bình

  • Tuyến đường 1: Đây là tuyến đường di chuyển hết 31h đồng hồ và là tuyến đường di chuyển qua tất cả các tỉnh miền Trung đến Hòa Bình. Tuyến đường này đi qua quốc lộ 14 và quốc lộ 22A. Hiện nay các dụng cụ xe vận chuyển đường bộ của Thái Hùng chủ yếu di chuyển qua tuyến đường này. 
  • Tuyến đường 2: Tuyến đường này chỉ di chuyển hết 1400km và mất khoảng 24h để di chuyển mà thôi. Tuyến đường này đi qua quốc lộ 22 và quốc lộ 13. 
  • Ngoài những tuyến đường chính di chuyển trên đây, hiện nay di chuyển từ TPHCM đến Hòa Bình có nhiều phương tiện cũng như nhiều tuyến đường di chuyển khác nhau trong đó có thể đến như di chuyển bằng đường hàng không, di chuyển bằng tàu hỏa,…

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hòa Bình của Thái Hùng

Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Bắc Trung Nam đảm bảo đem đến cho khách hàng đáp ứng được những nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. 

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Hoa-Binh

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hòa Bình

Đặc biệt Thái Hùng có hệ thống xe vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đảm bảo đem đến chất lượng vận chuyển cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng dịch vụ của các khách hàng hiện nay. 

Với dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hòa Bình, Thái Hùng cung cấp mở rộng các chuyến di chuyển nhanh chóng và đảm bảo đáp ứng toàn bộ được mọi dịch vụ vận chuyển với nhiều loại hàng hóa khác nhau đến Hòa Bình nhanh chóng nhất. 

3. Phạm vi cung cấp dịch vụ gửi hàng tại TPHCM và Hòa Bình

Hiện nay, tại TPHCM dịch vụ của Thái Hùng nhận hàng ở tất cả các quận huyện trong đó có quận 12, quận 2, quận 4, quận 1 là những địa chỉ cung cấp dịch vụ và nhận dịch vụ nhiều nhất. Thái Hùng cung cấp dịch vụ toàn thành phố HCM và đặc biệt có cung cấp dịch vụ cho các tỉnh lân cận. 

pham-vi-van-chuyen-hang-di-Hoa-Binh

Phạm vi vận chuyển hàng đi Hòa Bình

Tại Hòa Bình, Thái Hùng vận chuyển hàng hóa đến tất cả các quận huyện của Hòa Bình gồm thị xã Hòa Bình và 9 huyện: Đà Bắc, Mai Châu, Lương Sơn, Kỳ Sơn, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Kim Bôi, Tân Lạc, Yên Thủy. Dịch vụ vận chuyển của Thái Hùng đảm bảo cung cấp vận chuyển cực kỳ nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, an toàn dịch vụ cao. Dù là thành phố hay là các huyện nông thôn, Thái Hùng có hệ thống xe chuyên dụng vận chuyển giao hàng hóa đúng hạn và đúng chuẩn vị trí như trên thông tin giao hàng. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ TPHCM đi Hòa Bình mà bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tin tưởng hơn về dịch vụ của Thái Hùng. Liên hệ với Thái Hùng theo thông tin sau để sử dụng dịch vụ nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.