Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Huế tại Thái Hùng

Hiện nay dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Huế đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi những nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp hàng hóa từ TPHCM đến Huế nhanh nhất đảm bảo an toàn thì chắc chắn dịch vụ vận tải của Thái Hùng sẽ không làm bạn thất vọng. 

Mục lục bài viết

1. Tuyến đường và khoảng cách từ TPHCM đi Huế

Từ TPHCM đi Huế hiện nay có khoảng cách khoảng 1000km. Các tuyến đường từ TPHCM đến Huế cũng ngày càng được mở rộng hơn rất nhiều. Không những thế, các phương tiện di chuyển cũng ngày càng đa dạng và nhiều hơn giúp rút ngắn thời gian cũng như vận chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn rất nhiều. Dưới đây là thông tin một số tuyến đường di chuyển và vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đến Huế mà bạn nên biết:

tuyen-duong-di-chuyen-di-Hue

Tuyến đường di chuyển đến Huế

 • Tuyến đường thứ nhất là tuyến đường di chuyển từ TPHCM đi Huế qua quốc lộ 1A và quốc lộ 14A. Tuyến đường này di chuyển mất khoảng 100km và mất hơn 22h để di chuyển đi qua các tỉnh miền trung đến Huế. 
 • Tuyến đường thứ 2 chính là tuyến đường di chuyển qua các nước như Lào, Campuchia – tuyến đường này di chuyển qua các cửa khẩu và có thời gian cũng như khoảng cách di chuyển ngắn hơn so với tuyến đường trên. Chủ yếu chỉ mất khoảng 20h đồng hồ để di chuyển mà thôi. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Huế

Hiện nay tại TPHCM, dịch vụ gửi hàng đi Huế của Thái Hùng chính là dịch vụ nhận được sự tin tưởng cũng như những đánh giá cao từ khách hàng. Và đương nhiên hiện nay dịch vụ của Thái Hùng không chỉ cung cấp đến Huế mà còn là nơi cung cấp vận chuyển hàng hóa đến tất cả các tỉnh thành khắp 3 miền. 

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Hue

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Huế

Thái Hùng trong nhiều năm qua đã và đang ngày càng bổ sung thêm nhiều các loại xe chuyên dụng để đáp ứng chở các loại hàng hóa đa dạng khác nhau đồng thời cũng đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn. Vận tải Thái Hùng có thể chở được cả các loại hàng siêu trường siêu trọng, hàng hóa dầu,…. Nhanh chóng và an toàn nhất đến Huế , đảm bảo không delay và đảm bảo thời gian giao nhanh chóng hơn bất cứ dịch vụ nào tại TPHCM. 

3. Phạm vi nhận và giao hàng tại TPHCM và Huế

Hiện nay, tại TPHCM, dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo cung cấp trên khắp địa bàn TP và cả các tỉnh lân cận. Đặc biệt tiêu biểu nhất hiện nay đó là một số những quận như quận 12, quận 6, quận nhất, quận 7, quận Phú Nhuận,… đó là những quận tiêu biểu nhất sử dụng dịch vụ vận chuyển của Thái Hùng thường xuyên. 

pham-vi-van-chuyen-hang-di-Hue

Phạm vi vận chuyển hàng hóa đi Huế

Đến với Huế, tại cả thành phố hay là các huyện nông thôn, Thái Hùng đều đảm bảo vận chuyển cung cấp hàng hóa nhanh chóng nhất, đảm bảo đem đến sự hài lòng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng đầy đủ hơn rất nhiều. Hiện nay, dịch vụ của Thái Hùng cung cấp bao quát đầy đủ trên khắp địa bàn của Huế bao gồm:

 • Thành phố Huế
 • Huyện A lưới.
 • Thị xã Hương Thủy.
 • Thị xã Hương Trà
 • Huyện Nam Đông.
 • Huyện Phong Điền.
 • Huyện Phú Lộc.
 • Huyện Phú Vang.
 • Huyện Quảng Điền

Dịch vụ của Thái Hùng đang ngày càng được cải thiện, cung cấp đầy đủ các dịch vụ, vận chuyển đến Huế với thời gian nhanh chóng và giao hàng đúng chuẩn nhất. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Huế của Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua. Liên hệ với Thái Hùng theo địa chỉ sau để nhận thêm tư vấn sử dụng dịch vụ nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.