Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hưng Yên tại Thái Hùng

Thái Hùng cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi các khu vực miền Bắc đang ngày càng mở rộng hơn. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hưng Yên chính là một trong những dịch vụ nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng. Vậy dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hưng Yên tại Thái Hùng được cung cấp như thế nào?

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách tuyến đường từ TPHCM đến Hưng Yên

Từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hưng Yên có khoảng cách là 1600km. Khoảng cách này di chuyển bằng đường bộ thông thường mất khoảng 31 giờ đồng hồ. Hiện nay có rất nhiều tuyến đường đang được mở rộng hơn đáp ứng việc di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. 

tuyen-duong-di-hung-yen

Tuyến đường đi Hưng Yên

Một số tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Hưng Yên đó là:

  • Tuyến đường đi từ trung tâm TPHCM qua quốc lộ 22 và quốc lộ 14. Tuyến đường này có thời gian di chuyển là khoảng 31 giờ.
  • Tuyến đường thứ 2 di chuyển qua quốc lộ 12 và quốc lộ 13. Sau đó đi theo tuyến đường  AH15 đến quốc lộ 8A. Tuyến đường này có thời gian di chuyển là 21 giờ. 
  • Tuyến đường thứ 3 là tuyến đường sắt xuất phát từ ga Hòa Hưng. Và tuyến đường di chuyển đường hàng không. Những hình thức di chuyển này sẽ có thời gian ngắn hơn tuy nhiên lại có những đặc thù di chuyển riêng mà không thể vận chuyển hàng hóa. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hưng Yên của Thái Hùng

Hiện nay Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hưng Yên đảm bảo đem đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ TPHCM đi Hưng Yên bằng hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng đảm bảo vận chuyển được hàng hóa với số lượng lớn. Không những thế hiện nay chúng tôi đảm bảo phục vụ nhận giao hàng tận nơi, an toàn và có chính sách bảo hành tuyệt đối rất chu đáo khiến khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. 

van-chuyen-hang-di-hung-yen

Vận chuyển hàng đi Hưng Yên

Không chỉ mình việc vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hưng Yên mà Thái Hùng còn cung cấp dịch vụ đến tất cả các vùng miền trên cả nước. Tất cả các chủng loại hàng đều có thể vận chuyển được bởi hệ thống xe chuyên dụng đảm bảo đáp ứng vận chuyển hết mọi nguồn hàng hiện nay khách hàng yêu cầu. 

3. Phạm vi nhận và giao hàng tại TPHCM và Hưng Yên

Tại TPHCM dịch vụ của Thái Hùng được phục vụ trên toàn bộ khắp các hệ thống khu vực trên toàn địa bàn TPHCM và những tỉnh lân cận. Hệ thống xe nhận hàng của Thái Hùng sẽ đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu để nhận hàng và gửi đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu tại Hưng Yên. 

pham-vi-giao-nhan-hang-o-hung-yen

Phạm vi giao nhận hàng ở Hưng Yên

Tại Hưng Yên, chúng tôi giao hàng đến khắp các địa bàn thị thành và cả các vùng nông thôn của Hưng Yên. Vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đúng với mong muốn giao hàng đến nơi nhận hàng đúng chốn. Một số huyện, thành phố thường xuyên tiêu biểu sử dụng dịch vụ của Thái Hùng hiện nay đó là: thị xã Hưng Yên, huyện Kim Động, huyện Ân Thi, huyện Khoái Châu, huyện Yên Mỹ, huyện Tiên Lữ, huyện Văn Lâm, huyện Văn Giang, huyện Mỹ Hào, huyện Phù Cừ. 

Dịch vụ của Thái Hùng giao trên toàn địa bàn Hưng Yên đúng thời hạn đảm bảo đem đến được sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hưng Yên tại Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua. Để sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và thông tin liên hệ sau đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.