Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Khánh Hòa tại Thái Hùng

Trong nhiều năm qua, dịch vụ vận tải mà Thái Hùng cung cấp đang đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Hiện nay, dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Khánh Hòa tại Thái Hùng cung cấp có những ưu điểm chính sách ra sao? Dưới đây là những thông tin về dịch vụ này mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Mục lục bài viết

1. Tuyến đường và khoảng cách từ TPHCM đi Khánh Hòa

Khoảng cách từ TPHCM đi Khánh Hòa hiện nay là 480km với thời gian di chuyển mất khoảng 8h đồng hồ. Các tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Khánh Hòa hiện nay đang ngày càng được mở rộng hơn rất nhiều. Dưới đây là một số thông tin tuyến đường đi từ TPHCM đi Khánh Hòa bạn có thể tham khảo qua:

khoang-cach-den-khanh-hoa

Khoảng cách từ TPHCM đến Khánh Hòa

  • Tuyến đường thứ nhất: Tuyến đường này có chiều dài 360km với đường di chuyển từ trung tâm TPHCM đến cao tốc Long Thành và di chuyển theo đường quốc lộ 1 để chạy dọc theo Phan Thiết và đến với địa phận Phan Rang Khánh Hòa. 
  • Tuyến đường thứ hai: Tuyến đường này có chiều dài khoảng 350km với đường di chuyển theo hướng cầu Sài Gòn và di chuyển theo hướng đường Võ Nguyên Giáp, đi theo quốc lộ 1 và cũng đến với Khánh Hòa sau khi qua Núi Chùa. 
  • Tuyến đường thứ ba: Tuyến đường này di chuyển mất khoảng 400km bằng đường sắt, di chuyển từ Ga Hòa Hưng và đến với Khánh Hòa tại Ga Cây Cầy. 

Đó là thông tin của một số những tuyến đường cơ bản nhất di chuyển từ TPHCM đến Khánh Hòa mà bạn có thể tham khảo qua. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Khánh Hòa của Thái Hùng

Hiện nay, Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đảm bảo chất lượng và sự an toàn. Hiện nay, Thái Hùng không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển tại Khánh Hòa mà vận chuyển hàng hóa khắp 3 miền với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như hệ thống xe vận tải chuyên nghiệp. 

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Khanh-Hoa

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Khánh Hòa tại Thái Hùng

Để đáp ứng được nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Khánh Hòa, Thái Hùng đang ngày càng chuẩn bị thêm rất nhiều hệ thống xe vận chuyển đảm bảo chất lượng cao. Hệ thống xe vận chuyển đa dạng sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn, đảm bảo vận chuyển được đa dạng các loại hàng kể cả những loại siêu trường siêu trọng hay hóa chất. 

3. Phạm vi giao hàng tại TPHCM và Khánh Hòa

Hiện nay, dịch vụ của Thái Hùng ngày càng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Có thể nói rằng, dịch vụ của Thái Hùng đã dẫn đầu tại TPHCM. Hệ thống xe vận chuyển hàng của Thái Hùng hiện nay nhận hàng tại khắp các địa bàn TPHCM tiêu biểu nhất đó là việc cung cấp dịch vụ tại các quận như quận 10, quận 12, quận 1, quận 6, quận 9,…

pham-vi-van-chuyen-hang-khanh-hoa

Phạm vi vận chuyển hàng đi Khánh Hòa

Tại Khánh Hòa, hiện nay dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp đảm bảo phục vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến rất nhiều địa bàn trên toàn tỉnh cụ thể là:  thành phố Nha Trang, các huyện: Cam Ranh, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Ninh Hòa, Vạn Ninh và huyện đảo Trường Sa.

Thái Hùng đảm bảo cung cấp các dịch vụ gửi hàng đến đúng địa chỉ chuẩn nhanh chóng đáp ứng được những nhu cầu gửi hàng nhanh chóng, số lượng lớn tại TPHCM và Khánh Hòa. 

Trên đây là những thông tin dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Khánh Hòa của Thái Hùng. Để nhận thông tin tư vấn dịch vụ gửi hàng nhanh chóng tại Thái Hùng, tham khảo thông tin liên hệ sau nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.