Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Kontum của Thái Hùng

Nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Kontum hiện nay ngày càng nhiều hơn bởi nhu cầu sinh hoạt cũng như kinh doanh tăng cao. Các dịch vụ đáp ứng nhu cầu vận chuyển này cũng nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo sự uy tín chất lượng. Tuy nhiên,Thái Hùng là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay. Cùng xem thêm thông tin về dịch vụ này của Thái Hùng nhé!

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách và tuyến đường từ TPHCM đến Kontum

Từ TPHCM đến Kontum có khoảng cách là 546km với thời gian di chuyển khoảng hơn 11h đồng hồ. Hiện nay đường di chuyển đến Kontum có 2 tuyến đường di chuyển chính có thể kể đến đó là:

tuyen-duong-di-Kontum

Tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Kontum

  • Tuyến đường thứ nhất là tuyến đường di chuyển theo hầm Thủ Thiên và đi qua cao tốc TPHCM. Tuyến đường này chỉ dành cho ô tô với khoảng cách di chuyển chỉ 75km. Đây là tuyến đường siêu rút ngắn khoảng cách di chuyển từ TPHCM đến Kontum. Tuyến đường này có đi theo quốc lộ 27. 
  • Tuyến đường thứ 2 có khoảng cách di chuyển là 740km và cả ô tô và xe máy đều đi được. Đây là tuyến đường đi qua đường Võ Nguyên Giáp và đi theo quốc lộ 1. 

Hiện nay di chuyển đến Kontum cũng có thể sử dụng các hình thức di chuyển như máy bay nhanh chóng hơn tuy nhiên chi phí di chuyển của nó cũng sẽ cao hơn rất nhiều. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Kontum tại Thái Hùng

Thái Hùng hiện nay đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa khắp 3 miền Bắc Trung Nam với hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng cũng như những hệ thống nhân viên phục vụ hàng hóa chuyên nghiệp hơn. 

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Kontum

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Kontum

Thái Hùng không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Kontum mà còn vận chuyển hàng hóa đến tất cả các khu vực Bắc Trung Nam nhanh chóng và đảm bảo đáp ứng được tất cả những nhu cầu mà khách hàng yêu cầu. 

Dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hệ thống xe chuyên dụng nhận hàng nhanh chóng và chở hàng nhanh chóng đến địa chỉ giao hàng ở TPHCM và Kontum.

3. Phạm vi gửi hàng tại TPHCM và Kontum

Tại TPHCM, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Thái Hùng cung cấp trên khắp địa bàn TPHCM, nhận hàng mọi lúc mọi nơi và nhận hàng nhanh chóng tại đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Trong nhiều năm qua, dịch vụ của Thái Hùng cung cấp được phân phối và nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên khắp địa bàn TPHCM trong đó tiêu biểu là những quận như quận 12, quận 6, quận 7, quận 9, quận 11,….

pham-vi-van-chuyen-o-Kontum

Phạm vi gửi hàng từ TPHCM đến Kontum

Tại Kontum, dịch vụ giao hàng và nhận hàng vận chuyển ngược lại cũng được thực hiện trên khắp địa bàn tỉnh và khu vực lân cận cụ thể là tất cả các huyện tại Kontum: Thành Phố Kon Tum và 9 huyện: Đăk Glei – Đăk Hà – Đăk Tô – Ia H’Drai – Kon Plông – Kon Rẫy – Ngọc Hồi – Sa Thầy – Tu Mơ Rông. dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo giao hàng đúng địa chỉ với thời gian nhanh chóng nhất. Không những thế, còn có chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng, bảo vệ hàng hóa trên quá trình vận chuyển an toàn. Chính vì vậy mà nhiều năm qua, Thái Hùng nhận được sự tin tưởng của nhiều người như vậy. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Kontum của Thái Hùng mà bạn nên tham khảo qua. Để nhận tư vấn dịch vụ và liên hệ gửi hàng nhanh chóng nhất, hãy liên hệ theo địa chỉ thông tin sau đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.