Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lai Châu của Thái Hùng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lai Châu đang ngày càng nhiều hơn. Để đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng, hiện nay Thái Hùng đang cung cấp dịch vụ ngày càng nhiều hơn. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lai Châu của Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua. 

  1. Mục lục bài viết

    Tuyến đường và khoảng cách từ TPHCM đến Lai Châu

Từ TPHCM đến Lai Châu hiện nay có khoảng cách là 2100km với thời gian di chuyển hết khoảng 34 giờ. Hiện nay các tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Lai Châu cũng như những hệ thống cơ sở hạ tầng đến Lai Châu đang ngày càng được cải thiện hơn rất nhiều. Dưới đây là một số tuyến đường di chuyển đến Lai Châu mà bạn có thể tham khảo qua:

tuyen-duong-di-lai-chau

Tuyến đường đi Lai Châu

  • Tuyến đường đi qua quốc lộ 14 và quốc lộ 1A. Đây là tuyến đường cơ bản nhất hiện nay và là tuyến đường di chuyển mất 2000km với thời gian di chuyển khoảng 31h. Tuyến đường này đi qua các tỉnh miền trung và miền bắc để đến Lai Châu. 
  • Tuyến đường thứ 2 là tuyến đường di chuyển qua một số nước như Thái lan, Campuchia và đi qua các cửa khẩu để di chuyển đến Lai Châu rút ngắn thời gian nhất. Có thể chỉ mất khoảng hơn 20h để di chuyển mà thôi. 

Hiện nay ngoài những hình thức di chuyển và vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ ra thì việc di chuyển bằng máy bay hay là đường sắt cũng đang phát triển hơn. Hiện nay các chuyến bay cũng như những những tuyến đường sắt di chuyển và vận chuyển hàng hóa số lượng lớn. 

  1. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lai Châu của Thái Hùng 

Hiện nay, Thái Hùng là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hóa an toàn chất lượng và đảm bảo vận chuyển với số lượng hàng hóa lớn. 

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Lai-Chau

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lai Châu

Không chỉ riêng Lai Châu mà hiện nay dịch vụ vận chuyển của Thái Hùng đến với các tỉnh miền Bắc và khắp 3 miền ngày càng được mở rộng hơn. Thái Hùng ngày càng trang bị nhiều hơn hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng, vận chuyển các loại hàng đặc biệt như siêu trường siêu trọng hay các loại hàng hóa chất khó vận chuyển khác. 

Dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 

  1. Phạm vi vận chuyển hàng tại TPHCM và Lai Châu

Hiện nay dịch vụ của Thái Hùng cung cấp tại TPHCM đảm bảo nhận hàng trên khắp các địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Đặc biệt dịch vụ của Thái Hùng cung cấp đã đáp ứng cho các quận tiêu biểu như quận 12, quận 1, quận 5, quận 7,… Thái Hùng vận chuyển hàng hóa với đa dạng các chủng loại hàng và đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đặc biệt. 

pham-vi-gui-hang-di-lai-chau

Phạm vi gửi hàng đi Lai Châu

Đến với Lai Châu, hàng hóa được giao đến các huyện trên khắp địa bàn và ship đến đúng với các địa chỉ mà khách hàng đã yêu cầu. Thái Hùng cung cấp dịch vụ trên khắp địa bàn Lai Châu gồm 1 thành phố (Lai Châu) và 7 huyện (Mường Tè, Sìn Hồ, Nậm Nhùn, Tam Đường, Phong Thổ, Tân Uyên, Than Uyên). 

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ TPHCM đi Lai Châu mà bạn có thể tham khảo qua. Liên hệ với Thái Hùng theo thông tin sau để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.