Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lạng Sơn của Thái Hùng

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lạng Sơn hiện nay như thế nào? Nói về Lạng Sơn, đây là tỉnh phía Đông Bắc Bộ của nước ta. Đây là một trong những tỉnh có phần lớn địa hình là núi, vì thế di chuyển cũng có phần khá bất tiện. Tuy nhiên với sự đầu tư cơ sở hạ tầng hiện nay của nước ta thì việc di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa lên Lạng Sơn đã có rất nhiều thay đổi. Hiện nay dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lạng Sơn  của Thái Hùng cũng đang được khách hàng tin tưởng sử dụng rất nhiều. 

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách, tuyến đường từ TPHCM đến Lạng Sơn

Khoảng cách từ TPHCM đến Lạng Sơn là 1700km. Di chuyển qua các tuyến đường lớn là quốc lộ 1A và quốc lộ 14 đi qua các tỉnh miền Trung và miền Bắc. Di chuyển theo tuyến đường chính qua các thành phố trung tâm và đến trung tâm thành phố Lạng Sơn mất khoảng 33h đồng hồ. 

tuyen-duong-di-chuyen-len-lang-son

Tuyến đường di chuyển lên Lạng Sơn

Hiện nay ngoài việc di chuyển bằng đường bộ xe ô tô ra, có hình thức đi tàu và máy bay đến Lạng Sơn nhanh hơn và tiện hơn rất nhiều. 

Việc vận chuyển hàng cũng có thể sử dụng các phương thức vận chuyển tàu và máy bay để tăng số lượng vận chuyển và đảm bảo an toàn nhanh chóng hơn rất nhiều. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lạng Sơn của Thái Hùng

Thái Hùng được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng cao đảm bảo an toàn nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp đảm bảo đáp ứng được toàn bộ nhu cầu vận chuyển khắp 3 miền kể cả ngoại nhập của khách hàng. 

dich-vu-van-chuyen-hang-di-lang-son

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lạng Sơn

Hiện nay Thái Hùng đang phát triển và mở rộng ngày một nhiều hơn những dịch vụ vận chuyển lên miền Bắc trong đó có dịch vụ vận chuyển lên Lạng Sơn từ TPHCM đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng. 

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lạng Sơn đáp ứng vận chuyển đầy đủ các chủng loại hàng hóa, Thái Hùng có đủ hệ thống phương tiện vận tải để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất và đầy đủ nhất. 

Không những thế, quá trình vận tải được thực hiện bởi những nhân viên vận chuyển có tâm, có chuyên môn và chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có xảy ra tai nạn hư hỏng hàng hóa của quý khách. 

3. Phạm vi nhận và giao hàng tại TPHCM và Lạng Sơn

Lạng Sơn thuộc tỉnh phía Bắc chính vì thế địa hình di chuyển đèo núi chính là trở ngại lớn nhất. Tuy nhiên mọi khó khăn này hoàn toàn có thể khắc phục bởi dịch vụ của Thái Hùng. Về phạm vi giao nhận hàng, chúng tôi đáp ứng đến tất cả các khu vực mà khách hàng yêu cầu trên toàn địa bàn TPHCM và những tỉnh lân cận. Những quận tiêu biểu nhận hàng nhanh chóng là quận 12, quận 10, quận 7, quận Gò Vấp,… 

pham-vi-giao-hang-o-lang-son

Phạm vi giao hàng ở Lạng Sơn

Khi giao hàng đến Lạng Sơn, chúng tôi đảm bảo giao đến tất cả các khu vực quận huyện trên địa bàn toàn tỉnh. Đảm bảo giao đến cả các khu vực nông thôn lẫn thành phố đúng chuẩn và nhanh chóng. Những huyện giao hàng cụ thể như: thành phố Lạng Sơn, huyện Bắc Sơn, huyện Bình Gia, huyện Cao Lộc, huyện Văn Quan, huyện Tràng Định, huyện Văn Lãng, huyện Lộc Bình, huyện Hữu Lũng, chuyện Chi Lăng. 

Dịch vụ vận tải Thái Hùng đảm bảo chất lượng cao cấp cùng với hệ thống nhân viên phục vụ nhiệt tình đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Nếu như bạn có mong muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lạng Sơn, hãy liên hệ với Thái Hùng theo địa chỉ sau nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.