Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lào Cai của Thái Hùng

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lào Cai của Thái Hùng hiện nay đang nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Vậy thông tin dịch vụ này ra sao và những phạm vi phục vụ của nó như thế nào? Dưới đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đến Lào Cai mà bạn nên tham khảo qua!

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách và tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Lào Cai

Lào Cai là tỉnh thuộc vùng trung du và vùng núi Bắc Bộ. Lào Cai tiếp giáp với Trung Quốc. Khoảng cách từ TPHCM đến Lào Cai hiện nay là 1893 km. Hiện nay từ TPHCM đến Lào Cai có rất nhiều tuyến đường cũng như nhiều hình thức di chuyển khác nhau. Dưới đây là một số những thông tin về các tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Lào Cai mà bạn có thể tham khảo qua:

tuyen-duong-di-chuyen-len-lao-cai

Tuyến đường di chuyển lên Lào Cai

  • Tuyến đường thứ nhất chính là tuyến đường di chuyển qua các tỉnh miền trung và miền bắc để đến với trung tâm Lào Cai. Tuyến đường này dài khoảng 1893km và mất 34h di chuyển. Tuyến đường có đi qua đèo Hải Vân và ĐT131 và quốc lộ 2A.
  • Tuyến đường thứ 2 ngắn hơn chỉ có khoảng cách 1757km và đi qua quốc lộ 13 sau đó đi qua các cửa khẩu để đi qua một số nước giáp Việt Nam. tuyến đường này di chuyển chỉ mất khoảng hơn 27h đồng hồ. Cuối cùng về quốc lộ 15 và dọc theo quốc lộ 1A để đến Lào Cai. 
  • Ngoài ra, hiện nay còn có thể di chuyển theo máy bay đến Hà Nội và tiếp tục bắt xe ô tô để di chuyển lên Lào Cai.

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lào Cai của Thái Hùng

Lào Cai – tận cùng phía Bắc giáp với Trung Quốc là vùng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu qua cửa khẩu rất cao. Chính vì thế, để đáp ứng được những nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao này của khách hàng, hiện nay Thái Hùng đã và đang mở rộng thêm rất nhiều dịch vụ vận chuyển tốt nhất. 

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-lao-cai

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lào Cai

Thái Hùng có trang bị hệ thống xe vận chuyển hàng hóa với nhiều chủng loại đa dạng khác nhau như hệ thống xe chuyên dụng vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng hay là các khoang xe vận chuyển hàng hóa dầu hiệu quả an toàn. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn và thực hiện dịch vụ có chuyên nghiệp cao đảm bảo đem đến được cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng hơn rất nhiều. Đối với tất cả các khu vực miền Bắc, Thái Hùng đều cung cấp đầy đủ các dịch vụ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

3. Phạm vi giao nhận hàng tại TPHCM và Lào Cai

Tại địa bàn TPHCM – nơi nhận hàng gửi đi, Thái Hùng có hệ thống xe di chuyển đến tất cả các địa chỉ khách hàng yêu cầu để nhận hàng nhanh chóng. Thái Hùng cung cấp dịch vụ trên khắp các địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, đảm bảo đầy đủ số lượng xe nhận hàng gửi đi bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu. Những quận Thái Hùng đã cung cấp dịch vụ tiêu biểu: quận 12, quận 7, quận 8, quận 1,…

pham-vi-van-chuyen-hang-di-lao-cai

Phạm vi vận chuyển hàng đi Lào Cai

Đến với Lào Cai, chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa giao đến đúng địa chỉ yêu cầu của khách hàng, đảm bảo giao đúng số lượng với thời gian nhanh nhất. Thái Hùng cung cấp dịch vụ khắp địa bàn Lào Cai: thị xã Lào Cai và 8 huyện: Bắc Hà, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Mường Khương, Sa Pa, Than Uyên, Văn Bàn. Dịch vụ cung cấp thời gian thần tốc và đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Lào Cai của Thái Hùng cung cấp. Để nhận tư vấn dịch vụ nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: 

Leave a Reply

Your email address will not be published.