Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Nghệ An của Thái Hùng

Hiện nay nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Nghệ An đang ngày càng nhiều hơn đặc biệt là đối với hàng hóa kinh doanh. Vậy, nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Nghệ An thì dịch vụ mà hiện nay Thái Hùng cung cấp hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng thực sự. Dưới đây là thông tin dịch vụ vận tải Thái Hùng. 

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách, tuyến đường từ TPHCM đến Nghệ An

Nghệ An là tỉnh đầu miền Trung với địa hình di chuyển cũng khá khó khăn, tuy nhiên hiện nay hệ thống cơ sở hạ tầng đã phát triển và được chỉn chu hơn rất nhiều. 

tuyen-duong-di-Nghe-An

Tuyến đường đi Nghệ An

Khoảng cách từ TPHCM đến Nghệ An là 1287km và di chuyển mất khoảng 23h27p. Hiện nay có 2 tuyến đường bộ chính di chuyển từ TPHCM đi Nghệ An cụ thể đó là:

  • Tuyến đường thứ nhất: Đây là tuyến đường di chuyển qua quốc lộ 14 và quốc lộ 1. Đây là tuyến đường di chuyển khá dài bởi vì phải đi qua các tỉnh miền Trung mới đến Nghệ An. 
  • Tuyến đường thứ 2 ngắn hơn là tuyến đường đi qua các cửa khẩu của một số quốc gia như Lào, Campuchia. Đây là tuyến đường di chuyển nhanh hơn khoảng 5 giờ di chuyển so với tuyến đường thứ nhất. 

Ngoài ra hiện nay di chuyển từ TPHCM đến Nghệ An còn thông qua những tuyến đường và phương tiện di chuyển như tàu hỏa hoặc máy bay đảm bảo rút ngắn thời gian di chuyển hơn nhưng đồng thời thì chi phí di chuyển cao hơn. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Nghệ An của Thái Hùng

Hiện nay Thái Hùng là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng nhanh chóng đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Thái Hùng cung cấp vận chuyển hàng hóa với đủ thể loại chủng loại hàng khác nhau như hàng siêu trường siêu trọng hay các loại hàng hóa dầu từ TPHCM về Nghệ An và đến tất cả các khu vực bất kỳ trên toàn quốc nhanh chóng.

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Nghe-An

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Nghệ An

Thái Hùng có đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng cực kỳ chuyên nghiệp và nhiệt tình đồng thời hệ thống xe hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng được nâng cao và đầu tư hơn. 

Thái Hùng cung cấp dịch vụ mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần. Chỉ cần bạn alo, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất có thể cho bạn. 

3. Phạm vi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đến Nghệ An

Hiện nay, Thái Hùng nhận hàng gửi đi tại TPHCM trên khắp địa bàn bao gồm cả các địa chỉ tỉnh lân cận. Thái Hùng với đội ngũ xe chuyên dụng đảm bảo nhận hàng nhanh chóng tại các địa chỉ khách hàng yêu cầu tại TPHCM tiêu biểu như quận nhất, quận 12, quận 6, quận 7,…

pham-vi-chuyen-hang-di-Nghe-An

Phạm vi chuyển hàng đi Nghệ An

Sau đó, hàng hóa sẽ được lên đơn chở về kho và tiến hành vận chuyển trong thời gian nhanh nhất. Đến Nghệ An, hàng sẽ được giao đúng chuẩn địa chỉ và đảm bảo giao với thời gian nhanh nhất. Thái Hùng vận chuyển hóa khắp địa bàn Nghệ An gồm thành phố Vinh (tỉnh lị) và 17 huyện: Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành. Thái Hùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình và hệ thống xe cộ vận chuyển cao cấp sẽ đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng an toàn đến tất cả các quận huyện của Nghệ An. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Nghệ An của Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua. Liên hệ với Thái Hùng theo địa chỉ sau để nhận tư vấn và sử dụng dịch vụ nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.