Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Ninh Bình của Thái Hùng

Thái Hùng được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải đảm bảo mức giá rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vậy, hiện nay dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Ninh Bình đang được vận chuyển theo những tuyến đường nào và có chính sách ra sao? Phạm vi nhận và giao hàng tại Ninh Bình ra sao? Cùng tham khảo về dịch vụ này của Thái Hùng ngay dưới đây nhé!

Mục lục bài viết

1. Tuyến đường vận chuyển từ TPHCM đến Ninh Bình

Khoảng cách từ TPHCM đến Ninh Bình là 1521km. Với khoảng cách này di chuyển bằng hệ thống phương tiện bình thường hiện nay sẽ mất khoảng 30h đồng hồ. Hiện nay từ TPHCM đến Ninh Bình có rất nhiều tuyến đường di chuyển khác nhau rút ngắn thời gian như đường sắt, đường hàng không. Những tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Ninh Bình cơ bản là:

tuyen-duong-di-chuyen-di-Ninh-Binh

Tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Ninh Bình

  • Tuyến đường đầu tiên di chuyển qua quốc lộ 1A và quốc lộ 14. Tuyến đường này có đi qua đường Cách Mạng Tháng 8 và tuyến đường Riềng Đỏ. Thời gian di chuyển bằng ô tô đi đường này khoảng 29 giờ. 
  • Tuyến đường thứ 2 là tuyến đi qua đường 13 với chiều dài chỉ 1386km. Di chuyển chỉ mất 21 giờ đồng hồ. Tuyến đường có di chuyển qua hướng đường AH15 và đi qua quốc lộ 8A. 

Ngoài ra còn có các chuyến di chuyển bằng đường sắt, đường hàng không với nhiều chuyến bay để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Ninh Bình của khách hàng. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Ninh Bình của Thái Hùng

Hiện nay Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải vô cùng chuyên nghiệp. Đó cũng chính là lý do tại sao hiện nay Thái Hùng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng như thế. Không chỉ dịch vụ vận chuyển từ TPHCM đi Ninh Bình mà hiện nay tất cả các khu vực Bắc Trung Nam, vận tải Thái Hùng đều cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất.

gui-hang-tu-TPHCM-di-Ninh-Binh

Gửi hàng từ TPHCM đi Ninh Bình

Tất cả các loại hàng hóa từ siêu trường siêu trọng đến các sản phẩm hóa dầu, hàng hóa số lượng lớn,…. Đều có thể đáp ứng, được vận chuyển nhanh chóng nhất nhờ dịch vụ của Thái Hùng cung cấp. 

Thời gian vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng được cải thiện nhanh hơn. Đặc biệt khi sử dụng hình thức vận chuyển nhanh cấp tốc của Thái Hùng, đảm bảo bạn sẽ nhận được hàng chỉ trong thời gian 1 ngày mà thôi. 

3. Phạm vi giao nhận hàng của Thái Hùng tại TPHCM và Ninh Bình

Dịch vụ của Thái Hùng cung cấp trên khắp địa bàn TPHCM với đội ngũ nhân viên cũng như hệ thống phương tiện di chuyển, chở hàng số lượng lớn đáp ứng toàn bộ những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi đến tận nơi để nhận hàng gửi đi Ninh Bình, dịch vụ được sử dụng tiêu biểu nhiều nhật tại quận 4 và quận 7, 8 quận Phú Nhuận. 

pham-vi-van-chuyen-hang-o-Ninh-Binh

Phạm vi giao nhận hàng ở Ninh Bình

Tại Ninh Bình, chúng tôi vận chuyển toàn bộ hàng hóa đến đúng với địa chỉ mà khách hàng yêu cầu trong đó giao hàng tận nơi đến cả các địa chỉ thành phố lẫn nông thôn. Cụ thể, dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Ninh Bình của Thái Hùng phục vụ trên toàn địa bàn Ninh Bình: Thành phố Ninh Bình, thị xã Tam Điệp, huyện Nho Quan, huyện Gia Viễn, huyện Hoa Lư, huyện Yên Mô, huyện Yên Khánh và huyện Kim Sơn.

Hiện nay dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp đang ngày càng phủ toàn đất nước, với các dịch vụ vận chuyển từ Nam ra Bắc vô cùng chất lượng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Ninh Bình, hãy liên hệ với Thái Hùng theo những thông tin liên hệ cơ bản sau đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.