Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Ninh Thuận tại Thái Hùng

Hiện nay nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Ninh Thuận đang ngày càng nhiều hơn. Dịch vụ của Thái Hùng trong nhiều năm qua cũng đang ngày càng cố gắng mở rộng và nâng cao hơn để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Ninh Thuận tại Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Mục lục bài viết

1. Tuyến đường và khoảng cách từ TPHCM đi Ninh Thuận

Khoảng cách từ TPHCM đến Ninh Thuận hiện nay là 350km với khoảng hơn 7h đồng hồ di chuyển. Các phương tiện và hình thức di chuyển từ TPHCM đến Ninh Thuận hiện nay cũng ngày càng nhiều hơn. Dưới đây là những thông tin tuyến đường từ TPHCM đi Ninh Thuận bạn có thể tham khảo qua:

tuyen-duong-di-ninh-thuan

Tuyến đường và khoảng cách đi Ninh Thuận

  • Tuyến đường thứ nhất là tuyến đường di chuyển qua quốc lộ 1A theo đường đi trung tâm TPHCM. Tuyến đường này đi mất khoảng 320km và thời gian di chuyển 7h đồng hồ. 
  • Tuyến đường thứ 2 là tuyến đường di chuyển theo hướng cầu Sài Gòn với thời gian di chuyển mất khoảng 7h đồng hồ. Và đây là một trong những tuyến đường lớn có thể cho phép cả ô tô và xe máy di chuyển. 
  • Ngoài ra hiện nay có rất nhiều tuyến đường và hình thức di chuyển khác từ TPHCM đến Ninh Thuận trong đó có các hình thức di chuyển bằng tàu hỏa, đường hàng không,….

Với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng di chuyển từ TPHCM đến Ninh Thuận dễ dàng và nhanh chóng như thế, hiện nay việc vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đến Ninh Thuận cũng ngày càng dễ dàng hơn rất nhiều. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Ninh Thuận của Thái Hùng

Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa khắp 3 miền đảm bảo đem đến được yên tâm và hài lòng của khách hàng trong nhiều năm qua. Với dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Ninh Thuận, hiện nay Thái Hùng đang đầu tư ngày một nhiều hơn. 

gui-hang-tu-tphcm-di-ninh-thuan

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Ninh Thuận tại Thái Hùng

Hệ thống xe chuyên dụng vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng và các loại hàng hóa khó vận chuyển như hóa dầu hiện nay đang ngày càng được đầu tư nhiều hơn. Từ đó có thể hoàn toàn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng tại TPHCM và Ninh Thuận. Ngoài ra, Thái Hùng đảm bảo cung cấp dịch vụ khắp các 3 miền đảm bảo chất lượng an toàn cao. 

3. Phạm vi giao nhận hàng tại TPHCM và Ninh Thuận

Hiện nay, dịch vụ của Thái Hùng cung cấp đảm bảo phục vụ khắp trên địa bàn TPHCM. Thái Hùng nhận hàng nhanh chóng tại các địa chỉ quận trên khắp TPHCM sau đó chuyển kho và vận chuyển hàng đến tỉnh Ninh Thuận nhanh chóng nhất. Một số quận huyện tiêu biểu tại TPHCM hiện nay đang sử dụng dịch vụ của Thái Hùng nhiều có thể kể đến đó là: quận 1, quận 7, quận 10, quận 12,..

pham-vi-van-chuyen-hang-tai-ninh-thuan

Phạm vi vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận

Tại Ninh Thuận, dịch vụ giao hàng của Thái Hùng và nhận hàng vận chuyển ngược đảm bảo phục vụ tất cả các huyện. Thái Hùng cung cấp dịch vụ cho Ninh Thuận đảm bảo đầy đủ tất cả các huyện đó là: thị xã Phan Rang – Tháp Chàm 4 huyện: Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn và Bác Ái.

Dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp đảm bảo đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng kể cả là vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn và vận chuyển đến địa bàn khó di chuyển. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Ninh Thuận của Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua. Để có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của Thái Hùng, liên hệ theo thông tin sau: 

Leave a Reply

Your email address will not be published.