Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Phú Thọ của Thái Hùng

Gửi hàng từ TPHCM đi Phú Thọ là dịch vụ có nhu cầu sử dụng ngày một cao hơn. Để phục vụ cho những nhu cầu này của khách hàng, vận tải Thái Hùng đã và đang ngày càng mở rộng thêm rất nhiều những dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Phú Thọ. Dưới đây là những thông tin dịch vụ!

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách, tuyến đường từ TPHCM đến Phú Thọ

Từ TPHCM đến Phú Thọ có khoảng cách là 1700km với hệ thống những tuyến đường di chuyển qua khắp các tỉnh miền Trung và miền Nam nước ta. Các tuyến đường cũng như các phương tiện di chuyển từ TPHCM đến Phú Thọ hiện nay đang được mở rộng và phát triển hơn rất nhiều. Đồng thời các dịch vụ cung cấp vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đến Phú Thọ cũng ngày càng nhiều hơn. Một số tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Phú Thọ:

tuyen-duong-di-chuyen-len-Phu-Tho

Tuyến đường di chuyển đến Phú Thọ

  • Tuyến đường thứ nhất là tuyến đường có đi qua quốc lộ 1A và quốc lộ 14. Tuyến đường này di chuyển hết 32h đồng hồ và đi qua các tỉnh miền Trung và đầu miền Bắc. Cuối cùng là đi qua quốc lộ 31 để đến địa phận Phú Thọ. 
  • Tuyến đường thứ 2 là tuyến di chuyển theo tuyến đường thứ 13 với khoảng cách rút ngắn chỉ còn 1556km và thời gian di chuyển chỉ mất 27h. Đây là tuyến đường đi qua các nước khác là Campuchia và Lào. Đi qua QL 8A và đến Phú Thọ. 
  • Ngoài ra hiện nay di chuyển lên Phú Thọ còn có rất nhiều cung đường và các hình thức di chuyển đa dạng như máy bay hoặc tàu hỏa. Mỗi hình thức di chuyển đều có những quãng đường riêng và thời gian ngắn dài khác nhau. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Phú Thọ của Thái Hùng

Tại Thái Hùng, dịch vụ vận tải đang ngày càng được tăng cường hơn để đáp ứng đầy đủ tất cả những nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Thái Hùng cung cấp dịch vụ vận tải xuyên Việt cả 3 miền Bắc Trung Nam. 

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Phu-Thodich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Phu-Tho

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Phú Thọ

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Phú Thọ là dịch vụ cung cấp vận tải miền Bắc với hệ thống những xe vận chuyển đa dạng đảm bảo đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng dịch vụ cho tất cả các chủng loại hàng đa dạng mà khách hàng yêu cầu trong đó có các loại hàng siêu trường siêu trọng và hàng chất lượng cao. 

Thời gian vận chuyển hàng lên Phú Thọ nhanh chóng bằng con đường di chuyển rút ngắn nhất đáp ứng được cả những cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh mà khách hàng yêu cầu. 

3. Phạm vi giao nhận hàng tại TPHCM và Phú Thọ

Tại TPHCM dịch vụ của Thái Hùng cung cấp trên toàn khắp các khu vực tại TPHCM và những tỉnh lân cận. Chúng tôi có xe chuyên dụng nhận hàng của khách tại địa chỉ khách yêu cầu. Những địa chỉ nhận hàng tiêu biểu mà Thái Hùng đã thực hiện ở TPHCM đó là: quận 6, quận 7, quận 8, quận 10,…

pham-vi-giao-nhan-hang-tai-phu-tho

Phạm vi giao nhận hàng tại Phú Thọ

Đến với Phú Thọ, chúng tôi đảm bảo cung cấp toàn bộ các sản phẩm hàng hóa đến khắp các địa bàn tỉnh Phú Thọ. Dù là nông thôn hay thành thị, hệ thống xe gửi hàng của Thái Hùng cũng sẽ cung cấp giao hàng đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Một số huyện tại Phú Thọ mà Thái Hùng đã cung cấp dịch vụ đó là: thành phố đô thị loại II (thành phố Việt Trì), thị xã là đô thị loại III (thị xã Phú Thọ) và 11 huyện gồm các huyện Hạ Hòa, Đoan Hùng, Thanh Ba, Phù Ninh, Lâm Thao, Tam Nông, Thanh Thủy, Cẩm Khê, Yên Lập, Thanh Sơn, Tân Sơn.

Nếu như bạn đang muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Phú Thọ, hãy liên hệ với Thái Hùng theo thông tin sau đây nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.