Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Phú Yên của Thái Hùng

Hiện nay, Thái Hùng là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Phú Yên nhanh chóng nhất, đảm bảo đem đến được chất lượng vận chuyển cao và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Nếu như bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của Thái Hùng gửi hàng đi Phú Yên, dưới đây là những thông tin dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Phú Yên của Thái Hùng. 

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách và tuyến đường di chuyển từ TPHCM đi Phú Yên

Khoảng cách từ TPHCM đến Phú Yên hiện nay khoảng 490 và mất khoảng hơn 10h đồng hồ di chuyển. Đây cũng là khoảng cách khá gần và có nhiều phương tiện cũng như nhiều hình thức di chuyển khác nhau đi từ TPHCM đến Phú Yên. Dưới đây là một số thông tin về các tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Phú Yên:

khoang-cach-tu-TPHCM-den-Phu-Yen

Khoảng cách từ TPHCM đi Phú Yên

  • Tuyến đường thứ nhất: Tuyến đường này có khoảng cách di chuyển khoảng 515km và thời gian di chuyển mất khoảng 11h. Tuyến đường này di chuyển theo cao tốc Long Thành và đi qua thị xã Long Khánh. Tiếp theo đi đến quốc lộ 1A. 
  • Tuyến đường thứ 2 là tuyến đường có chiều dài 505km dành cho xe ô tô và xe máy với thời gian di chuyển 11h đồng hồ, di chuyển từ trung tâm TPHCM đến theo hướng cầu Sài Gòn và đi vào xa lộ Hà Nội. Tiếp theo cũng di chuyển rẽ vào đại lộ 1A. Tiếp đó đi thao các địa phận các tỉnh Đồng Nai, Ninh Thuận là đến địa phận của Phú Yên. 
  • Tuyến đường thứ 3 là tuyến đường di chuyển theo hướng Tuy Hòa, di chuyển bằng đường hàng không. Di chuyển bằng máy bay nhanh chóng chỉ mất 1h đồng hồ. 
  • Thứ 4 là hình thức di chuyển bằng tàu hỏa đi qua ga Tuy Hòa với khoảng cách là 527km. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Phú Yên của Thái Hùng

Thái Hùng hiện nay cung cấp dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi khắp các 3 miền Bắc Trung Nam. Không những thế, hiện nay dịch vụ của Thái Hùng đang ngày càng được mở rộng hơn và đầu tư cơ sở vật chất vận chuyển đầy đủ đảm bảo đem đến được nhiều chất lượng dịch vụ cao cấp, đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu của khách hàng. 

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Phu-Yen

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Phú Yên

Dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo vận chuyển được các loại hàng siêu trường siêu trọng, hàng hóa dầu, hàng chất lượng cao khó vận chuyển trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. 

3. Phạm vi giao nhận hàng tại TPHCM và Phú Yên

Hiện nay, dịch vụ của Thái Hùng đang là dịch vụ được khách hàng tại TPHCM sử dụng nhiều nhất. Thái Hùng nhận hàng trên khắp các địa bàn, trên toàn bộ khu vực TPHCM, không những thế còn cung cấp dịch vụ cả đến các tỉnh lân cận. Một số quận tiêu biểu hiện nay đang sử dụng dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp như quận 12, quận 1, quận 10, quận 8,… 

pham-vi-gui-hang-di-Phu-Yen

Phạm vi gửi hàng từ TPHCM đi Phú Yên

Tại Phú Yên, dịch vụ gửi hàng của Thái Hùng hiện nay đảm bảo được giao đến tận đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Không những thế, chúng tôi giao hàng đến tất cả các khu vực cả nông thôn và thành phố. Dịch vụ của Thái Hùng cung cấp đầy đủ trên khắp địa bàn của Phú Yên hiện nay, đáp ứng tất thảy mọi nhu cầu của khách hàng tại  thị xã Tuy Hòa và 6 huyện: Đồng Xuân, Sơn Hòa, Sông Cầu, Sông Hinh, Tuy An, Tuy Hòa. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Phú Yên tại Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua. Dưới đây là thông tin liên hệ với Thái Hùng: 

Leave a Reply

Your email address will not be published.