Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Bình tại Thái Hùng

Quảng Bình – 1 tỉnh miền Trung hiện nay đang là một trong những nơi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sinh hoạt cũng như kinh doanh bình thường. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao chính vì thế, dịch vụ cung cấp gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Bình cũng ngày càng nhiều hơn. Hiện nay Thái Hùng chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa từ TPHCM đến Quảng Bình nhiều đảm bảo chất lượng mà bạn có thể tham khảo qua. Dưới đây là thông tin dịch vụ của Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo. 

Mục lục bài viết

1. Tuyến đường và khoảng cách từ TPHCM đến Quảng Bình

Khoảng cách từ TPHCM đến Quảng Bình là 1257km với thời gian di chuyển mất khoảng 22h đồng hồ. Hiện nay các tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Quảng Bình cũng ngày càng được mở rộng hơn rất nhiều. Điều này đem lại sự tiện lợi hơn cho việc di chuyển cũng như vận chuyển hàng từ TPHCM đến Quảng Bình. một số tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Quảng Bình tiêu biểu đó là:

khoang-cach-tu-TPHCM-den-quang-binh

Khoảng cách từ TPHCM đến Quảng Bình

  • Tuyến đường thứ nhất là tuyến đường đi qua quốc lộ 1A và đi qua quốc lộ 14A với quãng đường là 1100km với thời gian di chuyển chỉ khoảng 18h đồng hồ. Đây là tuyến đường đi qua các tỉnh miền Trung.
  • Tuyến đường thứ 2 là tuyến đường di chuyển qua cửa khẩu của Lào và Campuchia với thời gian di chuyển ngắn hơn chỉ khoảng 16h đồng hồ. Tuyến đường này sẽ đi qua đèo Hải Vân và qua cửa khẩu nên đường đi ngắn hơn. 

Ngoài những tuyến đường chính trên đây ra thì hiện nay có nhiều hình thức di chuyển khác như di chuyển bằng tàu hỏa hoặc bằng máy bay tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn nhiều. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Bình

Hiện nay Thái Hùng đang ngày càng đầu tư nhiều những hệ thống xe đi lại giao hàng, xe vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng cao cũng như hệ thống xe vận chuyển các loại hàng hóa khó vận chuyển. 

gui-hang-tu-TPHCM-di-quang-binh

Gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Bình

Hiện nay dịch vụ của Thái Hùng đang ngày càng nhận được nhiều hơn sự tin tưởng của khách hàng. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Bình cũng ngày càng mở rộng hơn, đầu tư chất lượng cũng như chính sách ưu đãi hơn dành cho khách hàng vì thế luôn nhận được những đánh giá cao. 

3. Phạm vi nhận hàng và gửi hàng tại TPHCM và Quảng Bình

Hiện nay tại TPHCM dịch vụ của Thái Hùng cung cấp trên khắp các địa bàn thành phố và cả các tỉnh lân cận. Đảm bảo dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp đều đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Một số quận tiêu biểu có sử dụng dịch vụ vận chuyển của Thái Hùng đó là quận 12, quận 1, quận 6, quận 9,…. Với số lượng hàng hóa vận chuyển lớn. 

pham-vi-van-chuyen-hang

Phạm vi vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đến Quảng Bình

Đến với Quảng Bình, hiện nay, dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo vận chuyển giao hàng đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Dịch vụ của Thái Hùng cung cấp trên khắp địa bàn của Quảng Bình gồm thị xã Đồng Hới và 4 huyện Bố Trạch, Lệ Ninh, Quảng Trạch, Tuyên Hóa.

Các dịch vụ vận chuyển của Thái Hùng từ Bắc vào Nam và từ Nam ra Bắc đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Bình mà Thái Hùng đang cung cấp. Nếu như bạn muốn tham khảo thêm các dịch vụ của Thái Hùng thì có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.