Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Ngãi của Thái Hùng

Hiện nay nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Ngãi đang ngày càng nhiều hơn và các địa chỉ cung cấp dịch vụ đi Quảng Ngãi cũng ngày càng nhiều. Trong đó, Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Ngãi mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn. 

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách và tuyến đường từ TPHCM đến Quảng Ngãi

Khoảng cách từ TPHCM đến Quảng Ngãi hiện nay là 814 km với thời gian di chuyển khoảng hơn 15h đồng hồ. Hiện nay các tuyến đường cũng như các phương tiện di chuyển từ TPHCM đến Quảng Ngãi đang ngày càng được mở rộng hơn đảm bảo đem đến được nhiều sự tiện lợi hơn cho việc vận chuyển hàng hóa cũng như di chuyển. Một số tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Quảng Ngãi hiện nay:

tuyen-duong-di-quang-ngai

Tuyến đường di chuyển đến Quảng Ngãi hiện nay

+ Tuyến đường thứ nhất: Đây là tuyến đường dành cho ô tô di chuyển với khoảng cách khoảng 750km di chuyển theo hướng của hầm Thủ Thiêm và đi theo quốc lộ 1A. Tuyến đường này di chuyển nhanh hơn và cũng tránh các trường hợp tắc đường hơn các địa chỉ khác. 

+ Tuyến đường thứ hai có chiều dài khoảng 740km và là tuyến đường dành cho ô tô di chuyển đi qua hướng cầu Sài Gòn và di chuyển theo đường Võ Nguyên Giáp. 

Hiện nay, di chuyển từ TPHCM đến Quảng Ngãi còn có thể di chuyển qua các hình thức như máy bay hoặc là tàu hỏa,… các hình thức di chuyển này thường sẽ nhanh hơn tuy nhiên mức chi phí di chuyển cũng sẽ cao hơn những hình thức thông thường. Đó là những tuyến đường cơ bản cùng với các hình thức di chuyển đến Quảng Ngãi mà bạn có thể tham khảo qua. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Ngãi của Thái Hùng

Hiện nay Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải, giao chuyển hàng nhanh chóng nhất và đảm bảo sự an toàn nhất mà nhiều khách hàng đánh giá cao và cảm thấy hài lòng. 

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Quang-Ngai

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Ngãi

Dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp hiện nay khắp 3 miền Bắc Trung Nam. dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Ngãi hiện nay là dịch vụ gửi hàng đi miền Trung đang nhận được nhiều đánh giá tốt và phục vụ số lượng khách hàng lớn. 

Thái Hùng đang đầu tư ngày càng nhiều hơn những hệ thống xe chuyên dụng đảm bảo chuyên chở được các loại hàng siêu trường siêu trọng từ đó đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu dịch vụ mà hiện nay khách hàng đang mong muốn.

3. Phạm vi giao nhận hàng tại TPHCM và Quảng Ngãi

Hiện nay, tại TPHCM, dịch vụ giao hàng được thực hiện trên toàn địa bàn TP và cả các tỉnh lân cận nữa. Hiện nay dịch vụ của Thái Hùng ngày càng nhận được những đánh giá cao từ khách hàng trong đó một số quận tiêu biểu đang sử dụng dịch vụ của Thái Hùng đó là quận 12, quận 7, quận 9, quận 11,… 

pham-vi-gui-hang-den-quang-ngai

Phạm vi gửi hàng tại TPHCM và Quảng Ngãi

Tiếp đến là địa chỉ nhận hàng Quảng Ngãi, dịch vụ của Thái Hùng đáp ứng giao đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu kể cả là nông thôn hay miền núi. Trong đó, dịch vụ của Thái Hùng vận chuyển tại Quảng Ngãi gồm thị xã Quảng Ngãi và 10 huyện: Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa, huyện đảo Lý Sơn trên.

Dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất và sự an toàn cao, tốc độ vận chuyển cũng đảm bảo nhanh chóng. Trên đây là những thông tin dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Ngãi của Thái Hùng. Liên hệ với Thái Hùng theo địa chi sau để nhận tư vấn nhanh nhất nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published.