Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Ninh tại Thái Hùng

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Ninh tại Thái Hùng đang được sử dụng rất nhiều do nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến vùng Quảng Ninh cao. Dưới đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Quảng Ninh mà bạn có thể tham khảo qua để sử dụng. 

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách tuyến đường từ TPHCM đến Quảng Ninh

Từ TPHCM di chuyển đến Quảng Ninh bằng đường ô tô sẽ mất 1721km. Hiện nay việc di chuyển từ TPHCM đến Quảng Ninh đã ngày càng đa dạng hơn về hình thức di chuyển cũng như các tuyến đường. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa lên tỉnh Quảng Ninh cũng ngày càng nhiều hơn cũng chính từ đó mà các tuyến đường và các cơ sở hạ tầng cũng ngày càng được đầu tư nhiều hơn. Dưới đây là những tuyến đường chính di chuyển từ TPHCM đến Quảng Ninh:

tuyen-duong-di-chuyen-den-quang-ninh

Tuyến đường di chuyển lên Quảng Ninh

  • Tuyến đường 1: Đây là tuyến đường di chuyển qua quốc lộ 1A và quốc lộ 14. Tuyến đường này sẽ di chuyển qua toàn bộ địa phận nước ta dọc theo đường trung bộ và các tỉnh phía bắc. Di chuyển bằng tuyến đường này thường sẽ mất khoảng 34h đồng hồ. 
  • Tuyến đường thứ 2 là tuyến di chuyển qua Lào và Campuchia. Tuyến đường này khoảng cách di chuyển ngắn hơn và thời gian di chuyển cũng ít hơn chỉ khoảng 27h đồng hồ.
  • Ngoài ra hiện nay di chuyển lên Quảng Ninh bằng máy bay cũng là một hình thức di chuyển tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên mức giá di chuyển cao hơn rất nhiều. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Ninh

Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải từ Nam ra Bắc nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM ra Quảng Ninh đang ngày càng được đầu tư nhiều hơn về chế độ dịch vụ cũng như hệ thống xe di chuyển và nhân viên phục vụ. Bởi vì hiện nay đây là một trong những địa chỉ cung cấp đáp ứng được việc vận chuyển hàng số lượng lớn.

dich-vu-gui-hang-tu-tphcm-di-quang-ninh

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Ninh

Hệ thống xe vận chuyển của Thái Hùng cung cấp đầy đủ các loại đa dạng để đáp ứng vận chuyển được cả các loại hàng đặc biệt, hàng siêu trường siêu trọng, hóa dầu,… chính vì thế, bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Thái Hùng. 

3. Phạm vi vận chuyển tại TPHCM và Quảng Ninh

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Ninh của Thái Hùng hiện nay cung cấp đầy đủ trên toàn khắp khu vực tại TPHCM với hệ thống vận chuyển nhận hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu nhanh chóng nhất. Trên địa bàn TPHCM chúng tôi giao hàng đến các khu vực tiêu biểu nhất có thể kể đến đó là: quận 12, quận 1, quận 7 hoặc quận 8,… Ngoài ra dịch vụ của Thái Hùng còn phục vụ cho các tỉnh lân cận.

pham-vi-van-chuyen-hang-di-quang-ninh

Phạm vi vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

Đến với Quảng Ninh, dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp đảm bảo giao hàng tại toàn bộ các huyện và TP của Quảng Ninh. dịch vụ của chúng tôi trong những năm qua đã phục vụ trên khắp địa bàn tỉnh Quảng Ninh: 3 thị xã: thị xã Hòn Gai (tỉnh lị), thị xã Cẩm Phả, thị xã Uông Bí và 11 huyện: Ba Chẽ, Bình Liêu, Cẩm Phả, Đầm Hà, Đình Lập, Đông Triều, Hà Cối, Hoành Bồ, Móng Cái, Tiên Yên, Yên Hưng.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Ninh  của Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua. Có thể liên hệ với Thái Hùng theo những thông tin cơ bản dưới đây để nhận được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.