Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Trị tại Thái Hùng

Hiện nay, Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Trị chất lượng, an toàn nhận được sự tin tưởng cũng như nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đến Quảng Trị đang ngày càng được cải thiện hơn và được cung cấp nhiều hơn do nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Trị mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách tuyến đường từ TPHCM đến Quảng Trị 

Khoảng cách từ TPHCM đến Quảng Trị là 1100km với thời gian di chuyển hết chừng 20h đồng hồ. Các tuyến đường di chuyển đến Quảng Trị đang ngày càng được cải thiện hơn, được đầu tư hơn tiện lợi cho việc di chuyển, cũng chính vì thế mà việc vận chuyển hàng hóa hiện nay cũng trở nên dễ dàng. Dưới đây là một số tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Quảng Trị:

khoang-cach-tu-TPHCM-di-Quang-Tri

Khoảng cách từ TPHCM đến Quảng Trị

  • Tuyến đường thứ nhất: Đây là tuyến đường đi qua quốc lộ 14 với khoảng cách chỉ 1033km  và chỉ mất khoảng hơn 20h di chuyển. Tuyến đường này có đi qua cả đường cách mạng tháng tám và quốc lộ 1A khi đến Huế. 
  • Tuyến đường thứ hai: tuyến đường này chỉ mất khoảng 16h di chuyển với quãng đường dài 980km. Tuyến đường di chuyển này có đi qua Lào và Campuchia. 

Đó là một số tuyến đường chính cơ bản dễ di chuyển nhất từ TPHCM đi Quảng Trị mà bạn có thể tham khảo qua. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Trị của Thái Hùng

Hiện nay Thái Hùng đang ngày càng mở rộng hơn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc nhanh chóng chất lượng. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCm đi Quảng Trị của Thái Hùng là dịch vụ thuộc vận chuyển khu vực miền Trung hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

dich-vu-gui-hang-tu-TPHCM-di-Quang-Tri

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Trị

Tiếp đến, dịch vụ vận chuyển của Thái Hùng hiện nay đang không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như hệ thống xe vận chuyển hàng hóa để đảm bảo đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng. Thái Hùng có hệ thống xe chuyên dụng chuyên chở các loại hàng hóa đặc biệt. Dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo cung cấp đầy đủ đáp ứng được những nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong thời gian gần đây. 

3. Phạm vi vận chuyển hàng hóa tại TPHCM và Quảng Trị 

Tại TPHCM, hiện nay dịch vụ gửi hàng của Thái Hùng phục vụ trên khắp địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Dịch vụ của Thái Hùng được khách hàng trên khắp địa bàn TPHCM tin tưởng sử dụng. Một số quận huyện tiêu biểu tại TPHCM hiện nay đang sử dụng dịch vụ của Thái Hùng đó là: quận 12, quận 7, quận 9, quận 11,… đó là những quận tiêu biểu nhất sử dụng dịch vụ của Thái Hùng trong nhiều năm qua. 

pham-vi-gui-hang-di-quang-tri

Phạm vi gửi hàng đi Quảng Trị hiện nay

Đến với địa chỉ tỉnh Quảng Trị, dịch vụ gửi hàng được giao đến tận các địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Và dịch vụ của Thái Hùng cung cấp trên khắp địa bàn Quảng Trị bao gồm: Thành phố Đông Hà, thị xã Quảng Trị, huyện Cam Lộ, huyện Cồn Cỏ, huyện Dakrong, huyện Gio Linh, huyện Hải Lăng, huyện Hướng Hóa, huyện Triệu Phong, huyện Vĩnh Linh.

Dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tất cả các chủng loại hàng dù khó vận chuyển đến đâu. 

Trên đây là những thông tin tiêu biểu cơ bản nhất về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Trị của Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua. Để được tư vấn và sử dụng thêm nhiều dịch vụ của Thái Hùng nữa, bạn có thể liên hệ theo những thông tin sau đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.