Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Sơn La của vận tải Thái Hùng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM đi Sơn La đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng tốt. Nếu như bạn đang muốn gửi hàng từ TPHCM đi Sơn La thì có thể tham khảo dịch vụ mà vận tải Thái Hùng đang cung cấp. 

Mục lục bài viết

1. Tuyến đường và khoảng cách từ TPHCM đến Sơn La

Hiện nay khoảng cách từ TPHCM đến Sơn La là 1832 km. Đây là khoảng cách di chuyển bằng đường bộ dài nhất. Các tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Sơn La hiện nay bạn có thể tham khảo qua đó là:

tuyen-duong-di-Son-La

Tuyến đường từ TPHCM đi Sơn La

  • Tuyến đường thứ 1: Tuyến đường đi qua quốc lộ 1A và quốc lộ 14 với thời gian di chuyển mất hơn 30h đồng hồ di chuyển qua các tỉnh miền Trung và miền Bắc. 
  • Tuyến đường thứ 2 di chuyển qua quốc lộ 15 và quốc lộ 48A với thời gian di chuyển ngắn hơn so với tuyến đường 1 bởi vì có di chuyển qua cửa khẩu của 1 số nước. Thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 22h đồng hồ mà thôi.
  • Hiện nay những tuyến đường, hình thức di chuyển bằng tàu hỏa hay máy bay cũng ngày càng mở rộng hơn. Vì thế bạn có thể di chuyển bằng những hình thức này và có thể đến Sơn La nhanh chóng hơn. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Sơn La của Thái Hùng

Nếu như bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Sơn La thì Thái Hùng chính là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ này đảm bảo chất lượng và sự an toàn cao. Không những thế, hiện nay dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo cung cấp phân phối khắp 3 miền Bắc Trung Nam. 

gui-hang-tu-TPHCM-di-son-la

Gửi hàng từ TPHCM đi Sơn La

Dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM đi Sơn La hiện nay được thực hiện vận chuyển đảm bảo đáp ứng số lượng hàng lớn cũng như những loại hàng đặc biệt như siêu trường siêu trọng hay là các sản phẩm hàng hóa chất,…

Thái Hùng có đội ngũ nhân viên cũng như hệ thống xe chuyển đồ nhanh chóng đảm bảo tránh được những ảnh hưởng đến tốc độ và thời gian vận chuyển. Hiện nay, đây là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ đảm bảo đem đến sự hài lòng dành cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

3. Phạm vi cung cấp dịch vụ tại TPHCM và Sơn La

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Thái Hùng hiện nay cung cấp trên khắp các địa bàn của TPHCM. Không những thế, còn cung cấp dịch vụ trên địa bàn các tỉnh lân cận TPHCM. Thái Hùng có đội ngũ nhân viên cũng như xe chuyên chở đầy đủ số lượng lớn đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu của khách hàng. Một số quận tiêu biểu hiện nay Thái Hùng đang cung cấp dịch vụ là quận 1, quận 12, quận 7, quận 9,…

pham-vi-gui-hang-o-son-la

Phạm vi gửi hàng ở Sơn La

Đến với Sơn La, dịch vụ của Thái Hùng cung cấp đảm bảo chuyển giao hàng đến tất cả các huyện của Sơn La là: thị xã Sơn La và 9 huyện: Bắc Yên, Mai Sơn, Mộc Châu, Mường La, Phù Yên, Quỳnh Nhai, Sông Mã, Thuận Châu, Yên Châu. Hệ thống xe chuyển hàng của Thái Hùng đảm bảo cung cấp đầy đủ và chuyển hàng đúng chuẩn đến các địa chỉ cần giao hàng cũng như đảm bảo cung cấp vận chuyển đơn hàng đến với người nhận nhanh chóng nhất. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Sơn La của Thái Hùng. Để sử dụng dịch vụ Thái Hùng cung cấp bạn có thể tham khảo liên hệ theo thông tin sau đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.