Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Thái Bình của Thái Hùng

Hiện nay tại TPHCM không ít những dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Thái Bình. Tuy nhiên, Thái Hùng vẫn được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải đi Thái Bình nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Vậy, những ưu điểm dịch vụ mà hiện nay Thái Hùng đang cung cấp là gì? Phạm vi vận chuyển hàng đi Thái Bình ra sao? Cùng tham khảo ngay nhé!

Mục lục bài viết

1. Tuyến đường và khoảng cách từ TPHCM đến Thái Bình

Khoảng cách từ TPHCM đến Thái Bình là 1588km. Đây là khoảng cách tính theo di chuyển dọc đường duyên hải trung bộ. Di chuyển từ trung tâm TPHCM dọc theo các tỉnh trung bộ bằng ô tô. Hiện nay có rất nhiều chuyến xe, nhiều chuyến bay, tàu hỏa di chuyển từ TPHCM đi Thái Bình vì thế thời gian di chuyển đang ngày càng được rút ngắn hơn rất nhiều. Ngoài ra, hiện nay các tuyến đường di chuyển cũng ngày càng mở rộng hơn, đảm bảo đem đến được sự tiện lợi hơn khi di chuyển, vận chuyển hàng hóa

tuyen-duong-di-thai-binh

Tuyến đường đi Thái Bình

Một số tuyến đường di chuyển từ TPHCM đi Thái Bình cơ bản:

  • Tuyến đường thứ nhất là tuyến đường đi qua các tỉnh miền Trung có chiều dài 1583km. Tuyến đường này đi qua quốc lộ 22 và quốc lộ 14 với thời gian di chuyển bằng ô tô là khoảng 30 giờ đồng hồ. 
  • Tuyến đường di chuyển thứ 2 là tuyến đi qua nước Lào và Campuchia. Tuyến di chuyển này rút ngắn thời gian hơn chỉ 1450km và mất 21 giờ đồng hồ để di chuyển. 

Ngoài ra hiện nay đường hàng không với các hệ thống tuyến bay ngày càng được mở rộng hơn thuận tiện hơn cho việc di chuyển và đảm bảo vận chuyển hàng hóa cho khách hàng nhanh chóng nhất. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Thái Bình tại Thái Hùng

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Thái Bình nằm trong danh sách dịch vụ vận chuyển hàng hóa khu vực miền Bắc. Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển đến Thái Bình mà hiện nay Thái Hùng đang cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển đến tất cả các địa chỉ khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam.

gui-hang-di-thai-binh

Gửi hàng đi Thái Bình

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Thái Bình, hiện nay được cung cấp vận chuyển với thời gian nhanh chóng nhất, vận chuyển đầy đủ tất cả các chủng loại đa dạng khác nhau. Từ những loại hàng khó vận chuyển nhất đến những sản phẩm hàng hóa số lượng lớn. 

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Bình của Thái Hùng phục vụ tận nơi, nhận hàng và giao hàng nhanh chóng đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Đây cũng chính là điều làm nên được sự tin tưởng của khách hàng cho Thái Hùng như vậy trong nhiều năm qua. 

3. Phạm vi giao nhận hàng tại TPHCM và Thái Bình

Dịch vụ của Thái Hùng đảm bảo cung cấp đầy đủ phục vụ khách hàng tận tình nhất. Tại TPHCM dịch vụ của Thái Hùng cung cấp nhận hàng tại tất cả các địa chỉ trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận. Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển hàng chuyên dụng số lượng lớn đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu vận chuyển hàng hóa ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đảm bảo vận chuyển chu đáo và an toàn cho những loại hàng đặc thù như hóa dầu hay các sản phẩm siêu trường siêu trọng. Các quận được phục vụ vận chuyển hàng tiêu biểu như quận 10, quận 1, quận 8,…. 

pham-vi-giao-hang-thai-binh

Phạm vi giao hàng Thái Bình

Đến với Thái Bình hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu. Dù là thành phố hay nông thôn, hàng hóa đều được vận chuyển đến địa chỉ theo đúng yêu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng, độ an toàn của sản phẩm đó. 

Những huyện Thái Hùng giao hàng tại Thái Bình: 

  • Huyện Đông Hưng
  • Huyện Hưng Hà
  • Huyện Kiến Xương
  • Thành phố Thái Bình
  • Huyện Thái Thụy
  • Huyện Tiền Hải
  • Huyện Vũ Thư
  • Huyện Quỳnh Phụ

Nếu như bạn đang muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Thái Bình của Thái Hùng, hãy liên hệ theo những thông tin sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published.