Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Tuyên Quang tại Thái Hùng

Nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa lên Tuyên Quang đang ngày càng nhiều hơn. Và cũng chính từ đó mà các dịch vụ cung cấp vận chuyển cũng đang ngày càng nhiều. Trong đó dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Tuyên Quang của vận tải Thái Hùng đang nhận được nhiều sự tin tưởng hơn của khách hàng. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Tuyên Quang tại Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua.

Mục lục bài viết

1. Tuyến đường và khoảng cách từ TPHCM đi Tuyên Quang 

Tuyên Quang thuộc vùng Đông Bắc Bộ của nước ta. Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa tiêu dùng lên Tuyên Quang đang ngày một nhiều hơn. Theo khoảng cách địa lý trung bình, TPHCM cách Tuyên Quang khoảng 1724km. Hiện nay các tuyến đường di chuyển lên Tuyên Quang và các hình thức di chuyển lên đây đang được mở rộng hơn rất nhiều. 

tuyen-duong-di-chuyen-den-tuyen-quang

Tuyến đường di chuyển đến Tuyên Quang

  • Về tuyến đường bộ di chuyển chính là tuyến đường đi qua Quốc lộ 1A và quốc lộ 14. Đây là tuyến đường di chuyển mất khoảng hơn 1700km với thời gian di chuyển là hơn 31h đồng hồ.  
  • Tuyến đường thứ 2 là tuyến đường khi qua địa phận của các nước Lào, Campuchia với thời gian di chuyển ngắn hơn và khoảng cách cũng ngắn hơn chỉ khoảng 1500km trong lòng 28h đồng hồ. 

Ngoài ra hiện nay việc di chuyển lên Tuyên Quang có thể di chuyển bằng đường hàng không với tuyến bay về Hà Nội và di chuyển xe lên Tuyên Quang thêm khoảng 5 h đồng hồ nữa. Tàu hỏa cũng là phương thức di chuyển và gửi hàng lên Tuyên Quang khá phổ biến. Hệ thống cơ sở hạ tầng được cải thiện rõ ràng chính vì thế mà việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều nữa. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Tuyên Quang của Thái Hùng

gui-hang-tu-TPHCM-di-Tuyen_Quang

Gửi hàng từ TPHCM đi Tuyên Quang

Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đa chủng loại, đảm bảo an toàn đến các khu vực trên toàn quốc trong đó có Tuyên Quang được khách hàng đánh giá cao. Thái Hùng trang bị hệ thống xe chuyên dụng đảm bảo vận chuyển được toàn bộ đa dạng các chủng loại hàng hóa, kể cả các dòng hàng siêu trường siêu trọng và các loại hàng hóa dầu. Quy trình vận chuyển lên Tuyên Quang đảm bảo thời gian nhanh chóng và đáp ứng được đúng địa chỉ giao hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

3. Phạm vi cung cấp dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Tuyên Quang của Thái Hùng

Tại TPHCM, dịch vụ của Thái Hùng cung cấp bao phủ toàn bộ khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp hệ thống xe chuyên dụng cùng với việc phục vụ nhanh chóng, nhận hàng khắp mọi nơi tiêu biểu như quận 12, quận 6, quận 7, quận Phú Nhuận,… 

pham-vi-giao-nhan-dang-tai-tuyen-quang

Phạm vi giao nhận hàng

Sau đó, hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng đến địa chỉ tại Tuyên Quang và giao hàng đúng chuẩn địa chỉ đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách. Các huyện tại Tuyên Quang chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho: thành phố Tuyên Quang và 6 huyện đó là Sơn Dương, Yên Sơn, Hàm Yên, Chiêm Hóa, Na Hang, Lâm Bình.  Chúng tôi vận chuyển hàng hóa đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu giao hàng, đảm bảo có xe phân bố sản phẩm nhỏ lẻ để giao hàng nhanh chóng nhất và an toàn nhất khi di chuyển tại các khu vực ở Tuyên Quang. 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Tuyên Quang mà Thái Hùng cung cấp. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn dịch vụ cụ thể hơn nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.