Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Vĩnh Phúc tại Thái Hùng

Trong nhiều năm qua, Thái Hùng là một trong những đơn vị vận chuyển hàng từ TPHCM đi Vĩnh Phúc đảm bảo đem lại sự tin tưởng về chất lượng phục vụ rất tốt cho khách hàng. Vậy, dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Vĩnh Phúc tại Thái Hùng hiện nay được phục vụ như thế nào, phạm vi ra sao? Dưới đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ này bạn nên biết. 

Mục lục bài viết

1. Tuyến đường và khoảng cách từ TPHCM đến Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc được biết đến là tỉnh nằm ở Đồng bằng Sông Hồng, có thể nói đây là nơi phát triển kinh tế lớn, gần Hà Nội. Cũng chính vì thế mà nhu cầu buôn bán kinh doanh hàng hóa ngày càng mở rộng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến đây cũng ngày càng nhiều hơn. 

tuyen-duong-gui-hang-tu-tphcm-di-vinh-phuc

Tuyến đường gửi hàng từ TPHCM đi Vĩnh Phúc

Khoảng cách giữa TPHCM và Vĩnh Phúc là 1657km. Khoảng cách này, di chuyển theo đường bộ thông thường sẽ mất thời gian khoảng 31 giờ đồng hồ. Hiện nay đã có nhiều tuyến đường cũng như nhiều hình thức di chuyển và vận tải đến Vĩnh Phúc theo các đường hàng không, đường bộ, đường thủy,… Tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Vĩnh phúc hiện nay là:

  • Tuyến đường của quốc lộ 14 và quốc lộ 1A. Tuyến đường này di chuyển mất khoảng 26 giờ đồng hồ để đến trung tâm thành phố Vĩnh Phúc. 
  • Tiếp đến là tuyến đường đi qua DDT131 và quốc lộ 2A. Thời gian di chuyển khoảng 21 giờ đồng hồ. 

Ngoài ra, hiện nay di chuyển bằng đường hàng không, đường sắt cũng rất tiện lợi bởi vì có rất nhiều chuyến bay mở rộng giúp rút ngắn thời gian di chuyển cũng như đảm bảo tiện lợi hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Vĩnh Phúc của Thái Hùng

Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển cực kỳ an toàn và chất lượng. Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đến Vĩnh Phúc ngày càng nhiều và Thái Hùng đang ngày càng cải thiện các mức độ vận chuyển, hệ thống xe chở hàng chuyên dụng cũng đang được đầu tư hơn. 

dich-vu-gui-hang-di-vinh-phuc-cua-thai-hung

Dịch vụ gửi hàng đi Vĩnh Phúc của Thái Hùng

Từ đó, Thái Hùng vận chuyển hàng hóa chất lượng cao, đảm bảo an toàn và đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn của khách hàng tại TPHCM đến Vĩnh Phúc. Ngoài dịch vụ vận chuyển này ra, Thái Hùng cung cấp toàn bộ dịch vụ từ Nam ra Bắc cực kỳ chất lượng mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

3. Phạm vi giao nhận hàng tại TPHCM và Vĩnh Phúc

Tại TPHCM, Thái Hùng có hệ thống xe nhận hàng chuyên dụng đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để nhận hàng nhập kho và tiến hành giao hàng theo đúng yêu cầu ngày tháng trong hợp đồng. Thái Hùng cung cấp dịch vụ khắp các quận và các tỉnh lân cận tiêu biểu là các quận trung tâm TPHCM như Gò Vấp, quận 7, quận 9,…

pham-vi-giao-hang-den-vinh-phuc

Phạm vi giao hàng đến Vĩnh Phúc

Đến với địa điểm giao hàng tại Vĩnh Phúc, Thái Hùng cam kết giao hàng tận nơi đảm bảo trong thời gian nhanh chóng nhất. Hàng hóa được giao đúng hạn và đến đúng vị trí cần kể cả là nông thôn hay thành phố. Những huyện nhận giao hàng tại Vĩnh Phúc là: thành phố Vĩnh Yên; thị xã Phúc Yên; các huyện: Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình Xuyên, Lập Thạch và Sông Lô.

Hiện nay, dịch vụ mà Thái Hùng cung cấp luôn nhận được sự tin tưởng và những đánh giá tốt từ khách hàng. Liên hệ theo thông tin sau để nhận tư vấn sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Vĩnh Phúc nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.