Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Yên Bái tại Thái Hùng 

Nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Yên Bái đang ngày càng nhiều hơn. Cũng vì thế mà các địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải này càng nhiều. Vận tải Thái Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển đi Yên Bái nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt và hệ thống chính sách phục vụ khách hàng đảm bảo.

Mục lục bài viết

1. Khoảng cách và tuyến đường di chuyển từ TPHCM đi Yên Bái

Khoảng cách từ TPHCM đến Yên Bái là 1871km với thời gian di chuyển khoảng hơn 34h đồng hồ di chuyển. Hiện nay các tuyến đường lên Yên Bái cũng đang ngày càng mở rộng đa dạng hơn. Tuy nhiên, trong đó, những tuyến đường di chuyển nhanh chóng và đảm bảo tối ưu nhất là những tuyến đường dưới đây, bạn có thể tham khảo qua nhé!

tuyen-duong-di-chuyen-len-Yen-Bai

Tuyến đường di chuyển đi Yên Bái

  • Tuyến đường 1: Tuyến đường này di chuyển qua quốc lộ 14 và quốc lộ 1A. Di chuyển qua toàn bộ các tỉnh miền trung theo đường quốc lộ lớn và đến trung tâm TP Yên Bái. Tuyến đường này có chiều dài 1786 km và di chuyển mất khoảng 33h sẽ đến. 
  • Tuyến đường thứ 2 có thời gian di chuyển ngắn hơn và khoảng cách cũng ngắn hơn chỉ khoảng 1633km với thời gian di chuyển là 27h đồng hồ. Đây là tuyến đường đi qua TP Thủ Dầu 1, di chuyển qua cửa khẩu đến Campuchia và trở về Việt Nam qua đường quốc lộ 8A. 
  • Ngoài ra việc di chuyển nhanh chóng hơn có thể sử dụng những hình thức di chuyển bằng máy bay hoặc đi tàu đến TP Hà Nội và tiếp tục di chuyển xe lên Yên Bái. 

2. Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Yên Bái của Thái Hùng

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Yên Bái của Thái Hùng được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Cũng chính bởi những ưu điểm và chính sách tốt mà khách hàng luôn ưu tiên sử dụng dịch vụ của Thái Hùng trong suốt thời gian qua. 

gui-hang-tu-TPHCM-di-Yen-Bai

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Yên Bái

Hệ thống xe vận chuyển hàng chuyên dụng như siêu trường siêu trọng hay là hàng hóa dầu được chuẩn bị vô cùng đầy đủ đảm bảo cung cấp hết tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn địa bàn TPHCM. Không những thế, dịch vụ của Thái Hùng còn cung cấp đảm bảo vô cùng đa dạng, cung cấp hàng hóa an toàn, đảm bảo đem đến được chính sách bảo hành an toàn cho khách hàng khi dùng dịch vụ của Thái Hùng. 

3. Phạm vi cung cấp dịch vụ gửi hàng tại TPHCM và Yên Bái

Tại TPHCM, dịch vụ mà hiện nay Thái Hùng cung cấp đảm bảo trên toàn khu vực các quận huyện của TPHCM và cả các tỉnh lân cận TPHCM nữa. Một số những quận tiêu biểu hiện nay Thái Hùng đã và đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Yên Bái đó là: quận 1, quận 8, quận 12, và quận 10,…

pham-vi-di-chuyen-len-Yen-Bai

Phạm vi vận chuyển hàng lên Yên Bái

Khi hàng được giao đến TP Yên Bái, chúng tôi đảm bảo giao hàng đến khắp tất cả các huyện tại Yên Bái mà khách hàng yêu cầu. Dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM của Thái Hùng được cung cấp đến khắp các địa bàn của Yên Bái: Thành phố Yên Bái (thành phố Tỉnh lỵ); Thị xã Nghĩa Lộ; 07 huyện: Trạm Tấu; Mù Cang Chải; Văn Chấn; Văn Yên; Lục Yên; Trấn Yên; Yên Bình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến tất cả các vùng thành phố và đến cả nông thôn của Yên Bái, đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Yên Bái mà bạn có thể tham khảo qua. Nếu muốn sử dụng thêm các dịch vụ mà hiện nay Thái Hùng cung cấp, hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau: 

Leave a Reply

Your email address will not be published.