Nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi An Giang

Với nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi An Giang đang ngày càng cao, các dịch vụ cũng được mở ra nhiều để phục vụ người dân. Dịch vụ vận tải Thái Hùng tự hào là đơn vị mang đến dịch vụ vận chuyển chất lượng, an toàn. Lịch trình rõ ràng giúp khách hàng yên tâm với mọi chuyến xe.

Mục lục bài viết

Nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi An Giang

An Giang được biết đến là một tỉnh thuộc biên giới Tây Nam của đất nước, bao gồm các huyện hành chính như: Thành phố Long Xuyên, Châu Đốc; thị xã Tân Châu; huyện An Phú, huyện Châu Phú, huyện Tịnh Biên, huyện Tri Tôn, huyện Chợ Mới, huyện Phú Tân, huyện Thoại Sơn, huyện Châu Thành.

Tại An Giang có rất nhiều lợi thế để có thể phát triển kinh tế, nhất là phát triển nông nghiệp. Các hoạt động buôn bán, trao đổi hàng hóa từ các tỉnh khác đến An Giang cũng rất phổ biến.

Việc vận chuyển hàng hóa chính là yếu tố thể hiện sự phát triển kinh tế của An Giang. Đặc biệt, trong thời gian hiện nay, nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi An Giang cũng phát triển nhanh hơn. Kể cả tại địa phương nhỏ như An Giang, thì nhu cầu trao đổi, vận chuyển hàng hóa cũng rất nhộn nhịp.

Hiểu được nhu cầu này của khách hàng, dịch vụ vận tải Thái Hùng được ra đời nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lịch trình và điểm giao nhận hàng hóa tại An Giang

Với dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi An Giang, bạn có thể yên tâm bởi Thái Hùng luôn có đội xe phục vụ tận nơi cho khách hàng. Các loại hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển tùy theo nhu cầu. Nếu là hàng nhỏ, lẻ sẽ được ghép với các mặt hàng khác trên cùng chuyến xe để việc vận chuyển nhanh chóng hơn.

Hoàng hóa giao đến An Giang tại đâu?

Hoàng hóa giao đến An Giang tại đâu?

Với các chuyến xe đi An Giang, Thái Hùng sẽ tiến hành giao nhận hàng hóa đến tận nơi các huyện, KCN như:

  • Thành phố Long Xuyên, thị xã Châu Đốc
  • Huyện: An Phú, Tân Châu, Phú Tân, Tịnh Biên, Tri Tôn, Châu Phú, Chợ Mới, Châu Thành, Thoại Sơn.
  • KCN: Bình Hòa, Bình Long, Vàm Cống, Hội An, Tân Trung, Phú Hòa, Khánh Bình, Tân Châu.

XEM THÊM

Hệ thống kho bãi của Thái Hùng tại An Giang rất rộng rãi, sạch sẽ với nhiều thiết bị máy móc hiện đại. Các chuyến xe sẽ đi theo các khung giờ như:

  • Buổi sáng: xe sẽ khởi hành lúc 12h và sau 3 ngày sẽ có mặt ở An Giang lúc 12h đêm
  • Buổi chiều: xe sẽ khởi hành lúc 4h và sau 3 ngày sẽ có mặt ở An Giang lúc 7h sáng
  • Buổi tối: xe sẽ khởi hành lúc 10h và sau 3 ngày sẽ có mặt ở An Giang lúc 1h trưa

Dịch vụ vận tải Thái Hùng đáp ứng nhu cầu khách hàng

Với sự phát triển mạnh mẽ và nhu cầu của người dân, nên dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi An Giang cũng rất phổ biến. Dịch vụ vận tải Thái Hùng sẽ phục vụ mọi nhu cầu của người dân trong vấn đề vận chuyển hàng hóa. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với dịch vụ của Thái Hùng.

Sau một khoảng thời gian dài thành lập và phát triển, Thái Hùng đã xây dựng được hệ thống chi nhánh đáng tin cậy trên cả nước. Đội ngũ nhân viên lái xe, tư vấn chuyên nghiệp với hơn 100 phương tiện vận chuyển đúng tuyến đường.

Thái Hưng - Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Thái Hưng – Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Mọi công đoạn giao nhận hàng hóa tại Thái Hùng đều được thực hiện một cách nghiêm chỉnh. Mỗi người đều nghiêm túc với nhiệm vụ của mình để phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Các chuyến xe đều được đảm bảo sự an toàn, đúng giờ, đúng địa điểm giao nhận.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi An Giang hay đến bất cứ tỉnh thành nào, hãy liên hệ với Thái Hùng để được tư vấn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

  • Hotline: 0903638005
  • Email: thaihungtransport@gmail.com
  • Địa chỉ: 119/1 QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.