Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hải Phòng nhanh chóng, giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hiện nay, Vận Tải Thái Hùng đã cung cấp chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hải Phòng uy tín, nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dàn xe hùng hậu, kho bãi rộng rãi chúng tôi đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Để biết nhiều hơn về đơn vị và chuyến xe mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mục lục bài viết

Phạm vi giao hàng Sài Gòn đi Hải Phòng

Đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Hải Phòng Vận Tải Thái Hùng luôn có đội xe giao nhận tận nơi, đáp ứng mọi nhu cầu của vị khách khó tính nhất.

 • Tại Khu Vực Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ có đôi xe 1T, 1,9T, 2,5T, 3,5T, 5T, 8T giao nhận tận nơi tại các khu vực: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ Và các KCN trên địa bàn TP.HCM.
 • Tại Hải Phòng: Thành Phố Hải Phòng, Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh, Huyện An Lão, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, An Dương, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Cát Hải, Bạch Long Vĩ và các KCN. 
Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hải Phòng

Dù bạn ở đâu Vận Tải Thái Hùng sẽ có mặt

>>> Xem thêm: Chành Xe Gửi Hàng Sài Gòn Đi Hà Nam Uy Tín, Giá Rẻ

Các hình thức giao nhận hàng của chành xe Sài Gòn Hải Phòng

Đến với chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hải Phòng của chúng tôi hàng hóa của quý khách sẽ được bảo đảm an toàn với hệ thống kho bãi rộng rãi và sạch sẽ. Bên cạnh đó, đơn vị có đôi bốc xếp chuyên nghiệp được trang bị đầy trang thiết bị. Phục vụ xếp dỡ hàng nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt khách hàng không phải mất tiền về các khoản chi phí này, chúng tôi hoàn toàn miễn phí tại các điểm giao dịch của Vận Tải Thái Hùng.

 • Giao nhận tại nhà xe: Với hình thức này khách hàng phải tự đem hàng hóa đến điểm tập kết và nhận tại điểm đến của đơn vị vận chuyển. 
 • Nhận tại nhà xe – Giao tận nơi: Khách hàng sẽ mang hàng đến kho tập kết của chúng tôi, và sau đó sẽ giao hàng đến tận nơi người nhận. 
 • Nhận tận nơi – Giao tận nơi: Nhà xe sẽ đến tận kho bãi của khách hàng để nhận hàng hóa, và giao hàng đến nơi theo yêu cầu. 
Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hải Phòng

Đơn vị nhận giao nhận với mọi hình thức

>>> Xem thêm: Chành Xe Gửi Hàng Sài Gòn Đi Ninh Bình An Toàn, Chất Lượng

Tại sao nên chọn  Vận Tải Thái Hùng?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Vận Tải Thái Hùng sẽ được nhận những lợi ích vô cùng lớn:

 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá cả hợp lý, uy tín với nhiều chuyến xe chạy trong ngày.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, linh hoạt giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. 
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7 với tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về dịch vụ đều sẽ được giải đáp nhanh chóng và chi tiết nhất cho khách hàng.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho dành cho khách hàng, giảm giá, chiết khấu vận chuyển hàng cho những đối tác thân thiết với đơn vị.
 • Dàn xe tải đa dạng tỷ trọng, đám ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 
 • Quá trình vận chuyển hàng hóa được xây dựng bài bản, chặt chẽ, khoa học. Đảm bảo khách hàng sẽ có những phương pháp vận tải tối ưu nhất.
 • Vận Tải Thái Hùng có mức giá ưu đãi và hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. 
Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hải Phòng

Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hải Phòng

Kho bãi hàng hóa rộng rãi

Kết luận

Với những thông tin trên, Vận Tải Thái Hùng là lựa chọn hoàn hảo cho chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hải Phòng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ vận tải khác như Dịch vụ vận tải đường biển giá rẻ, Dịch vụ chuyển hàng dễ vỡ giá trị cao,… Hãy nhanh tay liên hệ đến đơn vị qua hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.