Chành xe Bắc Nam giá rẻ tại Thái Hùng

Nhu cầu gửi hàng Bắc Nam hay vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc hoặc ngược lại đang rất cao. Điều này đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và đảm bảo làm hài lòng khách hàng theo đúng như yêu cầu. Vận Tải Thái Hùng là đơn vị cung cấp dịch vụ chành xe Bắc Nam được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Đây là công ty dịch vụ vận tải uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Chành xe Bắc Nam nhận vận chuyển những gì?

Chành xe Bắc Nam nằm trong hệ thống hoạt động dịch vụ của công và là địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng tìm đến mỗi khi cần gửi hàng Bắc Nam hay vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc. Quá trình được vận chuyển khá đơn giản và dễ dàng không mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Căn cứ theo địa điểm và dịch vụ sử dụng của khách hàng, thời gian giao hàng cũng vì thế mà không giống nhau. Với hàng lẻ, hàng ghép, thời gian giao hàng từ 2 – 4 ngày, tùy vào nơi nhận hàng. Các hàng nguyên chuyến thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn, thường không quá 48h kể từ khi bốc hàng lên xe xong.

Chành xe Bắc Nam nhận vận chuyển nhiều hàng hóa khác nhau

Chành xe Bắc Nam nhận vận chuyển nhiều hàng hóa khác nhau

Chành xe Bắc Nam do Vận Tải Thái Hùng cung cấp vận chuyển hàng hóa theo đúng yêu cầu của pháp luật. Những loại hàng hóa nhà nước không cho phép, Thái Hùng tuyệt đối không vận chuyển. Những hàng công ty nhận vận chuyển như sau:

  • Hàng siêu trường, siêu trọng sẽ có phương tiện vận tải chuyên biệt.
  • Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải chuyên nghiệp.
  • Các mặt hàng sản xuất như hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử,…
  • Hàng tiêu dùng như thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống, quần áo,…
  • Hàng công nghiệp như máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu cần thiết,…
  • Sản phẩm như sắt, thép, inox, máy móc công trình,… dùng để xây dựng.
  • Mặt hàng nội thất, hàng gia dụng thiết kế nội thất như gỗ, bàn ghế, giường, sofa, tủ bếp,…

Bên cạnh đó, Thái Hùng còn nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo hàng vận chuyển đáp ứng đúng yêu cầu thời gian của khách hàng.

>>> Xem ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín

Dịch vụ vận chuyển Chành xe Bắc Nam

Chành xe Bắc Nam do Vận Tải Thái Hùng cung cấp đảm bảo làm hài lòng nhiều khách hàng sử dụng. Chúng tôi mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với những ưu điểm như sau:

Giá cước vận chuyển hợp lý

Giá cước vận chuyển chành xe Bắc Nam rẻ và luôn ổn định, thường thấp hơn so với thị trường từ 15 – 20%. Trước khi đưa ra mức giá dịch vụ, Thái Hùng đã tham khảo nhiều mức giá khác nhau đến từ các đơn vị mới có thể đưa ra mức giá phù hợp.

Chúng tôi cam kết không thay đổi giá cước vận chuyển dù cho thị trường có sự biến động liên quan đến giá cả xăng dầu. Trường hợp có sự thay đổi, công ty sẽ có ự thông báo trước cho khách hàng được biết.

Nếu bạn đã là khách hàng sử dụng các đơn vị vận chuyển trên thị trường chắc hẳn đều khá lo lắng về giá. Tuy nhiên, Thái Hùng sẽ xóa tan đi mọi lo lắng của bạn bằng cách bình ổn giá dịch vụ và giữ vững mức giá không có sự thay đổi.

Giá cước vận chuyển hợp lý, có sự cạnh tranh trên thị trường

Giá cước vận chuyển hợp lý, có sự cạnh tranh trên thị trường

>>> Xem ngay: Phù hiệu xe tải là gì? Không có phù hiệu có bị phạt không?

Đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ lái xe tại Vận Tải Thái Hùng có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển. Cho dù là vận chuyển hàng Bắc Nam hay đến bất cứ vị trí nào bạn hoàn toàn yên tâm. Tất cả những lái xe của công ty đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, họ có thể lái xe đường dài, trong thời gian dài.

Thêm nữa, nếu không may có bất cứ tình huống nào không mong muốn xảy ra, các lái xe của công ty cũng có thể tự xử lý kịp thời. Điều này sẽ giúp hạn chế những hỏng hóc không đáng có đối với hàng hóa vận chuyển.

Công ty có gần 100 các đầu xe tải với nhiều mức tải trọng cùng kích thước thùng xe khác nhau. Điều này sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu vận chuyển dù là lớn nhỏ của khách hàng. Khi đối tác vận chuyển hàng theo dự án sẽ nhận được mức giá vận chuyển cực kỳ ưu đãi. Chính điều này giúp khách hàng yên tâm lựa chọn Thái Hùng làm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Chành xe Bắc Nam.

Bên cạnh đó, Thái Hùng còn miễn phí khi thu hộ cước cho khách hàng. Mặc dù đây chỉ là việc nhỏ nhưng lại được nhiều khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra, lịch chạy xe luôn cố định hàng ngày, sẵn sàng vận chuyển hàng hóa cho tất cả đối tác.

Chất lượng dịch vụ Thái Hùng cung cấp được đánh giá cao

Chất lượng dịch vụ Thái Hùng cung cấp được đánh giá cao

>>> Xem ngay: Dịch vụ chuyển hàng lẻ, hàng ghép chất lượng – Thái Hùng

Trên đây, bạn đã biết dịch vụ vận chuyển Chành xe Bắc Nam uy tín do Thái Hùng cung cấp. Chúng tôi mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt cùng mức giá vận chuyển có sự cạnh tranh cao trên thị trường.

Thông tin liên hệ

Vận Tải Thái Hùng

  • Hotline: 0903638005
  • Email: thaihungtransport@gmail.com
  • Địa chỉ: 119/1 QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.