Địa chỉ chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Nam Định nhanh chóng, giá rẻ

Khái niệm chành xe hiện nay đang ngày càng phổ biến với mọi người. Trong đó, những người có nhu cầu gửi hàng đều mong muốn tìm được đơn vị chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Nam Định nhanh chóng, giá rẻ. Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để có cho mình sự lựa chọn tối ưu nhất bạn nhé.

Mục lục bài viết

Quy trình vận chuyển hàng hóa thông qua chành xe gửi hàng 

Quy trình hoạt động của một chành xe tương đối giống với cách vận hành của một số công ty hoạt động vận tải hiện nay, bao gồm 4 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng từ khách hàng

Sau khi nhận được thông tin của đơn hàng vận chuyển từ khách hàng, nhân viên của chành xe sẽ xác nhận các thông tin bao gồm: tên, số lượng, khối lượng, trọng lượng, nơi đến, nơi đi và thời gian. Tiếp đó, nhân viên sẽ xem xét, tư vấn cho khách hàng cách thức để đóng gói cũng như bảo quản đơn hàng.

chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Nam Định

Bước đầu tiên trong quy trình chành xe gửi hàng là tiếp nhận hàng hóa và thông tin đơn hàng

>>> Xem thêm: Chành Xe Gửi Hàng Sài Gòn Đi Ninh Bình An Toàn, Chất Lượng

Bước 2: Báo giá

Dựa vào những thông tin hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng cung cấp, nhân viên chành xe sẽ đưa ra mức giá phù hợp cho kiện hàng. Thường thì những lần vận chuyển hàng hóa bằng chành xe là thỏa thuận miệng rất ít chành xe sử dụng đến hợp đồng vận chuyển. Nếu ký hợp đồng thì nội dung sẽ có đầy đủ các điều khoản cam kết khi bắt đầu vận chuyển.

Bước 3: Phân bổ loại xe phù hợp để vận chuyển hàng hóa

Tùy thuộc vào loại hàng hóa của bạn mà đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải chành xe sẽ phân phối loại xe chở hàng phù hợp.

Bước 4: Tiến hành giao hàng

Với những hàng hóa nhỏ giao dọc đường nhà xe sẽ thông báo cho khách hàng trước 1-3h, sau đó ký kết vào biên bản để nhận hàng. Thông thường người nhận sẽ đến trực tiếp các địa điểm của chành xe để nhận hàng thay vì giao hàng tận nơi.

chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Nam Định

Thông thường người nhận sẽ đến trực tiếp các địa điểm của chành xe để nhận hàng

>>> Xem thêm: Chành Xe Gửi Hàng Sài Gòn Đi Hà Nam Uy Tín, Giá Rẻ

Vận tải Thái Hùng – địa chỉ chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Nam Định uy tín hàng đầu

Hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chành xe gửi hàng không khó. Tuy nhiên, để có thể chọn được công ty uy tín thì không phải ai cũng biết. Trong đó, vận tải Thái Hùng với nhiều năm hoạt động trong ngành Logistics, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn:

  • Dịch vụ chành xe gửi hàng uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp.
  • Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng cam kết.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, hạn chế được tình trạng thất lạc, mất mát hay hỏng hóc.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển, đơn hàng vận chuyển.
chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Nam Định

Dịch vụ chành xe gửi hàng của Thái Hùng uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp

Phạm vi giao hàng Sài Gòn đi Nam Định

Vận tải Thái Hùng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nam Định rộng khắp các huyện thị của tỉnh Nam Định như: Thành phố Nam Định, huyện Vụ Bản, huyện Ý Yên, huyện Mỹ Lộc, huyện Nghĩa Hưng, huyện Trực Ninh, huyện Xuân Trường, huyện Nam Trực, huyện Giao Thủy và huyện Hải Hậu.

chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Nam Định

Vận tải Thái Hùng gửi hàng đến rộng khắp 10 huyện thị của tỉnh Nam Định

Lời kết

Hiện nay, vận tải Thái Hùng là công ty cung cấp dịch vụ chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Nam Định hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ tại Thái Hùng như: Dịch vụ vận tải đường biển, dịch vụ chuyển hàng dễ vỡ giá trị cao, dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị,… Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, nhanh chóng với mức chi phí vô cùng hợp lý. Hãy liên hệ ngay số hotlin của vận tải Thái Hùng để được tư vấn và báo giá nhanh nhất bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.