Dịch vụ vận tải đường biển giá rẻ nhanh chóng

Hiện nay có rất nhiều hình thức vận tải khác nhau đủ cả là đường bộ, đường biển, đường hàng không. Mỗi một phương thức vận chuyển đều có những hạn chế và ưu điểm riêng. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải đường biển thì đừng bỏ lỡ dịch vụ mà hiện nay vận tải Thái Hùng đang cung cấp nhé! Đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. 

Mục lục bài viết

1. Giới thiệu dịch vụ vận tải đường biển

Dịch vụ vận tải đường biển tại vận tải Thái Hùng có một số ưu điểm nổi bật đó là thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá thành rẻ đồng thời đảm bảo an toàn cho hàng hóa, hơn thế nữa còn có thể vận chuyển đa dạng các chủng loại hàng khác nhau. 

dich-vu-van-tai-duong-bien-tai-thai-hung

Dịch vụ vận tải đường biển của Thái Hùng

Hệ thống tàu thuyền biển đầy đủ đa dạng các thể loại để để cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên và lái thuyền vận chuyển chuyên nghiệp, thời gian làm việc tối ưu nhất, thời gian cung cấp dịch vụ đảm bảo vận chuyển hàng nhanh nhất, không làm lỡ việc của các doanh nghiệp. 

Không những thế, dịch vụ vận tải qua đường biển tại Thái Hùng là phương thức vận chuyển hoàn toàn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Chính vì thế, có thể nói đây là đường vận chuyển phù hợp với nhất mà bạn nên lựa chọn nếu như muốn vận chuyển nhanh và tiết kiệm nhé!

2. Báo giá dịch vụ vận chuyển đường biển tại Thái Hùng

Với dịch vụ vận chuyển tại Thái Hùng hiện nay mức giá giao động và thay đổi theo loại hàng và từng khoảng cách vận chuyển khác nhau. Thường thì phân khúc giá sẽ chia theo từng chủng loại vận chuyển với việc sử dụng những loại tàu thuyền vận chuyển khác nhau. 

bao-gia-dich-vu-van-tai-duong-bien

Báo giá dịch vụ vận tải đường biển

Đối với những loại hàng siêu trường siêu trọng vận chuyển bằng hệ thống những máy móc thiết bị riêng sẽ có mức giá cao hơn so với những loại hàng nhỏ gọn và vận chuyển thông thường. 

Bạn cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như chọn gói dịch vụ vận chuyển xong sẽ được nhận báo giá rõ ràng hơn về dịch vụ nhé! Bởi vì hiện nay mức giá dịch vụ không cố định mà tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng cũng như loại hàng vận chuyển. 

3. Quy trình nhận giao hàng đường biển tại Thái Hùng 

Đối với hình thức vận chuyển bằng đường biển, quy trình giao nhận và chuyển hàng có phần phức tạp và chuyển qua nhiều khâu hơn. Cụ thể như sau:

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-duong-bien

Quy trình vận chuyển hàng hóa đường biển

 • Trước hết sau khi đã nhận những nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi tiến hành thực hiện lên hợp đồng và bắt đầu sắp xếp thời gian lịch trình vận chuyển.
 • Sau đó chúng tôi sẽ có hệ thống xe đường bộ đến địa chỉ khách hàng yêu cầu nhận hàng. 
 • Tiếp theo sẽ vận chuyển hàng ra cảng biển
 • Sau đó vận chuyển theo đường biển đến tỉnh mà khách hàng yêu cầu
 • Cuối cùng là có hệ thống xe nhận hàng ở cảng biển khác và vận chuyển đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. 

Như vậy là hoàn thành dịch vụ cung cấp vận tải đường biển tại Thái Hùng.

4. Cam kết dịch vụ vận tải đường biển 

Đối với dịch vụ vận tải qua đường biển mà hiện nay Thái Hùng đang cung cấp, chúng tôi có những cam kết vàng sau đây:

cam-ket-dich-vu-van-chuyen-duong-bien

Cam kết sử dụng dịch vụ của Thái Hùng

 • Đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường biển đa chủng loại đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. 
 • Đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn tránh va đập, tránh trường hợp bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 
 • Cam kết giao hàng nhanh chóng nhất
 • Chi phí siêu rẻ
 • Cung cấp dịch vụ cho tất cả các tỉnh có liên kết đường biển 
 • Cam kết Thái Hùng chịu hoàn toàn tất cả các trách nhiệm nếu như có bất cứ vấn đề gì xảy ra. 

Đó là những điều chúng tôi cam kết thực hiện mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ. 

5. Giải đáp thắc mắc về dịch vụ vận tải đường biển Thái Hùng

Hiện nay đối với dịch vụ vận tải qua đường biển mà chúng tôi cung cấp, khách hàng còn một số những thắc mắc, chúng tôi giải đáp cơ bản như sau:

 • Vận chuyển đường biển có bị gián đoạn khi có ảnh hưởng từ thời tiết? Những vấn đề về thời tiết thực sự khó nói trước, tuy nhiên chúng tôi sẽ khắc phục tốt nhất những ảnh hưởng này và không để gián đoạn đến thời gian giao hàng. 
 • Vận chuyển bằng đường biển có vận chuyển được sản phẩm hóa dầu không? Chúng tôi có hệ thống phương tiện chuyên dụng để vận tải các sản phẩm hàng hóa liên quan đến hóa dầu. Đảm bảo vận chuyển tất cả các chủng loại hàng đa dạng khác nhau. 
 • Vận chuyển đường biển thường kéo dài bao lâu? Nếu như bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhanh của chúng tôi thì bạn có thể nhận được hàng trong ngày nhanh chóng. Còn với dịch vụ thông thường thì thời gian vận chuyển khoảng từ 2 đến 3 ngày. 

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ chế tác hàng hải, hiện nay phương tiện vận chuyển đang ngày càng được cải tiến hơn. Hiện nay tại Thái Hùng chúng tôi áp dụng tất cả các phương tiện vận chuyển hiện đại công nghệ cao giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy liên hệ với vận tải Thái Hùng để nhận tư vấn và sử dụng dịch vụ vận tải đường biển nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.