Dịch vụ chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam

Hiện nay nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển hàng lẻ hàng ghép đang ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng. Vậy, đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng lẻ Bắc Nam, hàng ghép chất lượng, an toàn và uy tín mà bạn có thể tham khảo qua. Hãy cùng tham khảo dịch vụ hiện nay công ty vận tải Thái Hùng đang cung cấp ngay dưới đây nhé!

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam là gì?

Với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, vận chuyển hàng lẻ luôn là biện pháp được lựa chọn giúp tối ưu chi phí. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bất ngờ pháp sinh cần phải gửi hàng gấp với số lượng ít. Bên cạnh đó, hiện nay có không ít cá nhân, doanh nghiệp muốn gửi hàng với số lượng nhỏ nhưng lại không có đủ chuyến xe.

Chính vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép bằng xe tải ra đời nhằm giải quyết vấn đề này. Đây được coi là giải pháp tối ưu cho sự lựa chọn của khách hàng.

Vận chuyển hàng lẻ là gì?

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam là gì?

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép là dịch vụ ngách. Trong đó, đơn vị vận tải sẽ gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng xếp cho đủ 1 xe rồi bắt đầu vận chuyển. Nhờ vậy, các doanh nghiệp, cá nhân cũng tiết kiệm được không ít chi phí, đảm bảo thời gian giao hàng và sự an toàn.

Hiện nay, có 3 hình thức vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam phổ biến như sau:

 • Vận chuyển bằng đường hàng không: Thời gian giao hàng nhiên, cước phí cao, quy định về loại hàng hóa, đóng gói nghiêm ngặt. Các hãng hàng không không hỗ trợ giao hàng tận nơi.
 • Vận chuyển qua công ty chuyển phát nhanh: Phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng ít, khối lượng vài chục kilogram. Vận chuyển bằng hình thức này khá nhanh, có thể giao đến tận nơi ở bất cứ 63 tỉnh thành. Mặc dù vậy, giá cước vận chuyển khá cao, đôi khi sẽ xảy ra vấn đề không mong muốn.
 • Vận chuyển bằng đường bộ: Đây là hình thức vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam được sử dụng phổ biến hiện nay. Khách hàng có thể gửi bất cứ loại hàng hóa nào, trừ những hàng cấm theo yêu cầu của pháp luật. Hàng hóa được đảm bảo an toàn, hạn chế trầy xước.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam phổ biến bằng đường bộ

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam phổ biến bằng đường bộ

Khách hàng lo lắng gì khi vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam?

Khách hàng lo lắng gì khi vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam? Chắc hẳn nếu bạn đã, đang và sắp sử dụng các dịch vụ vận chuyển, chắc hẳn bạn đều có những nỗi lo riêng. Một số vấn đề khách hàng luôn cảm thấy lo lắng khi dùng dịch vụ vận chuyển như sau:

Chậm tiến độ giao hàng

Đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng lo lắng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam. Về cơ bản, hàng đóng lẻ sẽ phụ thuộc khá nhiều vào khối lượng hàng vận chuyển lớn hơn. Nếu trước khi vận chuyển, hàng đóng bị chậm sẽ kéo theo tiến độ giao hàng bị chậm.

Điều này khiến đa phần khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đều lo lắng đến tiến độ giao hàng. Đa số các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đều mắc phải vấn đề này. Tuy nhiên, đến với Vận Tải Thái Hùng, bạn không cần quá lo lắng đến vấn đề chậm tiến độ.

Thái Hùng luôn đảm bảo giao hàng theo đúng tiến độ đã thỏa thuận. Bạn không cần quá lo lắng đến vấn đề chậm tiến độ giao hàng gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc.

Hàng hóa bị nhồi nhét

Hàng hóa bị nhồi nhét là vấn đề mà rất nhiều khách hàng gặp phải khiến cho họ lo lắng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam. Đối với các mặt hàng dễ bị vỡ, hàng hóa bị nhồi nhét sẽ khiến cho sản phẩm bị hỏng và gây thiệt hại trực tiếp đến tiền bạc, thậm chí làm tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Vận Tải Thái Hùng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với nhiều năm kinh nghiệm. Bất kể là hàng lẻ, hàng ghép hay hàng nguyên cont, Thái Hùng đều có cách xử lý phù hợp. Chính vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về việc hàng hóa bị nhồi nhét. Chất lượng hàng hóa vận chuyển luôn được đảm bảo tốt.

Khách hàng lo lắng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép không đảm bảo chất lượng hàng hóa

Khách hàng lo lắng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép không đảm bảo chất lượng hàng hóa

Chi phí cao khi gửi hàng lẻ Bắc Nam

Có một điều bạn cần hiểu rõ đó là vận chuyển hàng càng nhiều giá sẽ càng rẻ, vận chuyển hàng càng ít giá sẽ càng cao. Điều này khiến cho khách hàng lo lắng đến chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam. Hầu hết các đơn vị vận chuyển hiện nay đều đưa ra mức chi phí khá cao cho khách hàng khi muốn dùng dịch vụ này.

Tuy nhiên, Vận Tải Thái Hùng luôn đảm bảo tối ưu các chi phí, giúp khách hàng có được mức giá ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển. Đây là điều mà khách hàng đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ do Vận Tải Thái Hùng cung cấp. Lựa chọn Thái Hùng là sự lựa chọn sáng suốt của các khách hàng thông thái.

Dịch vụ chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam tại Vận Tải Thái Hùng

Hiện nay địa chỉ công ty vận chuyển Thái Hùng đảm bảo đem đến các dịch vụ vận chuyển cả 3 miền Bắc Trung Nam với đa dạng các hàng hóa khác nhau. Đối với dịch vụ chuyển hàng lẻ, hàng ghép hiện nay tại Thái Hùng đảm bảo đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng xuyên suốt khắp từ Bắc vào Nam, vận tải Thái Hùng đều cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào khách hàng cần. 

gioi-thieu-dich-vu-chuyen-hang-le-hang-ghep

Giới thiệu dịch vụ chuyển hàng lẻ hàng ghép

Đối với dịch vụ chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam có thể sử dụng với những sản phẩm hàng tiêu biểu nhất đó là: sản phẩm đồ gia dụng, hóa chất, sản phẩm hoa quả tươi, quần áo,… Chúng tôi đảm bảo đều cung cấp dịch vụ chuyển lẻ và chuyển ghép các đơn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian nhận hàng nhanh hơn. 

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam, hàng ghép

Giá của các dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam phụ thuộc vào những yếu tố khối lượng, số lượng, chất liệu cũng như từng loại hàng hóa khác nhau. Mỗi loại hàng đều có đặc trưng riêng, với các loại hàng vận chuyển cần các xe chuyên dụng hoặc sản phẩm dễ vỡ, sản phẩm đặt theo lô thì thường mức giá sẽ cao hơn so với những loại hàng dễ vận chuyển.

Ngoài ra,  mức giá vận chuyển dịch vụ chuyển hàng lẻ hàng ghép cũng phụ thuộc vào quãng đường đi bao nhiêu. Đương nhiên với quãng đường vận chuyển càng dài thì chắc chắn rằng chi phí sẽ cao hơn.

bang gia dich vu van chuyen hang le hang ghep 2

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Để nhận được giá dịch vụ gửi hàng lẻ Bắc Nam cụ thể, bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản nhất về hàng hóa bạn muốn gửi từ đó chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể hơn cho đơn hàng giúp bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ hơn. 

Quy trình giao nhận hàng dịch vụ của vận tải Thái Hùng 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển, đến với dịch vụ của vận tải Thái Hùng, quy trình cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín và chất lượng khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng. Quy trình vận chuyển hàng lẻ hàng ghép giao nhận hàng được thực hiện theo quy trình sau:

quy-trinh-giao-nhan-hang

Quy trình giao nhận hàng

 • Trước tiên đó là bước nhận nhu cầu của khách hàng khi khách hàng liên hệ với địa chỉ công ty. Nhận thông tin hàng lẻ và hàng ghép cần vận chuyển số lượng như thế nào và cần vận chuyển với thời gian ra sao.
 • Tiếp đến là căn cứ lựa chọn các đơn hàng lớn có khả năng gửi ghép những đơn hàng lẻ này. Từ đó cung cấp thông tin và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được đơn hàng gửi ghép cùng phù hợp nhất. 
 • Tiếp đến sau khi đã thống nhất được thông tin, bắt đầu tiến hành báo giá và thống nhất hợp đồng vận chuyển sau đó tiến hành chốt đơn.
 • Sau đó chúng tôi sẽ có nhân viên nhận hàng gửi và nhập kho chuẩn bị cho quy trình vận chuyển và giao hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. 
 • Tiếp đến đó là thanh toán theo hình thức đã thống nhất trước đó. 

Đó là toàn bộ quy trình thực hiện vận chuyển nhận và giao hàng ghép hàng lẻ Bắc Nam tại vận tải Thái Hùng. 

Cam kết cung cấp dịch vụ của công ty vận tải Thái Hùng 

Đến với công ty vận tải Thái Hùng, chúng tôi cam kết đảm bảo:

cam-ket-dich-vu-cua-thai-hung

Cam kết dịch vụ của Thái Hùng

 • Vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối không làm rơi vỡ, ảnh hưởng đến chất lượng và tình trạng hàng hóa.
 • Hệ thống xe chuyên dụng vận chuyển các hàng hóa đặc biệt đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất toàn quốc.
 • Hoàn toàn chịu trách nhiệm khi sản phẩm hàng hóa gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình vận chuyển. 
 • Có những chính sách bảo vệ quyền lợi dành cho khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Đó là những cam kết thực hiện tuyệt đối hiện nay mà vận tải Thái Hùng đem lại cho tất cả các khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành. 

Giải đáp những câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển hàng lẻ, hàng ghép

Dưới đây là một số giải đáp thắc mắc về dịch vụ chuyển hàng lẻ, hàng ghép tại vận tải Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Những sản phẩm nào được vận tải Thái Hùng vận chuyển?

Hiện nay vận tải Thái Hùng cam kết vận chuyển đa dạng các sản phẩm kể cả những sản phẩm đồ dùng thông thường cho đến các sản phẩm hàng đặc biệt dễ vỡ, hóa chất,… vì thế bạn hoàn toàn có thể gửi mọi thứ bạn muốn ngoại trừ những hàng cấm phạm pháp ra.

Cụ thể các mặt hàng công ty nhận vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam như sau:

 • Hàng siêu trường, siêu trọng được sử dụng phương tiện vận chuyển chuyên biệt.
 • Các mặt hàng là chất lỏng như xăng, dầu khí,…
 • Mặt hàng thiết yếu được sử dụng hàng ngày như thực phẩm, đồ uống, quần áo, đồ dùng vệ sinh cá nhân,…
 • Tất cả các thiết bị máy móc, các loại máy sản xuất dùng trong công nghiệp.

Nếu quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến sản phẩm, Thái Hùng có chịu trách nhiệm không?

Với tất cả các trường hợp trong quá trình vận chuyển có sơ xuất làm ảnh hưởng đến sản phẩm thì Thái Hùng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

Thái Hùng có dịch vụ vận chuyển nhanh không?

Hiện nay tại Thái Hùng đã mở rộng cả hình thức vận chuyển hàng phát nhanh dành cho các trường hợp gửi hàng ghép hàng lẻ cần vận chuyển nhanh. 

Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận lại sự hài lòng tuyệt đối. Dưới đây là những thông tin liên hệ với vận tải Thái Hùng, bạn có thể liên hệ khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển hàng lẻ, hàng ghép hoặc bất cứ dịch vụ vận chuyển nào khác nhé!

 • Địa chỉ: 119/1 QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://vantaithaihung.vn/ 
 • Hotline 1: 0903 638 005
 • Hotline 2: 0909 422 005

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.