Dịch vụ chuyển hàng lẻ, hàng ghép chất lượng – Thái Hùng

Hiện nay nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển hàng lẻ hàng ghép đang ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng. Vậy, đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng lẻ, hàng ghép chất lượng, an toàn và uy tín mà bạn có thể tham khảo qua. Hãy cùng tham khảo dịch vụ hiện nay công ty vận tải Thái Hùng đang cung cấp ngay dưới đây nhé!

1. Giới thiệu dịch vụ chuyển hàng lẻ, hàng ghép tại vận chuyển Thái Hùng

Hiện nay địa chỉ công ty vận chuyển Thái Hùng đảm bảo đem đến các dịch vụ vận chuyển cả 3 miền Bắc Trung Nam với đa dạng các hàng hóa khác nhau. Đối với dịch vụ chuyển hàng lẻ, hàng ghép hiện nay tại Thái Hùng đảm bảo đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng xuyên suốt khắp từ Bắc vào Nam, vận tải Thái Hùng đều cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào khách hàng cần. 

gioi-thieu-dich-vu-chuyen-hang-le-hang-ghep

Giới thiệu dịch vụ chuyển hàng lẻ hàng ghép

Đối với dịch vụ chuyển hàng lẻ, hàng ghép có thể sử dụng với những sản phẩm hàng tiêu biểu nhất đó là: sản phẩm đồ gia dụng, hóa chất, sản phẩm hoa quả tươi, quần áo,… Chúng tôi đảm bảo đều cung cấp dịch vụ chuyển lẻ và chuyển ghép các đơn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian nhận hàng nhanh hơn. 

2. Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

Giá của các dịch vụ vận chuyển phụ thuộc vào những yếu tố khối lượng, số lượng, chất liệu cũng như từng loại hàng hóa khác nhau. Mỗi loại hàng đều có đặc trưng riêng, với các loại hàng vận chuyển cần các xe chuyên dụng hoặc sản phẩm dễ vỡ, sản phẩm đặt theo lô thì thường mức giá sẽ cao hơn so với những loại hàng dễ vận chuyển.

Ngoài ra,  mức giá vận chuyển dịch vụ chuyển hàng lẻ hàng ghép cũng phụ thuộc vào quãng đường đi bao nhiêu. Đương nhiên với quãng đường vận chuyển càng dài thì chắc chắn rằng chi phí sẽ cao hơn.

bang gia dich vu van chuyen hang le hang ghep 2

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Để nhận được giá dịch vụ cụ thể, bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản nhất về hàng hóa bạn muốn gửi từ đó chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể hơn cho đơn hàng giúp bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ hơn. 

3. Quy trình giao nhận hàng dịch vụ của vận tải Thái Hùng 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển, đến với dịch vụ của vận tải Thái Hùng, quy trình cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín và chất lượng khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng. Quy trình vận chuyển hàng lẻ hàng ghép giao nhận hàng được thực hiện theo quy trình sau:

quy-trinh-giao-nhan-hang

Quy trình giao nhận hàng

  • Trước tiên đó là bước nhận nhu cầu của khách hàng khi khách hàng liên hệ với địa chỉ công ty. Nhận thông tin hàng lẻ và hàng ghép cần vận chuyển số lượng như thế nào và cần vận chuyển với thời gian ra sao.
  • Tiếp đến là căn cứ lựa chọn các đơn hàng lớn có khả năng gửi ghép những đơn hàng lẻ này. Từ đó cung cấp thông tin và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được đơn hàng gửi ghép cùng phù hợp nhất. 
  • Tiếp đến sau khi đã thống nhất được thông tin, bắt đầu tiến hành báo giá và thống nhất hợp đồng vận chuyển sau đó tiến hành chốt đơn.
  • Sau đó chúng tôi sẽ có nhân viên nhận hàng gửi và nhập kho chuẩn bị cho quy trình vận chuyển và giao hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. 
  • Tiếp đến đó là thanh toán theo hình thức đã thống nhất trước đó. 

Đó là toàn bộ quy trình thực hiện vận chuyển nhận và giao hàng ghép hàng lẻ tại vận tải Thái Hùng. 

4. Cam kết cung cấp dịch vụ của công ty vận tải Thái Hùng 

Đến với công ty vận tải Thái Hùng, chúng tôi cam kết đảm bảo:

cam-ket-dich-vu-cua-thai-hung

Cam kết dịch vụ của Thái Hùng

  • Vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối không làm rơi vỡ, ảnh hưởng đến chất lượng và tình trạng hàng hóa.
  • Hệ thống xe chuyên dụng vận chuyển các hàng hóa đặc biệt đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất toàn quốc.
  • Hoàn toàn chịu trách nhiệm khi sản phẩm hàng hóa gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình vận chuyển. 
  • Có những chính sách bảo vệ quyền lợi dành cho khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Đó là những cam kết thực hiện tuyệt đối hiện nay mà vận tải Thái Hùng đem lại cho tất cả các khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành. 

5. Giải đáp những câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển hàng lẻ, hàng ghép

Dưới đây là một số giải đáp thắc mắc về dịch vụ chuyển hàng lẻ, hàng ghép tại vận tải Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Những sản phẩm nào được vận tải Thái Hùng vận chuyển?

Hiện nay vận tải Thái Hùng cam kết vận chuyển đa dạng các sản phẩm kể cả những sản phẩm đồ dùng thông thường cho đến các sản phẩm hàng đặc biệt dễ vỡ, hóa chất,… vì thế bạn hoàn toàn có thể gửi mọi thứ bạn muốn ngoại trừ những hàng cấm phạm pháp ra.

Nếu quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến sản phẩm, Thái Hùng có chịu trách nhiệm không?

Với tất cả các trường hợp trong quá trình vận chuyển có sơ xuất làm ảnh hưởng đến sản phẩm thì Thái Hùng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

Thái Hùng có dịch vụ vận chuyển nhanh không?

Hiện nay tại Thái Hùng đã mở rộng cả hình thức vận chuyển hàng phát nhanh dành cho các trường hợp gửi hàng ghép hàng lẻ cần vận chuyển nhanh. 

Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận lại sự hài lòng tuyệt đối. Dưới đây là những thông tin liên hệ với vận tải Thái Hùng, bạn có thể liên hệ khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển hàng lẻ, hàng ghép hoặc bất cứ dịch vụ vận chuyển nào khác nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.