Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh nhanh chóng, giá rẻ

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh của Thái hùng là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dàn xe đa dạng, kho bãi rộng rãi đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Để biết nhiều thông tin hơn về chanh xe này bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mục lục bài viết

Quy trình vận chuyển hàng hóa của Vận tải Thái Hùng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đem đến những dịch vụ tốt nhất và quy trình hoạt động tối ưu nhất qua 4 bước sau: 

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng của khách 

Sau khi nhận được đơn hàng vận chuyển từ khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận lại các thông tin bao gồm: tên, khối lượng, số lượng, trọng lượng, nơi đến, nơi đi và thời gian giao. Tiếp đó, Thái Hùng sẽ kiểm tra, tư vấn cho bạn cách đóng gói và phương thức bảo quản hàng hóa đảm bảo an toàn nhất.

chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh

Tiếp nhận đơn hàng theo thông tin của khách hàng cung cấp

>>> Xem thêm: Chành Xe Gửi Hàng Sài Gòn Đi Quảng Ninh Uy Tín, Chất Lượng

Bước 2: Báo giá vận chuyển

Dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp. Sau khi đi đến thống nhất, Thái Hùng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng hoặc thống nhất thỏa thuận về giá với khách. 

Bước 3: Phân bổ xe vận chuyển phù hợp với hàng hóa 

Tùy thuộc vào loại hàng hóa của khách hàng mà đơn vị sẽ cung cấp loại xe chở hàng phù hợp, chẳng hạn như: hàng nhẹ, hàng ghép, hàng nặng,… để đảm bảo an toàn nhất.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển và giao hàng đến địa điểm nhận

Với những mặt hàng nhỏ sẽ được chúng tôi giao dọc đường, còn với những kiện hàng lớn khách hàng sẽ nhận tại điểm tập kết. Trước khi nhận hàng bạn sẽ tiến hành kiểm tra, rồi sau đó mới ký vào biên lai và quá trình vận chuyển kết kết thúc

chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh

Giao hàng đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng

>>> Xem thêm: Chành Xe Gửi Hàng Sài Gòn Đi Hải Phòng Nhanh Chóng, Giá Rẻ

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh uy tín hàng đầu

Hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị vận tải không khó. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được công ty vận chuyển uy tín thì không phải điều đơn giản. Vận tải Thái Hùng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chành xe gửi hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng:

  • Dịch vụ chành xe uy tín, chất lượng với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường.
  • Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng và đúng tiến độ như cam kết.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, hạn chế được sự cố xảy ra như: thất lạc, hư hỏng, mất mát.  
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh

Chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh uy tín, chất lượng, giá rẻ

Phạm vi giao hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh

Vận tải Thái Hùng cung cấp dịch vụ vận tải từ Sài Gòn đi Bắc Ninh rộng khắp các huyện thị của tỉnh Bắc Ninh như: Thành phố Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Huyện Gia Bình, Huyện Thuận Thành, Huyện Lương Tài, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du, Huyện Yên Phong và các khu công nghiệp như: KCN Tiên Sơn – Quy, KCN Quế Võ 1[4] – Quy, KCN Quế Võ 2 – Quy, KCN Quế Võ 3, KCN Yên Phong, KCN Yên Phong 2, KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, KCN HANAKA, KCN Vsip – Vietnam – Singapore, …. 

chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh

Giao hàng hóa khắp các huyện thị tại Bắc Ninh

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin về chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh uy tín, chất lượng tại Vận tải Thái Hùng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển như Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Dịch vụ chuyển hàng dễ vỡ giá trị cao,… Thái Hùng cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá thành cạnh tranh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.