Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh uy tín, chất lượng

Đây là 2 vùng kinh tế trọng điểm của nước ta. Vì vậy, việc nhu cầu trao đổi hàng hóa, giao thương rất cáo. Nắm bắt được điều này Vận Tải Thái Hùng đã triển khai, phát triển chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh uy tín, nhanh chóng. Để biết nhiều hơn về chuyến xe mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mục lục bài viết

Phạm vi gửi hàng của chành của Sài Gòn Quảng Ninh

Chúng tôi có đội xe đa dạng chủng lợi, nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng giao hàng tại tất cả các quận huyện tại Sài Gòn và Quảng Ninh, cụ thể là:

Các địa điểm nhận hàng tại Sài Gòn 

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ và các khu công nghiệp KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, Tân Thuận, Hiệp Phước, Vĩnh Lộc, Tây Bắc Củ Chi, Tân Thới Hiệp, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Tạo, Tân Phú Trung, Phong Phú, Tân Bình, Lê Minh Xuân, Bình Chiểu, Cát Lái, Cảng Cát Lái, An Hạ.

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh

Nhận hàng hóa tất các quận huyện trên địa bàn Sài Gòn

>>> Xem thêm: Chành Xe Gửi Hàng Sài Gòn Đi Thái Bình Uy Tín, Nhanh Chóng

Các điểm giao nhận tại Quảng Ninh

Quảng Ninh chúng tôi giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng tại: Tp Hạ Long, Tp Uông Bí, Tp Cẩm Phả, Tp Móng Cái, Huyện Bình Liêu, Ba Chẽ, Đầm Hà, Hải Hà, Tiên Yên, Đông Triều, Yên Hưng, Hoành Bồ, Vân Đồn, Cô Tô và các khu công nghiệp như Cái Lân, Hải Yên, Việt Hưng, Hải Hà, Đông Mai, Dốc Đỏ, Chạp Khê, Tiên Yên, Ninh Dương.

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh

Giao hàng tất cả các huyện tại Quảng Ninh

>>> Xem thêm: Chành Xe Gửi Hàng Sài Gòn Đi Hà Nam Uy Tín, Giá Rẻ

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh vận chuyển các loại mặt hàng

Tại Vận Tải Thái Thịnh nhận vận chuyển hầu như tất cả các mặt hàng, ngoại trừ các loại hàng cấm theo quy định của nhà nước. Mời các bạn cùng điểm qua những loại hàng hóa dưới đây nhé.

  • Hàng công nghiệp: các trang thiết bị công nghiệp, máy cơ khí,…
  • Các mặt hàng về sự kiện, quảng cáo.
  • Vật liệu xây dựng như: sắt, thép, xi măng, gạch, hóa chất, phế liệu,…
  • Thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, đồ trang trí nội thất, tổ chức sự kiện,..
  • Các loại hóa chất.
  • Các mặt hàng về bao bì, thùng carton, giấy,…
  • Các loại hàng hóa về tiêu dùng như: giày dép, quần áo, vải, túi xách,…
  • Vận chuyển xe máy, xe đạp, phân bón, thức ăn trong chăn nuôi,…
  • Ngoài ra, cong các loại hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng.
Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh

Vận Tải Thái Hùng Nhận vận chuyển tất các loại mặt hàng

Quy trình vận chuyển của Vận Tải Thái Hùng

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh của Vận Tải Thái Hùng được đánh giá là chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Bởi chúng tôi luôn tuân theo một quy trình vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm cho khách hàng. Điều này được thể hiện qua các bước sau: 

Bước 1: Tại hệ thống hotline và văn phòng của đơn vị, các nhân viên sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Từ những thông tin khách cung cấp chúng tôi sẽ đưa ra phương án vận chuyển và mức giá chi tiết cho quý khách hàng. 

Bước 2: Sau khi đã tư vấn chi tiết, được sự đồng ý của khách hàng. Đơn vị srx tiến hành soạn thảo hợp đồng vận chuyển với những điều khoản minh bạch, rõ ràng. Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ nhận hàng hóa tại nơi khách đã yêu cầu. 

Bước 3: Đơn vị sẽ tiến hành nhận và kiểm tra hàng hóa lại một lần nữa trước khi sắp xếp lên xe vận chuyển. Thời gian giao hàng từ 3 – 5 ngày tùy theo điều kiện tự nhiên và địa điểm nhận. Chúng tôi cam kết giao đúng hẹn và hàng hóa an toàn.  

Bước 4: Hàng hóa được vận chuyển đến nơi theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi kết thúc quá trình vận chuyển, quý khách sẽ tiến hành thanh toán cho bên đơn vị vận chuyển theo tiền mặt hoặc chuyển khoản.  

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh

Quy trình vận chuyển nhanh chóng với 4 bước cơ bản

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh tại Vận Tải Thái Hùng. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác tại Thái Hùng như Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam, Chành xe Bắc Nam, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, Dịch vụ vận chuyển kho xưởng/nhà máy,… Vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.