Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của vận tải Thái Hùng

Hiện nay, những dịch vụ vận tải sản phẩm siêu trường siêu trọng đang ngày càng nhiều hơn để đáp ứng lại những nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển này. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại công ty vận tải Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

1. Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại vận tải Thái Hùng

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải các loại hàng hóa siêu trường siêu trọng ngày càng nhiều hơn. Những sản phẩm siêu trường siêu trọng thường cần đến các loại xe vận chuyển máy móc chuyên dụng. Tại Thái Hùng đảm bảo cung cấp đầy đủ đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng. 

dich-vu-van-chuyen-hang-sieu-truong-sieu-trong

Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại vận tải Thái Hùng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp cùng với hàng loạt xe đảm bảo đầy đủ các kích cỡ và sự chuyên dụng để vận chuyển đa dạng các sản phẩm với kích thước lớn như máy móc thiết bị lớn, xe container hay bất cứ sản phẩm siêu trường siêu trọng nào khác. 

2. Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm siêu trường siêu trọng với kích thước cũng như nhiều thể loại khác nhau quy định từng quy cách vận chuyển riêng. Mức giá của dịch vụ vận chuyển các loại hàng siêu trường siêu trọng cũng được thay đổi tùy theo từng loại hàng, tùy theo từng mẫu sản phẩm riêng và khoảng cách thời gian di chuyển vận chuyển hàng hóa. 

Mức giá vận chuyển tại Thái Hùng cung cấp co bao gồm đầy đủ cả các loại thuế dịch vụ cũng như những hỗ trợ sau khi thực hiện cung cấp dịch vụ hoàn tất. Vì thế, để có thể nhận được báo giá cụ thể rõ ràng, bạn cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu sử dụng dịch vụ, về loại hàng hóa dịch vụ. Nhận đầy đủ các thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giá của dịch vụ rõ ràng và cụ thể hơn để bạn có thể tham khảo nhé!

3. Quy trình giao nhận hàng siêu trường siêu trọng 

Đối với loại hàng siêu trường siêu trọng – đây là loại hàng có kích cỡ đặc biệt vì thế quy cách cũng như phương tiện hỗ trợ vận chuyển cũng rất khác. Vậy, quy trình giao nhận hàng siêu trường siêu trọng tại vận tải Thái Hùng diễn ra như thế nào? Cùng tham khảo qua nhé!

quy trinh van chuyen hang

Quy trình vận chuyển hàng hóa

 • Trước tiên sau đi tiếp nhận những nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển các loại hàng siêu trường siêu trọng đội ngũ nhân viên của vận tải Thái Hùng sẽ cung cấp các thông tin dịch vụ và tư vấn để khách hàng thống nhất lựa chọn dịch vụ.
 • Tiếp đến đó là lên hồ sơ hợp đồng vận chuyển rõ ràng. 
 • Sau khi đã xong các thủ tục hợp đồng thì chúng tôi sẽ sắp xếp đội ngũ nhân viên cùng xe chuyên dụng đến vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng về kho. 
 • Tiếp đến là giao đến những địa chỉ mà khách hàng yêu cầu theo đúng thời gian và đảm bảo an toàn cho các loại hàng được gửi. Cuối cùng là giao dịch thu phí hoàn thành. 

Quy trình được thực hiện chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và đảm bảo tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến tình trạng của hàng được giao. 

4. Cam kết cung cấp dịch vụ của loại hàng siêu trường siêu trọng

Với dịch vụ vận chuyển các loại hàng siêu trường siêu trọng hiện nay, vận tải Thái Hùng có những cam kết vàng như sau:

cam-ket-su-dung-dich-vu-tai-Thai-hung

Cam kết vàng của dịch vụ Thái Hùng cung cấp

 • Thứ nhất là đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại xe chuyên dụng vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cho dù kích thước có lớn như thế nào. 
 • Đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với thời gian giao hàng nhanh chóng nhất.
 • Đảm bảo mức giá siêu rẻ
 • Cung cấp dịch vụ có bảo hành, cam kết vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng an toàn tuyệt đối.
 • Cam kết chịu trách nhiệm khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra. 

Đó là những cam kết vàng làm nên thương hiệu của vận tải Thái Hùng trong suốt hơn 10 năm qua. 

5. Giải đáp thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng 

Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc của khách hàng gửi về về việc sử dụng dịch vụ vận chuyển các loại hàng siêu trường siêu trọng, chúng tôi giải đáp một số thắc mắc phổ biến nhất như sau:

giai-dap-thac-mac

Giải đáp thắc mắc cho khách hàng

 • Tàu điện ngầm, container có phải hàng siêu trường siêu trọng được vận chuyển tại Thái Hùng? – Đây là những loại hàng siêu trường siêu trọng sẽ được vận chuyển bằng những phương tiện chuyên dụng mà Thái Hùng luôn cung cấp cho khách hàng. 
 • Khi vận chuyển gặp sự cố, ai là người chịu trách nhiệm? – Tất cả các vấn đề về việc làm ảnh hưởng đến các sản phẩm siêu trường siêu trọng khi vận chuyển sẽ được bên vận tải Thái Hùng chịu trách nhiệm như những cam kết trong hợp đồng.
 • Thời gian vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là bao nhiêu? Thông thường thì chúng tôi chỉ mất khoảng 3 đến 4 ngày để vận chuyển loại hàng này từ bắc vào nam và ngược lại mà thôi. 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng mà vận tải Thái Hùng đang cung cấp. Nếu như bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của vận tải Thái Hùng, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.