Dịch vụ vận chuyển nhà từ TP.HCM đi Hà Nội giá rẻ uy tín tại quận 12

Mục lục bài viết

Dịch vụ vận chuyển nhà từ TP.HCM đi Hà Nội giá rẻ uy tín tại quận 12

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ VẬN TẢI THÁI HÙNG  là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa NAM TRUNG BẮC bằng đường bộ và đường biển. Được thành lập ngày 9 tháng 11 năm 2010, có trụ sở chính và kho bãi  tại TP. HCM và hệ thống chi nhánh, đối tác tin cậy, uy tín trải dài từ Nam ra Bắc! Với đội xe tải lớn đời mới đa dạng chủng loại hơn 100 phương tiện các loại  ( xe tải, xe container, xe đầu kéo, xe cẩu..) đáp ứng được tốt nhất các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách!

Với sứ mạng cung cấp đến cho Khách hàng một dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí “khách hàng là anh em, là người thân” để phục vụ vì thế các yếu tố ” chuyên nghiệp”+ “an toàn” + ” nhanh chóng” + ” giá rẻ”  là các nhân tố công ty đang hướng đến để ngày càng hoàn thiện cho dịch vụ của cty mình. Chính vì vậy,

Chúng tôi đã, đang và sẽ  không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và ứng dụng các Công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực quản lý nhằm đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu dịch vụ của Quý Khách.

Đội ngủ xe vận chuyển

Đội ngủ xe vận chuyển

Tại sao Dịch vụ vận chuyển nhà Thái Hùng được nhiều khách hàng sử dụng

  • Luôn Tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Luôn cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt và tính an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Dịch Vụ chuyển Nhà luôn đem đến mức giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền của bạn, giá công khai và cạnh tranh nhất thị trường.
Dịch vụ vận chuyển nhà

Dịch vụ vận chuyển nhà

Khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà Thái Hùng

  • Thái Hùng chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp & bài bản cùng với 1 quy trình vận chuyển khép kín, sẽ mang tới cho quý khách 1 dịch vụ chất lượng, uy tín số 1 ở tại Việt Nam.
  • Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà luôn cam kết mang đến giá trị dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng cùng với phương châm tạo dựng thành công dựa trên Niềm Tin của quý khách hàng.
  • Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà uy tín TPHCM của chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ & dần củng cố thương hiệu chuyển nhà trọn gói VietMoving, và đến hiện tại dịch vụ vận chuyển nhà Thái Hùng ngày càng chiếm được sự tin tưởng của người dân Việt Nam.

Xem thêm

 Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh , công trình Nam Bắc 

Dịch vụ vận chuyển hàng gấp , hàng ghép đi Hải Phòng 

Screenshot 2023 10 03 170656

Dịch vụ vận chuyển nhà Thái Hùng – Nhanh chóng – tiện lợi

Khi sử dụng dịch vụ của công ty chuyển nhà, bạn không chỉ thanh toán chi phí dịch vụ mà bạn còn giao phó việc vận chuyển đồ đạc, vật dụng của mình cho những người hoàn toàn xa lạ! Để thực hiện được điều này, bất cứ ai đang trong quá trình chuyển nhà, căn hộ của mình đến một địa điểm mới luôn ưu tiên tìm được một đơn vị chuyển nhà chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Thái Hùng bắt đầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ năm 2010, công ty tin rằng chỉ cần nỗ lực và chịu trách nhiệm thì khách hàng mới có thể lấy lại được niềm tin và sự tin tưởng của mình. Do đó, chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ được đặt lên hàng đầu.

 

Vận chuyển nhà Nam Bắc

Vận chuyển nhà Nam Bắc

.Chúng tôi luôn nỗ lực để hỗ trợ khách hàng chuyển gói hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất với chi phí thấp nhất có thể! Trải qua bao thăng trầm, chúng tôi đã theo chân hàng nghìn gia đình chuyển đến nhà mới cho đến ngày nay. Nhận được những lời nhận xét và góp ý quý báu trong khi làm việc đó chính là động lực thúc đẩy Thái Hùng nỗ lực ngày càng hoàn thiện hơn, khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín nhất tại khu vực TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng.

Không những thế , Thái Hùng còn hỗ trợ các dịch vụ vận chuyển các mặt hàng nặng , máy móc , thiết bị điện tử cho mọi quý khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển theo cùng .

 

Chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng

** CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ VẬN TẢI THÁI HÙNG **
☎ Liên hệ : 0932702666 (Mr. Sơn) 0909422005 (Mr. Toàn )
🏢 Địa chỉ văn phòng & kho vận chuyển : 119/1 QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.