Dịch vụ vận chuyển nông sản giá rẻ, siêu nhanh

Hiện nay các sản phẩm nông sản hay bất cứ loại hàng hóa nào cũng có thể vận chuyển nhanh chóng nhờ những dịch vụ vận chuyển. Hiện nay công ty vận tải Thái Hùng chính là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nông sản đảm bảo an toàn chất lượng uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. 

Mục lục bài viết

1. Dịch vụ vận chuyển nông sản của vận tải Thái Hùng

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển các sản phẩm nông sản đầy đủ cả bao gồm các loại lúa gạo, rau củ quả các loại đa dạng với khối lượng lớn nhỏ tùy ý tại vận tải Thái Hùng đến mọi miền trên cả nước xuyên suốt khắp 63 tỉnh thành. 

dich-vu-van-chuyen-nong-san-thai-hung

Dịch vụ vận chuyển nông sản Thái Hùng

Tất cả các sản phẩm hàng hóa nông sản đều được vận chuyển bằng xe chuyên dụng đảm bảo bảo quản an toàn tránh bị hỏng hay bị dập nát trong quá trình vận chuyển. Đây chính là điều mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ tại vận tải Thái Hùng. 

Dịch vụ cung cấp đảm bảo đem dịch vụ đến mọi miền đất nước, đem sản phẩm nông sản đến tất cả các khu vực. Chính từ đó, đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Vận tải Thái Hùng đã được khách hàng lựa chọn cũng như tin tưởng hơn 10 năm qua.

2. Bảng giá dịch vụ vận chuyển nông sản tại vận tải Thái Hùng 

Mỗi dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau đều sẽ có những mức giá khác nhau. Đối với sản phẩm nông sản, mức giá vận chuyển phụ thuộc vào mức khoảng cách vận chuyển cũng như khối lượng của sản vật. 

bang-gia-dich-vu

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ vận chuyển này tại Thái Hùng không cố định cụ thể, nó có bảng báo giá khác nhau phụ thuộc vào từng sản phẩm nông sản riêng, so với những loại nông sản cần bảo quản cũng như sử dụng chắn chuyên dụng pha đập trong quá trình vận chuyển thì sẽ có mức giá cao hơn so với việc vận chuyển thông thường. 

Và bảng báo giá, thông tin báo giá dịch vụ sẽ cụ thể hơn khi bạn liên hệ và nhận tư vấn từ dịch vụ của Thái Hùng. 

3. Quy trình giao nhận hàng hóa nông sản

Để có thể vận chuyển sản phẩm này, hiện nay quy trình giao nhận được thực hiện nhanh chóng đơn giản. Trong đó, cụ thể được thực hiện như sau:

quy-trinh-van-chuyen

Quy trình vận chuyển

  • Trước hết sau khi nhận được những nhu cầu cũng như những mong muốn của khách hàng về việc sử dụng dịch vụ, bên công ty sẽ tiếp nhận thông tin khối lượng và loại nông sản sau đó lên đơn hàng. 
  • Tiếp đến là thống nhất giá cả cũng như những thông tin về cung đường vận chuyển, ngày nhận sản phẩm và ngày giao sản phẩm nông sản. 
  • Ở bước này, nhân viên cùng hệ thống xe chở chuyên dụng sẽ đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để nhận sản phẩm nông sản cần giao.
  • Tiếp đến đó là tiến hành giao nông sản đến địa chỉ theo đúng yêu cầu với thời gian nhanh nhất. 

Đó là toàn bộ quy trình cơ bản nhất của dịch vụ vận chuyển nông sản mà hiện nay vận tải Thái Hùng đang cung cấp. 

4. Cam kết dịch vụ vận chuyển nông sản tại Thái Hùng

Với phương châm hoạt động là hướng đến đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn, Thái Hùng hoạt động với những cam kết dịch vụ sau:

cam-ket-dich-vu-van-chuyen-nong-san

Cam kết dịch vụ vận chuyển nông sản

  • Cam kết vận chuyển nông sản an toàn, bảo quản cẩn thận tránh những trường hợp dập nát hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển. 
  • Cam kết vận chuyển nông sản trong thời gian nhanh nhất đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
  • Cam kết mức giá dịch vụ cạnh tranh không nơi nào rẻ hơn
  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra trong quá trình vận chuyển nông sản.

Với những cam kết vàng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như quyền lợi khi sử dụng dịch vụ mà Thái Hùng đang cung cấp. 

5. Giải đáp thắc mắc về sử dụng dịch vụ vận chuyển nông sản của Thái Hùng

Dưới đây là một số giải đáp thắc mắc dịch vụ bạn có thể xem qua:

Vận chuyển nông sản có dễ bị hư hỏng trên đường đi? 

Hiện nay Thái Hùng có hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng cho các sản phẩm nông sản dễ bị vỡ, dập khi di chuyển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thời gian vận chuyển hàng hóa trong vòng bao lâu?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sản phẩm đặc biệt là nông sản tại Thái Hùng từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc chỉ tối đa 3 ngày mà thôi.

Có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển theo gói cho đơn hàng thường xuyên không?

Nếu như bạn muốn vận chuyển hàng, nông sản nhiều thì nên sử dụng theo gói để có thể đảm bảo tiết kiệm hơn và nhận được nhiều ưu đãi hơn nhé!

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển nông sản mà vận tải Thái Hùng đang cung cấp. Nếu như bạn muốn sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ theo những thông tin sau đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.