Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh của vận tải Thái Hùng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Ninh đang ngày càng nhiều hơn. Đó cũng chính là lý do tại sao hiện nay các địa chỉ cung cấp dịch vụ này lại ngày càng nhiều như thế. Tại Thái Hùng, đây là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh chất lượng cao mà bạn có thể tham khao qua. 

Mục lục bài viết

1. Thông tin khoảng cách và tuyến đường từ TPHCM đi Bắc Ninh

Từ TP Hồ Chí Minh đi Bắc Ninh có khoảng cách là 1700km. Đây là khoảng cách tính đến trung tâm thành phố Bắc Ninh. Hiện nay tình hình giao thông từ TP Hồ Chí Minh đến Bắc Ninh cũng đang được mở rộng hơn. Đồng thời những dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng đang được đầu tư và cung cấp nhiều hơn để đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. 

dich-vu-gui-hang-tu-tphcm-di-bac-ninh

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh

Những tuyến đường di chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến Bắc Ninh cụ thể là:

  • Di chuyển qua tuyến đường quốc lộ 14 và quốc lộ 1A với thời gian khoảng 31 giờ đồng hồ. 
  • Và di chuyển theo tuyến đường đi qua địa phận của Lào và Campuchia dự kiến di chuyển trong khoảng thời gian là 26 giờ đồng hồ. 

Ngoài ra hiện nay các tuyến đường di chuyển nhỏ lẻ cũng ngày càng nhiều hơn. Không những thế, hiện nay có rất nhiều hình thức và phương tiện di chuyển khác nữa có thể kể đến như di chuyển đường máy bay, di chuyển bằng tàu hỏa nhanh chóng. 

2. Giới thiệu dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh của Thái Hùng

Hiện nay, tại Thái Hùng các dịch vụ phát triển và vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đến Bắc Ninh đang ngày càng nhiều hơn rất nhiều. Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ và cung cấp các hình thức vận chuyển, các phương tiện vận chuyển ngày càng nhiều hơn. 

pham-vi-phuc-vu-dich-vu

Phạm vi phục vụ dịch vụ

Hệ thống xe vận chuyển cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng yêu cầu. Hiện nay chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ trong thời gian nhanh nhất đồng thời cũng đem lại được nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất. 

3. Phạm vi khu vực nhận gửi hàng từ TPHCM và Bắc Ninh

Về phạm vi phục vụ, hiện nay tại TP Hồ Chí Minh chúng tôi cung cấp dịch vụ trên tất cả các địa bàn của thành phố đồng thời cung cấp dịch vụ đến các địa chỉ vị trí xung quanh các tỉnh lân cận. Chúng tôi đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng khắp mọi nơi. Đặc biệt có thể kể đến một số những địa điểm cung cấp nhận dịch vụ đang phát triển nhiều nhất hiện nay tại TPHCM đó là: địa bàn quận 1 quận 2, quận 7, quận 8, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp,…

van-chuyen-hang-hoa

Vận chuyển hàng hóa

Ngoài ra còn các tỉnh lân cận như Biên Hòa, Đồng Nai,.. đều có dịch vụ cung cấp gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh nhanh chóng đảm bảo chất lượng. 

Đối với địa bàn tỉnh Bắc Ninh, phạm vi khu vực cũng được phục vụ trên toàn địa bàn tỉnh mà tiêu biểu là những huyện sau:

1. Thành Phố Bắc Ninh

2. Thị xã Từ Sơn

3. Huyện Yên Phong

4. Huyện Quế Võ

5. Huyện Tiên Du

6. Huyện Thuận Thành

7. Huyện Gia Bình

8. Huyện Lương Tài

Thái Hùng cung cấp dịch vụ với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và các phương tiện hình thức vận chuyển đảm bảo đem đến chất lượng vận chuyển an toàn. Chính vì thế, trong nhiều năm qua, dịch vụ của Thái Hùng luôn nhận được nhiều đánh giá tốt và sự tin tưởng từ khách hàng. Liên hệ với vận tải Thái Hùng để được tư vấn sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh nhanh chóng nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.