Gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nội – dịch vụ vận tải Thái Hùng

Hiện nay nhu cầu vận chuyển giao hàng hóa đang ngày càng nhiều hơn. Đối với tuyến đường vận chuyển từ TPHCM về Hà Nội đang ngày càng phát triển mở rộng hơn chính vì thế việc vận chuyển cũng đảm bảo thuận tiện hơn cũng như nhanh chóng hơn rất nhiều. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nội tại vận tải Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua. 

Mục lục bài viết

1. Thông tin tuyến, khoảng khách di chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội 

Quãng đường từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội theo đường bộ bình thường là 1700km. Hiện nay việc kết nối giao thông di chuyển từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội đang ngày càng mở rộng nhiều hơn với nhiều phương tiện cũng như những hình thức di chuyển khác nhau. Có thể nhắc đến đó là những hình thức di chuyển vận chuyển bằng đường bộ bằng container, đường không,…

thong-tin-chuyen-di-tu-TPHCM-di-Ha-Noi

Thông tin chuyến đi từ PHCM đi Hà Nội

Thời gian di chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội bằng được bộ trung bình mất khoảng 31 giờ đồng hồ theo các tuyến đường quốc lộ lớn. Một số tuyến đường bộ chính di chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội có thể kể đến đó là:

 • Tuyến đường qua quốc lộ 14 và quốc lộ 1A với khoảng cách là 1600km đến trung tâm Hà Nội. 
 • Tuyến đường đi qua Lào và Campuchia với khoảng cách khoảng 1400km đến trung tâm Hà Nội. 

Ngoài ra hiện nay có thể di chuyển bằng tàu hỏa và máy bay để rút ngắn thời gian hơn so với việc vận chuyển đường bộ. 

2. Giới thiệu dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nội của Thái Hùng

Hiện nay, tại Thái Hùng đang cung cấp dịch vụ gửi hàng vận chuyển từ TPHCM đến Hà Nội bằng container và hệ thống xe chuyên dụng đường bộ. Từ đó chúng tôi có thể vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo giao hàng với thời gian ngắn nhất đồng thời cũng có thể đảm bảo tránh được những vấn đề delay chuyến hàng. 

Dich-vu-gui-hang-cua-van-tai-Thai-Hung

Dịch vụ gửi hàng của vận tải Thái Hùng

Dịch vụ gửi hàng từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội của vận tải Thái Hùng đang phục vụ khách hàng trên khắp địa bàn TP Hồ Chí Minh và rất nhiều khu vực khách hàng ở các tỉnh lân cận. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang ngày càng mở rộng thêm dịch vụ và nâng cao chất lượng để hỗ trợ gửi hàng nhanh chóng chất lượng hơn rất nhiều. 

3. Phạm vi giao nhận hàng ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội 

gui-hang-tu-TPHCM-di-Ha-Noi

Gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nội

Về phạm vi giao nhận hàng của dịch vụ gửi hàng từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội hiện nay đang ngày càng mở rộng thêm các khu vực. Tại TP Hồ Chí Minh, khu vực nhận hàng là toàn địa bàn tp Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh lân cận như Biên Hòa, Bình Thuận, Đồng Nai,… Địa điểm nhận hàng tập trung của dịch vụ tại TP Hồ Chí Minh là quận 10, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận 7, quận 8, quận 10,… và tất cả các địa bàn khác. 

Cùng với đó, địa chỉ giao hàng tại TP Hà Nội là toàn địa bàn Hà Nội cả nội và ngoại thành. Tiêu biểu nhất và tại các bưu điện của những quận trung tâm Hà Nội với toàn bộ các quận huyện đó là:

 1. Quận Ba Đình
 2. Quận Hoàn Kiếm
 3. Quận Đống Đa
 4. Quận Thanh Xuân
 5. Quận Cầu Giấy
 6. Quận Hoàng Mai
 7. Quận Hai Bà Trưng
 8. Quận Tây Hồ
 9. Quận Long Biên
 10. Quận Từ Liêm
 11. Quận Hà Đông
 12. Quận Thanh Trì
 13. Quận Gia Lâm

Đó là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nội của vận tải Thái Hùng mà bạn có thể tham khảo qua. Nếu như bạn đang cần tư vấn và sử dụng dịch vụ gấp, hãy truy cập website và liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.